Go to top

Trang chủ  » Thiết kế website giá rẻ

Sẽ cung cấp dịch vụ nạp tiền không cần thẻ

Tổng Cty Bưu chính, viễn thông VN đang xem xét cho phép hai mạng di động Vinaphone và MobiFone cung cấp dịch vụ nạp tiền không cần thẻ cho các thuê bao di động trả trước.

Theo đó, Vinaphone và MobiFone sẽ mở các đại lý cung cấp dịch vụ. Những đại lý tham gia cung cấp dịch vụ này sẽ đăng ký tài khoản với  Vinaphone và MobiFone. Khi khách hàng có nhu cầu nạp tiền, các đại lý sẽ báo cho nhà cung cấp dịch vụ để nạp tiền cho khách hàng, đồng thời trừ số tiền đó trong tài khoản của mình.

Hiện tại, thẻ nạp tiền của Vinaphone và MobiFone có mệnh giá thấp nhất là 100.000 đồng. Mỗi thẻ nạp tiền (bất cứ mệnh giá nào) cũng đều có giá thành sản xuất là 5000 đồng/thẻ. Vì vậy, với việc cung cấp dịch vụ nạp tiền không cần thẻ, Vinaphone và MobiFone hi vọng sẽ giảm chi phí sản xuất thẻ và cho phép khách hàng có thể nạp tiền với những mệnh giá thấp hơn 100.000 đồng.

Thống kê của hai nhà cung cấp di động hàng đầu VN cho thấy 63% thuê bao di động trả trước thường xuyên nạp tiền có mệnh giá thấp nhất.

* Nhằm đảm bảo hoạt động ổn định cho mạng điện thoại di động MobiFone, VNPT và đối tác Comvik (Thuỵ Điển) đã quyết định đầu tư thêm 23 triệu USD để nâng cấp mạng và triển khai thêm một số loại hình dịch vụ công nghệ cao. Trước đó, mạng MobiFone đã được đầu tư 220 triệu USD.

Hiện tại, mạng MobiFone có gần 2 triệu thuê bao trong khi các tổng đài trên mạng chỉ có thể đáp ứng được cho khoảng 300.000 thuê bao mới.

MobiFone đang chờ phê duyệt hai tổng đài có khả năng phục vụ cho 600.000 thuê bao tại Hà Nội và TP HCM, đồng thời sẽ nâng cấp bảy tổng đài hiện có và lắp mới 500 trạm thu phát sóng để tăng năng lực phục vụ của mạng, tránh tình trạng nghẽn mạch, mất sóng.

Vừa qua, MobiFone đã thử nghiệm thành công công nghệ 3G và dự kiến sẽ khai thác công nghệ này trong thời gian tới nhằm hỗ trợ việc cung cấp dịch vụ thoại và dữ liệu truyền thông đa phương tiện như audio, video.

Các tin tức khác:

Hãng bảo mật McAfee: "Hacker luôn theo kịp thời đại"

DVD Jon 'ra tay' với Windows Media Player

Người dùng không hiểu về ứng dụng rộng rãi của Wi-Fi

Tấn công bằng lỗi trình duyệt tăng, bằng virus giảm

Nhật Bản tham gia nỗ lực toàn cầu chống lại Microsoft

Gọi điện bằng máy tính mini trở thành xu hướng mới

Xuất hiện Netsky.B

VTC sẽ khai thác các chương trình truyền hình số

eBay chinh phục châu Á

Truy tìm "tung tích PC" qua... Net

Danh mục

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0989 722 522

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
MSDN/GPĐKKD: 19025687954
MST: 0310368322
Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
© 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone