Go to top

Trang chủ  » Giới thiệu  » Giới thiệu về chúng tôi

"Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác", TOPSITE VIỆT NAM cũng được lập ra với mục đích như vậy và sẽ trở thành 1 tổ chức lớn mạnh và chuyên nghiệp về CNTT và trên hết với các sản phẩm Software Website của mình cùng với doanh nghiệp từng bước hoàn thiện khả năng quản lý, sản xuất, kinh doanh và quảng bá hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp một cách rộng rãi giúp doanh nghiệp phát triển lớn mạnh bền vững không những khu vực trong nước mà vươn ra tầm thế giới. TOPSITE.VN với đội ngũ Kỹ Sư CNTT, lập trình viên có kinh nghiệm và trách nhiệm đầy nhiệt huyết tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách thiết kế website chuyên nghiệp, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet.
Bên cạnh đó, chúng tôi còn là nhà tư vấn, thiết kế và phát triển các giải pháp CNTT toàn diện cho doanh nghiệp, bao gồm các dịch vụ như tư vấn, thiết kế triển khai cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin, phát triển và phân phối các sản phẩm phần mềm có chất lượng, khả năng ứng dụng thực tế cao như : Tư vấn và triển khai giải pháp ERP, Bán Hàng – POS, Nhân Sự HRM,CRM, Kế Toán…đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.
 

"TOPSITE - CHẤT LƯỢNG, TỐC ĐỘ VÀ SỰ HOÀN HẢO ĐÓ CHÍNH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI"

TOPSITE VIỆT NAM được hình thành nhằm phát minh ra các thiết bị công nghệ cao, giúp các doanh nghiệp giải quyết các khó khăn và thách thức trong kinh doanh trên mạng.

Các phần cứng cũng như phần mềm, dịch vụ do TOPSITE cung cấp đã và đang là chọn lựa hòan hảo nhất trong việc lựa chọn các giải pháp nhằm tăng khả năng cạnh tranh, tăng hiệu qủa quản lý kinh doanh cũng như phong cách phục vụ khách hàng của các doanh nghiệp.

Theo đánh giá của các chuyên gia nước ngòai, Việt Nam đang là một quốc gia có tốc độ tăng trưởng về kinh thế cao, nhất là trong nghành công nghiệp kinh doanh. Chính vì vậy, Blogic Việt Nam được ra đời nhằm giới thiệu các giải pháp quản lý kinh doanh hoàn hảo cho các doanh nghiệp đã và sẽ xây dựng hệ thống kinh doanh ở Việt Nam. TOPSITE VIỆT NAM là nơi tạo ra và áp dụng các suy nghĩ cũng như ý tưởng mới trong quản lý kinh doanh để đưa ra nhiều giải pháp công nghệ đơn giản, hòan hảo nhất trong quản lý, nhắm thay đổi các cách thức quản lý cổ điển, đồng thời tạo ra nhiều cơ hội cạnh tranh hơn cho các doanh nghiệp trong miếng bánh thị trường việt nam.


Với khả năng cũng như trình độ của mình, chúng tôi hoàn toàn có khả năng đem lại cho bạn một dịch vụ hoàn hảo nhất và sẵn sàng hợp tác với bạn khi có nhu cầu. Bởi vì:
- Chúng tôi có năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết kế Website. Các sản phẩm đã thiết kế của chúng tôi đều có giao diện đẹp, vận hành ổn định và được khách hàng đánh giá cao.
- Quy mô Công ty trên 20 thành viên.
- Chế độ sau bán hàng tốt nhất. Tất cả các dự án đều được bảo hành vĩnh viễn. Chúng tôi sẵn sàng hỗ, trợ tư vấn cho khách hàng có thể quảng bá rộng rãi trang Web của mình trên mạng.

Phương châm "Lợi nhuận của doanh nghiệp là thành công của chúng tôi" - Chúng tôi cam kết đồng hành cùng bạn giải quyết các khó khăn.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Mọi thông tin về xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIẢI PHÁP & CÔNG NGHỆ QUỐC TẾ - ITECHCO CO.,LTD

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Trụ sở: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0989 722 522

Skype: topsite-vn

Hotline:

+84.987.505.787 - Mr Phi Hùng

+84.978.893.678 - Mr Thanh Hưng

+84.1686.209.340 - Mr Ngọc Tú

Chi Nhánh ở US

Địa Chỉ: 585 Parvin Dr, Milpital, Ca 95035, US.

Skype: topsite-us

Email: support@topsite.vn

 

Danh mục

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0989 722 522

Thư viện giao diện Xem tất cả
Đối tác
Khách hàng của chúng tôi Xem tất cả
CÔNG TY TNHH ĐIỆN PHAN KHANG

CÔNG TY TNHH ĐIỆN PHAN KHANG

BACH KHOA NETWORK TECHNOLOGY JOINT STOCK COMPANY

BACH KHOA NETWORK TECHNOLOGY JOINT STOCK COMPANY

TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG 1

TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG 1

CHAMPA RESORT & SPA

CHAMPA RESORT & SPA

Cung cầu nhà đất

Cung cầu nhà đất

Công ty Edison

Công ty Edison

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC VÀ DU LỊCH HOA VIỆT - SG

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC VÀ DU LỊCH HOA VIỆT - SG

TÔM SÚ GIỐNG KHÁNH HỒNG

TÔM SÚ GIỐNG KHÁNH HỒNG

Công ty máy tính Mai Hoàng

Công ty máy tính Mai Hoàng

TRƯỜNG MẦM NON SAO SÁNG

TRƯỜNG MẦM NON SAO SÁNG

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
MSDN/GPĐKKD: 19025687954
MST: 0310368322
Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
© 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone