Go to top

Trang chủ  » Thiết kế website giá rẻ

Những kinh nghiệp để thiết kế website du lịch

Website du lịch là một trong những kiểu website đem lại nguồn lợi lớn nhất cho doanh nghiệp. Có hàng trăm , thậm chí hàng ngàn website du lịch trên internet , phần lớn thuộc về các công ty cung cấp các tours du lịch.  Tuy nhiên rất nhiều website trong lĩnh vực này đã sụp đổ đóng cửa do sự cạnh tranh cao và các thay đổi đến từ search engine. Vì vậy cần phải tìm kiếm một công ty chuyên thiết kế web du lịch và thực sự chuyên nghiệp

Để giúp một website du lịch có thể tồn tại, bạn cần phải tạo ra một website được mọi người yêu thích để tìm những khách hàng thành viên quên thuộc. Một website du lịch sẽ cần nhiều hơn những mánh quảng cáo nổi bật để giữ chân khách hàng. Chúng không thể che dấu được những thứ bên trong. Có một vài thủ thuật có thể giúp bạn thiết kế một website du lịch được tốt hơn mà tôi sẽ đưa ra sau đây để bạn tham khảo :

1) Tìm kiếm

Trong một website du lịch, chắc hẳn sẽ có rất nhiều thông tin về địa điểm và các bài viết chia sẻ các tours , các chuyến đi, do đó bạn nên tích hợp một công cụ search sao cho người truy cập có thể sử dụng dễ dàng và tìm kiếm chính xác nhất. Ví dụ nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về Cát Bà sẽ không muốn website đưa bạn đến Nha Trang phải không nào .

2) Website hấp dẫn

Khi mở ra một website, điều đầu tiên khách truy cập nhìn thấy sẽ gây ấn tượng mạnh với họ. Vì vậy hãy tạo ra một website có ấn tượng tốt ngay từ cái nhìn ban đầu bằng cách sử dụng các hình ảnh tuyệt vời, những bức tranh của riêng bạn (có đóng dấu bản quyền) để người xem có thể biết rằng chính bạn đã tham gia và cảm nhận trên tours du lịch tuyệt vời đó.

3) Một chủ đề gói gọn trong một trang

Một lời khuyên cho các website du lịch đó là hãy tạo nội dung về một chủ đề trên một trang. Nếu bạn sử dụng quá nhiều chủ đề trên một trang sẽ khiến cho người dùng cảm thấy bối rối và không tìm ra thứ cần tìm. Ví dụ không ai muốn xem thông tin tours du lịch biển kèm với tours du lịch leo núi cả.

4) SEO friendly

Có vô số những website du lịch trực tuyến, vì vậy cách để nhiều du khách biết đến bạn nhất chính là thiết kế một website thân thiện với SEO. Bởi vì không phải website nào cũng được thiết kế đúng cách mà search engine yêu cầu do đó bạn cần phải có một chiến dịch seo rõ ràng , bắt đầu bằng việc thiết kế web seo.

5) Tỷ lệ chuyển đổi – văn phong và bố cục

Bạn nên thay đổi cách viết để coppywriting đạt hiệu quả thân thiện với người sử dụng, sao cho tỷ lệ chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng thành khách hàng sẵn sàng trả tiền cho bạn. Vì vậy văn phong và bố cục web của bạn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc web của bạn có thành công hay không. Sẽ không một du khách nào chấp nhận đặt tours khi thấy một văn phong không hấp dẫn cũng như một bố cục web rối loạn.

Các tin tức khác:

Thị trường ADSL tăng trưởng rất nhanh

Hợp tác quan trọng giữa Bộ Bưu chính Viễn thông và Intel

Longhorn chỉ được ''xuất xưởng'' vào năm 2007

Xuất hiện điện thoại chụp hình xuyên quần áo

Microsoft có hoàn thành bản Windows XP SP2 đúng kế hoạch?

Mạng cục bộ - LAN : Giới thiệu mạng WAN- Phần V

Router ADSL - Thêm lựa chọn mới

Trò chơi điện tử và hành vi phạm pháp của trẻ em

Hệ thống e-mail của VDC gặp sự cố

2 ý tưởng kinh doanh sống mãi với thời gian

Danh mục

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0989 722 522

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
MSDN/GPĐKKD: 19025687954
MST: 0310368322
Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
© 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone