Go to top

Trang chủ  » Thiết kế website giá rẻ

Tối ưu hóa Video trên website cho Google search

Video media ngày một trở nên dễ dàng trong việc khởi tạo và chia sẽ, các công ty tổ chức phát hành sản phẩm hay dịch vụ kinh doanh đều muốn sử dụng video media cho việc giới thiệu sản phẩm của mình. Như đã biết Google hiện đang rất quan tâm đến việc phát triển tìm kiếm trên nền tảng Video Media, đằng biệt là từ khi họ mua lại mạng Youtube & cùng đồng thời phát triển nền tảng Google Video của chính mình.

Đối với những người quan tâm đến dịch vụ SEO - quảng bá web, thì từ lâu việc phát triển website có chưa video media hay các định dạng media khác cũng đã gần như là một nhu cầu bắt buộc. Bất cứ công ty hay tổ chức nào cũng muốn những video của mình được nhiều người xem nhất có thể, và để đạt được điều đó ngoài những chiến dịch online marketing ra điều quan trọng nhất là phải giúp video đó được dễ dàng tìm thấy nhất trên Internet.

Để giúp đỡ cho việc index video media, Google khuyến cáo các webmaster nên sử dụng sitemap riêng cho định dạng Video. Ngoài ra họ cũng khuyến khích sử dụng định dạng mRSS (Media RSS) cho những website thường xuyên xuất bản nhiều video để việc đánh chỉ mục được tốt hơn. Nhưng vẫn tồn tại 1 thực tế, đó là các video được phát hành ko thật sự thường xuyên và còn tồn tại nhiều hạn chế trong việc sản xuất. Vì vậy Google tiết thêm một bước mới trong việc đánh chỉ mục cho các video mới được phát hành bằng cách hỗ trợ index video khi nó được chia sẽ trên mạng xã hội Facebook và RDFa (Yahoo Search Monkey).

Để giúp cho các webmaster hiểu rõ thêm về các định dạng sitemap (xin gọi chung cho cả 4 thuật ngữ trên) mới này, SEO Vietnam sẽ làm một bảng so sánh các chức năng và hiệu quả chính, hy vọng sẽ giúp các SEOer đôi chút.

Nếu các bạn chỉ có một nguồn tài nguyên hạn chế, và băn khoăn lựa chọn giữa định dạng Feed (video sitemaps & mRSS) và On-page Markup (Facebook Share & RDFa), các bạn có thể cân nhắc bảng so sánh sau đây của Google.

 
Feeds

Các tin tức khác:

DDR 2 DIMM tốc độ 750 MHz

Phát hiện lỗ hổng mới trong chuẩn không dây IEEE 802.11

Oracle sa thải 4.500 nhân viên PeopleSoft

Fujitsu, Sumitomo hợp tác sản xuất chip truyền thông tích hợp

Việt Nam có hơn 17.500 website doanh nghiệp

Phần mềm P2P giành thắng lợi pháp lý tại Mỹ

Zotob.B gây lỗi máy tính nhiều hãng truyền thông lớn

Oracle nâng giá mua PeopleSoft lên 9,4 tỷ USD

Hitachi giới thiệu đĩa cứng DeskStar Monster 500 GB

10 thủ thuật giúp máy tính hoạt động hiệu quả

Danh mục

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0989 722 522

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
MSDN/GPĐKKD: 19025687954
MST: 0310368322
Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
© 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone