Go to top

Danh mục tin tức

Giao diện mẫu

Trang chủ  » Tin tức và sự kiện   » Thủ thuật website

Trường phái Re-marketing SEO là gì

30/07/2013
Share:   

Gần đây làng SEO Việt nam vẫn còn những topic bàn tán về sự lên xuống của các từ khóa Hot keys và coi đó là sự chuẩn mực về trình độ Seo trong khi trên Thế giới hiếm thấy các chuyên gia hàng đầu còn bàn tán các vấn đề này và thậm chí các công ty dịch vụ Seo trên Thế giới đã không còn dịch vụ cam kết từ khóa lên TOP nữa - vậy họ quan tâm đến những vấn đề gì và cung cấp dịch vụ gì?

Các dịch vụ SEO uy tín đã cung cấp các dịch vụ tối ưu hóa onpage, UI-UX và Responsive design, CRO và CTA, Copywriting, chiến lược nội dung, chiến lược từ khóa, Social Plan, xây dựng link profile với các chỉ số trust flow lớn, Local seo, Traffic source mornitoring, Visitor tracking …và các chuyên gia Seo đang theo đuổi những kiến thức bằng cách quan tâm đến hiệu quả của kết quả của mình đối với nguồn traffic đúng mục tiêu được xuất hiện liên tục với những từ khóa targeted Audients , Social Signals trên những nơi khách hàng mục tiêu xuất hiện, Offline relation, Media Press… hay còn gọi là khái niệm Re-marketing SEO.

Re-Marketing là gì? : Khái niệm thể hiện kỹ thuật đuổi theo khách hàng mục tiêu ở tất cả mọi nơi như Google Re-marketing adwords đã làm trên hệ thống Google Display ads. Vậy Re-Marketing SEO là chiến thuật SEO đuổi theo những hành vi tìm kiếm trên mọi từ khóa, mọi thiết bị, mọi định dạng của Virtical search (Ảnh, Video, Information query, Graph search, Local search…) và xuất hiện liên đới trên MXH, Media Press, Blogging, Digital PR, Forum seeding và Offline activation

The Watchdogs of Results

Các thương hiệu dựa vào các SEOer để giữ cho các đối tác thiết kế và phát triển của họ phù hợp với các kết quả kinh doanh. Khi họ làm việc đúng, các SEOer sẽ tập trung vào việc thúc đẩy tỉ lệ hoàn vốn đầu tư có thể đo lường được. Các chuyên gia SEO có thể nói sự thật để truyền lực và tác động vào điểm mấu chốt với những chiến thuật thực sự hiệu quả.

Kiểm tra site theo lối mới – Xác định các lĩnh vực phát triển

Các SEOer cần giữ tư duy kỹ thuật và định hướng bằng dữ liệu. Do đó, mở rộng vào các lĩnh vực lân cận và liên quan rất có ý nghĩa. Đây là những vùng đất màu mỡ cần được thêm vào quá trình kiểm tra SEO truyền thống:

  • Tìm kiếm địa phương: Chi tiêu quảng cáo cho tìm kiếm địa phương được dự báo tăng trưởng 500% và xem Video tôi đã demo trong Đại hội SESOMO tháng 4/2013 tại TPHCM sẽ rõ tại Sao. Tăng SEO ở đâu, chi phí SEO cho tối ưu hoá cũng tăng theo đó. Mỗi lần kiểm tra trang sẽ bao hàm việc xem xét địa điểm khách hàng, GPS và hiện diện danh bạ doanh nghiệp.
  • Tối ưu hoá di động: Đi song hành cùng với local, các trang đích tối ưu hoá di động , SmartTV và tương lai là Google Glass không còn quá lạ lẫm. Kiểm tra SEO cần yếu tố tối ưu hoá di động cũng như khả năng tích hợp của SESOMO – LOSOMO.
  • Tối ưu hoá xã hội và xây dựng uy tín: LinkedIn, Pinterest, Twitter và Facebook đều có chiến lược tối ưu hoá hiệu quả và có thể được thực hiện đồng bộ hoá. Mỗi tương tác SEO nên bao gồm một phân tích hướng số liệu của các hiệu quả và nguyên tắc xã hội cho ngân sách quảng bá truyền thông xã hội.
  • Chiến lược và Sản xuất nội dung: Được trang bị bởi việc thu thập website và nền tảng trong chiến lược nội dung, các SEOer có thể giúp đưa ra quyết định xung quanh việc tạo, tổng hợp và sản xuất nội dung. Việc kiểm tra site nên giải quyết các cấu trúc nội dung (siêu dữ liệu, danh sách giá trị, từ vựng có kiểm soát, nguyên tắc phân loại) hỗ trợ các site nội dung động và cho SEO.
  • Tích hợp ứng dụng: Việc bao hàm một sự đánh giá các nguồn truy cập dựa trên ứng dụng phù hợp với ngành nghề kinh doanh chỉ ra tư duy chiến lược. Phát triển một API hoặc tiếp xúc với các nhà phát triển ứng dụng có thể không tạo ra nhiều doanh thu, nhưng nó đẩy bạn lên cao trong chuỗi giá trị.

Chuyển sang Story-Telling và Content Marketing

Triết lý marketing nội dung nổi lên như sự kết duyên giữa SEO đó là ứng dụng Big Data phân tích hành vi và tập kỹ năng story telling trong chiến lược content marketing cho dịch vụ của mình và SEO không ngoại lệ đối với triết lý này vì nó mang lại gấp nhiều lần giá trị cho Công ty SEO của bạn.

Đại hội Sesomo tại TPHCM về tích hợp SEO trong Local, Social và Mobile

Đại hội Sesomo tại TPHCM về tích hợp SEO trong Local, Social và Mobile

Xây dựng dựa trên những mối quan hệ có sẵn

Những người làm SEO có thể mở rộng vào các dịch vụ này vì chúng mang lại ngách giá trị, dù cũng khá mỏng manh trong nhận thức của những người còn lại trong doanh nghiệp. Những người làm SEO tốt được coi như những đối tác có năng lực kỹ thuật, ROI cao có thể được tin tưởng để thúc đẩy các kết quả hữu hình. Mở rộng vào các danh mục hướng kết quả khác giống như tiếp thị nội dung hay tìm kiếm địa phương có thể có ý nghĩa.

Nếu bạn là một công ty SEO, đến được đó có thể là một vấn đề của nâng cao kỹ năng của các đội ngũ dịch vụ khách hàng, bán hàng và giao nhận. Đó cũng có thể là vấn đề nâng cấp hệ thống kiểm soát và phân phối như chỉ ở trên để gieo mầm cho các cơ hội tiếp thị địa phương, xã hội, di động và nội dung vào tâm trí khách hàng.

Nếu bạn là một SEO in-house, ai sẽ tốt hơn để tăng chất lượng tối ưu danh bạ địa phương và xây dựng uy tín xã hội hơn chính bạn? Được trang bị với bằng chứng của ROI và thời gian hoàn vốn ngắn, các SEO in-house có khuôn khổ nhận thức để nhận diện vấn đề và định hình các giải pháp.

Các SEO agency là những marketer định hướng kết quả, kỹ thuật và điều khiển bằng dữ liệu log – một nền tảng tuyệt vời để mở rộng sang các lĩnh vực mới nổi như tối ưu hoá địa phương, di động và truyền thông xã hội.

Name có thể thay đổi, nhưng Game vẫn the Same

Điều thú vị về SEO là nó không bao giờ đứng yên. Những thủ thuật lớn lên, lan rộng và sau đó chết hoặc bị cấm do sự adua của dân làm SEO script Kiddies . Các thương hiệu lớn họ rất sợ các tay mơ kiểu này tuy có thể nổi lên TOP một vài từ khóa HOT nhưng nó sẽ thay đổi chỉ sau vài tháng hoặc nửa năm hay những từ HOT đó cũng chỉ là sự hão huyền về khả năng đích thực của SEO chứ sự thật nó không phải là sự chắc chắn về ROI trong SEO thế nên họ sẽ bám vào những SEO truyền thống đang làm tốt chiến lược Re-marketing SEO mà họ đã được chứng kiến và trải nghiệm.

Các SEO trường phái mới đang nổi lêntạo ra bởi những marketer thông minh biết cách phát triển trong khi vẫn bảo tồn những năng lực cốt lõi.

Share:   

Các tin tức khác:

Cách đưa video Youtube lên TOP Google 15/06/2014

Dịch vụ Seo là gì? 4 điều cần lưu ý khi dùng dịch vụ 30/07/2013

Tư vấn seo web – 10 lỗi nên tránh gấp 30/07/2013

Làm sao để áp dụng SEO trong Marketing 30/07/2013

Solomo là gì? Khái niệm về Solomo và Losomo 30/07/2013

Làm Seo như thế nào để hiệu quả nhất? 30/07/2013

Quảng cáo từ khóa trên Google Adwords.Quảng cáo từ khóa trên Google Adwords.

20/09/2013

Quảng cáo chuẩn mực, báo cáo cho khách hàng lượng click ảo, lượng click ma, ...

Thiết kế website chất lượng cao sẽ mang lại lợi nhuận lớn cho khách hàngThiết kế website chất lượng cao sẽ mang lại lợi nhuận lớn cho ...

28/09/2014

Với sự phát triển mạnh của ngành công nghệ,thì nhu cầu sử dụng máy tính ...

Các tiêu chuẩn để thiết kế website tốtCác tiêu chuẩn để thiết kế website tốt

18/10/2014

Các công ty nhỏ ở các nước đang phát triển đã nhận xét rằng Internet là ...

Người mua SIM hack cũng có thể bị phạt 15 năm tù, hoặc 50 triệu đồngNgười mua SIM hack cũng có thể bị phạt 15 năm tù, hoặc 50 triệu ...

26/07/2013

Luật sư Trần Vương Thảo, Luật sư đoàn TPHCM cho biết: Trong trường hợp việc ...

Thiết kế web bán hàng onlineThiết kế web bán hàng online

11/10/2014

Rất nhiều doanh nghiệp ở quận 12, quận 7, Bình Dương đều tìm đến chúng tôi ...

Cáp quang đa lõi phá vỡ kỷ lục truyền dữ liệu với tốc độ 255Tb/sCáp quang đa lõi phá vỡ kỷ lục truyền dữ liệu với tốc độ ...

04/11/2014

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát triển một loại cáp quang đa lõi mới, ...

Các tiêu chuẩn để thiết kế website tốtCác tiêu chuẩn để thiết kế website tốt

18/10/2014

Các công ty nhỏ ở các nước đang phát triển đã nhận xét rằng Internet là ...

Thiết kế web bán hàng onlineThiết kế web bán hàng online

11/10/2014

Rất nhiều doanh nghiệp ở quận 12, quận 7, Bình Dương đều tìm đến chúng tôi ...

Chính sách và pháp luật của Việt Nam về TMĐTChính sách và pháp luật của Việt Nam về TMĐT

20/06/2014

Thương mại điện tử là ngành mới, và nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về ...

Thận trọng khi tham gia một số sàn giao dịch thương mại điện tửThận trọng khi tham gia một số sàn giao dịch thương mại điện tử

15/06/2014

Sàn giao dịch thương mại điện tử là một phương thức kinh doanh thương mại ...

Tin công nghệ

Intel Ra Mắt Bộ Vi Xử Lý Intel Core MIntel Ra Mắt Bộ Vi Xử Lý Intel Core M

09/09/2014

Tại IFA, triển lãm thương mại toàn cầu về hàng điện tử gia dụng, Intel ra ...

Apple kí được thỏa thuận với Visa, MasterCard, American Express về hệ thống thanh toán di độngApple kí được thỏa thuận với Visa, MasterCard, American Express về hệ ...

01/09/2014

Apple kí được thỏa thuận với Visa, MasterCard, American Express về hệ thống thanh ...

Windows 9 sẽ sở hữu Live Tile tương tác, trung tâm thông báo, có bản thử nghiệm vào tháng sau?Windows 9 sẽ sở hữu Live Tile tương tác, trung tâm thông báo, có bản ...

01/09/2014

Windows 9 sẽ sở hữu Live Tile tương tác, trung tâm thông báo, có bản thử nghiệm ...

iPad màn hình khủng sẽ được sản xuất từ cuối 2015iPad màn hình khủng sẽ được sản xuất từ cuối 2015

27/08/2014

Theo nguồn tin do mới nhất, Apple dự định bắt đầu Pad màn hình 12.9 inch ...

Windows Phone 9 sẽ xuất hiện vào tháng 12 năm nayWindows Phone 9 sẽ xuất hiện vào tháng 12 năm nay

25/08/2014

Theo thông tin mới nhận được từ WinBeta, Microsoft dự kiến sẽ tung ra Windows ...

Tin mới

 Microsoft "chĩa súng" trực tiếp vào các đối thủ Linux Microsoft "chĩa súng" trực tiếp vào các đối thủ Linux

Microsoft đang khôi phục chiến lược tấn công Linux "Get the Facts" (Tìm ra sự ...

 Sony VAIO mới tích hợp chip lõi kép Pentium D Sony VAIO mới tích hợp chip lõi kép Pentium D

Sony vừa công bố hai chủng loại máy tính để bàn VAIO mới tích hợp chip lõi ...

 Phát hiện lỗi ở các ứng dụng nghe nhìn dựa trên Windows Phát hiện lỗi ở các ứng dụng nghe nhìn dựa trên Windows

Người sử dụng hệ điều hành của Microsoft đang được khuyến cáo nên chú ý ...

 Đề phòng virus và hacker trong mùa Giáng sinh  Đề phòng virus và hacker trong mùa Giáng sinh

Vào những ngày lễ như Noel, năm mới, mọi người thường nhận được e-mail và ...

 Lập trang web chỉ cần đăng ký Lập trang web chỉ cần đăng ký

'Việc lập trang tin điện tử (website) chỉ cần đăng ký, không phải xin phép'. ...

Các kỹ thuật SEO website lên top googleCác kỹ thuật SEO website lên top google

73 kỹ thuật SEO website lên top GoogleI. Keywords1. Từ khóa trong thẻ tiêu đề +3 ...

 Oracle: ‘Đã đến lúc chuyển đổi SAP’ Oracle: ‘Đã đến lúc chuyển đổi SAP’

Trước việc khách hàng dùng R/3 của hãng SAP (Đức) đang đối mặt với việc ...

 Chia sẻ tệp tin qua Internet Chia sẻ tệp tin qua Internet

Chắc bạn đã có lúc thấy cần phải chia sẻ các tệp tin qua Internet cho bè bạn, ...

 Đánh sập một trang web đồi trụy Đánh sập một trang web đồi trụy

Hôm qua 15-3, thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an về việc truy xét các trang web ...

 Trojan mới xóa sạch dữ liệu trong ĐTDĐ Symbian Trojan mới xóa sạch dữ liệu trong ĐTDĐ Symbian

Doomboot.A., với mục tiêu tấn công là điện thoại di động Series 60 nhằm tiêu ...

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
MSDN/GPĐKKD: 19025687954
MST: 0310368322
Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
© 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone