Go to top

Trang chủ  » Giới thiệu  » Chiến lược phát triển công nghệ

Tại TOPSITE VIỆT NAM, chúng tôi mong muốn cung cấp các ý tưởng mới và tạo ra nhiều giải pháp công nghệ đơn giản, giá trị, đáng tin cậy hơn nhằm thay đổi các cách thức quản lý kinh doanh cổ điển, tạo thế mạnh cạnh tranh cho các doanh nghiệp.

Chiến lược của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp các sản phẩm và dịch vụ hàng đầu trên thế giới. Cùng với các công nghệ tiến bộ về thương mại điện tử, chúng tôi đã và đang cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đáng tin cậy nhất. TOPSITE VIỆT NAM mang đến những giải pháp hữu ích để các doanh nghiệp địa phương tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Các sản phẩm dịch vụ của TOPSITE VIỆT NAM đều được xây dựng trên nền tảng kết hợp công nghệ hiện đại của thế giới và khả năng sáng tạo của người Việt Nam. Việc ứng dụng Khoa học Công nghệ tiên tiến và khai thác nguồn nhân lực trong nước đã giúp cho TOPSITE VIỆT NAM tạo ra được những sản phẩm chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế với giá cả cạnh tranh.

 

Các dự án được quản lý và thực hiện theo những quy trình và tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng, đáp ứng yêu cầu nội dung và tiến độ của khách hàng.

Bên cạnh đó, hệ thống hỗ trợ khách hàng của TOPSITE VIỆT NAM bao gồm một đội ngũ các nhà tư vấn, thiết kế và chuyên viên lập trình giỏi được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong các dự án trong nước, quốc tế luôn luôn sẵn sàng để phục vụ các bạn.

 

1) Công nghệ:


Thiết kế: Công nghệ 3 chiều của Autodesk 3D Studio, phim 2 chiều Macromedia Flash, Xử lý ảnh Adobe Photoshop, vẽ đồ hoạ Adobe Inlustrator, Corel Draw với những phiên bản mới nhất, chuyên nghiệp nhất.

 

2) Lập trình:


TOPSITE VIỆT NAM định hướng phát triển và sử dụng công nghệ phần mềm thương mại với tính ổn định cao và các hệ thống hỗ trợ chuyên nghiệp nhất của Microsoft, Oracle…

- Môi trường Windows, iOS, Android.

- Công nghệ .NET, Web+, CSS3

- Ngôn ngữ : PHP,C#, VB, ASPX,HTML5,XML,Javascript

- Hệ quản trị Cơ sở dữ liệu: MySql,Microsoft SQL Server, Oracle

 

Tư vấn hệ thống Công nghệ thông tin, phát triển phần mềm, dịch vụ lập trình quốc tế, tích hợp hệ thống, cung cấp dịch vụ quản trị hệ thống, phát triển các ứng dụng Web, cung cấp các dịch vụ IT chuyên nghiệp và dịch vụ gia tăng là các lĩnh vực hoạt động chính của Công ty. Các giải pháp của TOPSITE VIỆT NAM là các giải pháp phần mềm nền tảng nhằm xây dựng một hệ thống thông tin tổng thể hoàn thiện, ảnh hưởng sâu sắc tới toàn bộ hệ thống quản lý tổ chức và doanh nghiệp. Cách tiếp cận đó là sự khác biệt cơ bản của TOPSITE VIỆT NAM so với các công ty phần mềm khác trong bối cảnh thị trường vốn rất quen thuộc với cách tiếp cận truyền thống là phát triển các ứng dụng nhằm giải quyết các vấn đề tác nghiệp cụ thể trong quản lý. Với đội ngũ tư vấn giỏi và có kinh nghiệm, chúng tôi được các khách hàng tin tưởng trong việc hoạch định các chiến lược và lộ trình đầu tư toàn diện một cách hợp lý, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

 

- Platform: Sun J2EE technology, Hewlett-Parkard e-speak technology, Microsoft platform.

- Web Servers & Application Servers: IIS, Apache Web Server, IBM Websphere, BEA Weblogic, SiliverStream, Microsoft.NET.

- Middleware & Web Services: J2EE/EJB, RMI, CORBA, ORBit, RMI-IIOP, COM/DCOM, MTS, SOAP, DB2 XML Extender.

- Programming Language and Scripting: Java, C, C++, Visual Basic, Delphi, JSP, Perl, ASP, ASP.NET, Java/VB Script, XML/XSL, XSL-FO, Lotus Notes Domino, HTML/DHTML, WebL, PL/SQL, VisualAge for Java.

- Web Deverlopment: HTML/HTML5/DHTML, WebL, ASP, Servlet/JSP, Java Scrip, VB Scrip, Perl, PHP, MS FrontPage, MS Visual InterDev, CoffeeCup HTML, Macromedia Studio MX, Adobe PhotoShop, Corel Draw, DTC’s Autonomous Dweb.

- Operating System: Sun Solaris, Redhat Linux, MS DOS, MS Window 95/98/NT/2000, Novel Netware, OS/400, HP Unix, AIX, AS/400, Sun Solaris, OS/2, and VMS/VÃ.

- Database: Oracle, MS SQL Server, MS Access, FoxPro , MySQL, DB2, PostgreSQL, Lotus Notes Domino, Sybase.

- Networking: Novell, Window NT/2000, UNIX, Linux, Internet/Intranet, WAN/LAN, Voice over IP, low-level TCP/IP, Symbian OS, Mobile Computing.

- Web based applications: Lotus Notes, MS Exchange, and Mdaemon.

- Analysis anh design tools: Rational Rose, Rational XDE, ERWin, Oracle, UML.

- Solutions and architecture: Portal server and applications, Data warehouse implementations, Web-based Applications, Client/Server Applications, e-Commerce, ERP solutions.


 

Danh mục

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0989 722 522

Thư viện giao diện Xem tất cả
Đối tác
Khách hàng của chúng tôi Xem tất cả
CÔNG TY TNHH ĐIỆN PHAN KHANG

CÔNG TY TNHH ĐIỆN PHAN KHANG

BACH KHOA NETWORK TECHNOLOGY JOINT STOCK COMPANY

BACH KHOA NETWORK TECHNOLOGY JOINT STOCK COMPANY

TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG 1

TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG 1

CHAMPA RESORT & SPA

CHAMPA RESORT & SPA

Cung cầu nhà đất

Cung cầu nhà đất

Công ty Edison

Công ty Edison

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC VÀ DU LỊCH HOA VIỆT - SG

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC VÀ DU LỊCH HOA VIỆT - SG

TÔM SÚ GIỐNG KHÁNH HỒNG

TÔM SÚ GIỐNG KHÁNH HỒNG

Công ty máy tính Mai Hoàng

Công ty máy tính Mai Hoàng

TRƯỜNG MẦM NON SAO SÁNG

TRƯỜNG MẦM NON SAO SÁNG

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
MSDN/GPĐKKD: 19025687954
MST: 0310368322
Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
© 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone