Go to top

Trang chủ  » Thiết kế website giá rẻ

Thiết kế giao diện website công nghệ

Đây là yếu tố tưởng chừng như cơ bản nhất nhưng nó lại là phần quan trọng nhất trong chiến lược phát triển kế hoạch kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử của bạn . Đầu tiên bạn nên lựa chọn các giao diện có liên quan đến các sản phẩm dịch vụ mà website của bạn cung cấp, cần chú ý đến từng hình ảnh từ nền web hay các thẻ menu sao cho phù hợp nhất, màu sắc giao diện website cũng phù hợp với các sản phẩm công nghệ được cung cấp, phải bố trí một màu sắc chọn làm màu chủ đạo, đồng thời kết hợp vài màu khác nhưng đảm bảo độ hài hòa, tránh tình trạng màu sắc quá chọi nhau gây khó chịu cho người xem.

giao diện website

Nội dung trên website phải được sắp xếp một cách tinh tế, trình bày theo các dạng đơn giản nhưng phải đảm bảo sự sang trọng và hiện đại tạo cảm giác gì đó huyền bí và thúc đẩy khám phá cho khách truy cập. Như vậy sẽ càng làm tăng hiệu quả khách hàng ở lại website lâu hơn và có thề tìm được sản phẩm mà họ vừa ý.

Nếu website thiết kế quá cầu kỳ, phức tạp thì người dùng họ sẽ có cảm giác bị động trong việc truy cập website, những thông tin mà họ cần tìm không biết nơi nào để vào, mọi thao tác điều phải quan sát thật kỹ mới có thể tiếp tục dễ gây cho khách hàng nhàm chán và rời khỏi website một cách nhanh chóng, vì thế sẽ gây cho hoạt động kinh doanh của bạn bị ảnh hưởng một cách đáng kể.

Các ảnh thuộc phần giao diện website ( không nói đến các hình ảnh trong nội dung website ) cũng cần phải chú ý kích thước và dung lượng của từng ảnh, trước khi cập nhật vào website bạn phải tối ưu những tấm ảnh này đến mức tốt nhất về kích thước lẫn dung lượng, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều khoảng trống tài nguyên của hosting, đồng thời giảm thiểu dung lượng từng trang trong website giúp tốc độ load trang đạt mức cao nhất. Các bạn cũng cần chú ý đến những hình ảnh động, nên cố gắng hạn chế hình ảnh động càng ít càng tốt, nếu muốn có những ảnh động để nhấn mạnh quảng cáo thì nên dùng các jquery để tạo ảnh slide từ nhiều ảnh tĩnh khác nhau.

giao diện website

Đối với các định dạng chữ viết thì nên chọn các mẫu font chữ dễ nhìn và đơn giản như : các font unicode Arial, Tahoma, Tines New Roman… Các mẫu font này dễ gây thiện cảm với người đọc trong những đoạn văn dài, đối với các font cầu kỳ uốn lượn, thì không được sử dụng cho vị trí ở đoạn văn của nội dung website, có thể chọn cho các tiêu đề để tạo nét nổi bậc nhưng phải là font dễ nhìn và phù hợp với website công nghiệp.

Đến đây các bạn cũng đã phần nào thấy được một giao diện website về công nghệ phải có một giao diện thế nào là phù hợp, đặc biệt phải luôn đặt yêu cầu hàng đầu là đảm bảo sự đơn giản nhưng vẫn có nét hiện đại, sang trọng, như vậy sẽ phù hợp với website ngành công nghệ hơn thề hiện sự chuyên nghiệp và hiện đại của sản phẩm công nghệ.

Các tin tức khác:

Thiết bị di động: Tương lai trong... túi bạn

Phần thưởng muộn màng cho nhà phát minh máy ATM

Windows có thể không có Media Player tại châu Âu

Học cách chống lại Hacker

Đào tạo trực tuyến: Cơ hội nhập và xuất khẩu tri thức

Kiến thức bảo mật mạng máy tính

10 công nghệ chủ đạo năm 2005

Google thử nghiệm dịch vụ Video blog

MZ855-II - PC desktop nhỏ gọn và êm ru

Giá DRAM thế giới tiếp tục giảm

Danh mục

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0989 722 522

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
MSDN/GPĐKKD: 19025687954
MST: 0310368322
Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
© 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone