Go to top

Trang chủ  » Thiết kế website giá rẻ

Tư vấn phát triển website

Kinh doanh online đã trở thành giải pháp cho doanh nghiệp trong bối cảnh kinh tế khó khăn chứ không còn chỉ là lựa chọn có hay không như trước kia. Chỉ trong 2 năm trở lại đây, số lượng website được làm mới, và làm lại tăng gấp 3 lần 2 năm trở về trước. Riêng năm 2012 chỉ tính lượng tên miền Việt Nam được sử dụng cho website lên tới con số 230.000 đưa Việt Nam trở thành quốc gia đứng đầu khu vực về lượng domain quốc gia được sử dung. Bên cạnh đó lượng domain quốc tế được các doanh nghiệp Việt sử dụng trong thương mại lên tới con số khổng lồ hàng triệu domain được mua với mục đích sử dụng và đầu cơ.

Nhìn vào con số đó cũng đủ để biết doanh nghiệp Việt đang tập trung khai thác và khả định thương hiệu của mình trên internet. Theo nhận định của ông Nguyễn Hòa Bình nguyên Trưởng ban truyền thông của VECOM thì trong thời gian 5 năm nữa, nếu doanh nghiệp nào không có mảng kinh doanh online sẽ khó cạnh tranh và càng chậm chân thì càng mất thị phần.

Tuy vậy không phải doanh nghiệp nào đầu tư vào website cũng thành công, do chưa hiểu về thị trường, chưa hiểu về thiết kế website, seo website, phát triển website nên nhiều doanh nghiệp phải đi đường “Vòng” trong việc xây dựng hệ thống website phục vụ cho kinh doanh online. Thậm chí nhiều doanh nghiệp phải nản lòng bỏ cuộc khi nhiều lần vòng quanh mà không thực hiện thành công dự án. Việc ra đời của hàng loạt công ty thiết kế website, seo website cũng tạo điều kiện thúc đẩy thị trường online, tuy nhiên không phải doanh nghiệp cung cấp dịch vụ nào cũng làm tốt, khách hàng cũng cần phải là người tiêu dùng thông thái khi chọn lựa đối tác phát triển dự án cho mình.

Để có được kết quả tốt trong việc đầu tư kinh doanh online, xây dựng hệ thống website các doanh nghiệp cần phải có một kế hoạch và chiến lược cụ thể để vượt lên trên đối thủ của mình. Cần đầu tư đúng đắn, nghiệp túc và việc thiết kế website – là phương tiện để kinh doanh, giao tiếp với khách hàng, nếu website không được đầu tư tốt cũng giống như việc bạn đang trên đường đua với chiếc xe kém chất lượng nó có thể bị rơi bánh, vỡ xi lanh, mất phanh bất cứ lúc nào.

Chiến lược phát triển website là điều quạn trọng hơn bao giờ hết, nó là linh hồn của toàn dự án của bạn, doanh nghiệp bạn có thể tiết kiệm hàng năm trời, tiết kiệm nhiều kinh phí nếu có được kế hoạc và chiến lược tốt để vượt qua đối thủ. Online marketing luôn là vấn đề cần tới kinh nghiệp, sự nhậy bén và khả năng trời phú của người quản lý dự án.

Đến với dịch vụ tư vấn phát triển website và Online marketing của TOPSITE VIỆT NAM bạn sẽ được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh tư vấn và lập kế hoạch cho lĩnh vực của bạn. Chúng tôi đã làm việc nhiều năm với hàng trăm doanh nghiệp thuộc gần 30 lĩnh vực kinh tế, đời sống, và chúng tôi hiểu cần phải làm gì để giúp bạn thành công trước đối thủ của mình.

Đừng ngần ngại, nếu bạn đang có kế hoạch kinh doanh online hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và định hướng chiến lược giúp bạn. Chúng tôi cung cấp trọn gói giải pháp online cho doanh nghiệp từ thiết kế website, dịch vụ seo, quảng cáo online, định vị thương hiệu…

Các tin tức khác:

Google sẽ tiết lộ một số mã nguồn

Các sản phẩm CNTT ưa chuộng nhất năm 2005

Lỗ hổng nguy hiểm trong hệ điều hành Linux

Những điều quan trọng khi tạo blog doanh nghiệp

Những thiết bị điện tử tinh xảo nhất tháng giêng

Bản quyền PC: Nhà sản xuất chịu tiền thay kẻ cắp

1.000 website đang hoạt động tại Việt Nam

Những tiểu xảo nguy hiểm trong quảng bá website

Yahoo nâng cấp công cụ tìm kiếm

Trung Quốc tăng cường kiểm soát thông tin trực tuyến

Danh mục

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0989 722 522

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
MSDN/GPĐKKD: 19025687954
MST: 0310368322
Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
© 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone