Go to top

Trang chủ  » Thiết kế website giá rẻ

Dịch vụ quảng bá website

Trang web của bạn có nằm ở thứ hạng cao trong bộ máy tìm kiếm hay không?


 
Đối với việc cạnh tranh trực tuyến tại mọi thời điểm, chưa bao giờ có thời điểm nào quan trọng hơn để làm cho trang web của bạn xuất hiện trên những trang đầu tiên của bộ máy tìm kiếm và tăng "tính liên kết" cho trang web.
Nghiên cứu cho thấy khoảng 87% người sử dụng internet sử dụng bộ máy tìm kiếm và tìm thấy danh mục những sản phẩm, dịch vụ và thông tin. Rất bất lợi trong việc có 1 trang web mà không ai có khả năng tìm thấy nó.

"Quảng bá Website-SEO" dựa vào quá trình thay đổi một trang web để đạt được thứ hạng cao trên các bộ máy tìm kiếm cho những từ khóa hoặc những cụm từ đặc biệt. Lựa chọn ra những cụm từ nào mà khách hàng của bạn sẽ thử để tìm thấy bạn bằng bộ máy tìm kiếm. Để đạt được thứ hạng cao trên bộ máy tìm kiếm, dĩ nhiên những đặc tính trang web của bạn phải được tối ưu hóa để làm cho bộ máy tìm kiếm một cách thuận lợi.

"Search engine marketing" là 1 thuật ngữ chung dựa vào mọi thứ để có thể thực hiện bằng cách tận dụng ứng dụng của bộ máy tìm kiếm, các danh mục blog và hệ thống mạng lưới xã hội với mục đích quảng cáo website và tăng sự lưu thông, "tính liên kết" của website, và trong trường hợp trang web quảng cáo công ty - tăng lợi nhuận.
SEO thực chất chỉ là giai đoạn đầu tiên của SEM.

VẤN ĐỀ LỚN LÀ...


Một vấn đề mà bạn sẽ gặp đi gặp lại - đó là rất ít công ty thiết kế web biết cách tối ưu hóa website hoặc phải làm gì sau đó! Chắc chắn bạn có thể tạo ra một cái nhìn ấn tượng, nhưng chúng tôi có thể chỉ ra cho các bạn hàng trăm website được phát triển bởi các công ty mà đã không hoạt động trên internet 1 thời gian dài và nó đã thất bại thảm hại và thường gây lúng túng khi hiển thị trên bộ máy tìm kiếm. Bạn khó có thể tin được nhưng đó thật sự là sự thật. Website của bạn có phải là 1 trong số đó không?

Chúng tôi biết tất cả về bộ máy tìm kiếm (đặc biệt là Google) và cách mà họ ưu tiên và xếp hạng website. Chúng tôi biết cái gì họ muốn thấy và chúng tôi cũng biết cái gì mà họ sẽ phạt hay thậm chí có thể cấm bạn trong danh sách của họ. Chúng tôi cũng biết về những vấn đề như lưu lượng website, hệ thống mạng xã hội và các khía cạnh kỹ thuật khác.

TRANG WEB XẾP HẠNG CAO VÀ HIỆU QUẢ CHIẾN LƯỢC LIÊN KẾT...

Nếu bạn nghiêm túc về website của bạn và bạn muốn đạt thứ hạng cao, hãy đến với chúng tôi. Có vô số cách để trang web có thứ hạng cao và tăng tính phổ biến của link liên kết. Chúng tôi ở đây để giúp bạn và chúng tôi chắc chắn bạn đã đồng ý với phương châm của công ty chúng tôi:"Vị đắng của chất lượng thấp sẽ tồn tại lâu hơn là vị ngọt của giá thành thấp."

BẠN NHẬN ĐƯỢC CÁI GÌ?

Bạn nhận được dịch vụ SEO chuyên nghiệp của chúng tôi được thiết kế để làm cho website của bạn nằm trong Top 10 của bộ máy tìm kiếm.

CHÚNG TÔI LÀM GÌ?

Chúng tôi cung cấp nghiên cứu và phát triển từ khóa, sự tối ưu hóa trang web, ....(copywriting) chuyên nghiệp, sự phục tùng bộ máy tìm kiếm, bảng báo cáo xếp hạng, và những mẹo nhỏ để duy trì.

CHÚNG TÔI LÀM NHƯ THẾ NÀO?

Các chuyên gia SEO của chúng tôi sẽ làm việc với bạn qua các cuộc trao đổi điện thoại và liên lạc qua email để phân tích website của bạn cũng như hiểu rõ hơn về công việc kinh doanh của bạn.

TẠI SAO PHẢI SỬ DỤNG DỊCH VỤ?

62% những người sử dụng bộ máy tìm kiếm nhấp vào kết quả tìm kiếm ở trang đầu tiên. Bạn muốn website của bạn xếp hạng trong top 10 nhưng nó làm tốn thời gian và bạn phải biết cách. Hãy để các chuyên gia SEO của chúng tôi làm điều đó cho bạn.

Các tin tức khác:

Moblog - trào lưu mới nhất của ĐTDĐ

Bill Gates nhận nhiều thư rác nhất thế giới

Microsoft phát triển Xbox Live ở châu Á

Quản lý mực máy in

Ra mắt phiên bản beta OpenOffice 2.0

Sắp kết nối nhắn tin giữa S-Fone và Vinaphone

Những công cụ bổ sung cho trình duyệt Firefox

Bước vào thế giới nguồn mở cùng J2EE

VNPT xây dựng tuyến cáp quang biển Bắc-Nam

Sau bao lâu có thể đăng ký lại vào Dmoz?

Danh mục

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0989 722 522

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
MSDN/GPĐKKD: 19025687954
MST: 0310368322
Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
© 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone