Go to top

Trang chủ  » Dịch vụ

Thiet ke website - Topsite

 Thiết kế website

Để trở thành một điểm sáng trong hàng ngàn đối thủ cạnh tranh trong và ngoài nước các doanh nghiệp Việt Nam phải đối mặt và chiến đấu với muôn vàn khó khăn ngày càng khốc liệt. Vậy làm thế nào để mình nổi bật trong những đối thủ cạnh tranh đó?

Kiểm tra tên miền

Danh mục website

Website khu vực

Domain - Hosting

Domain - Hosting
Tên miền là điểm khởi đầu cho website. Một tên miền tốt sẽ tăng thêm sức mạnh cho thương hiệucủa bạn. Hãy cùng chúng tôi bảo vệ thương hiệu trực tuyến của bạn ngay từ hôm nay. Tên miền là định danh của website trên Internet.

Phần mềm quản lý - Kế toán

Phần mềm quản lý - Kế toán
TopSite cung cấp các dịch vụ phần mềm cho thị trường trong và ngoài nước, đặc biệt cho lĩnh vực phân phối bán lẻ. Bên cạnh các phần mềm đóng gói do chúng tôi tự xây dựng như: Giải pháp Quản trị Nguồn Nhân Lực (HPT-HRM), Giải pháp Quản lý PM Kế toán (HPT-GEM). Vui lòng liên hệ Topsite.Vn

Phần cứng - Mạng

Phần cứng - Mạng
Nhằm nâng cao tính ổn định của toàn hệ thống máy tính (mạng), mỗi máy tính đơn (PC) và các chương trình ứng dụng, TOPSITE VIỆT NAM đưa ra loại hình dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng SimpleTouch theo Phương án kết hợp phần cứng và phần mềm do chúng tôi kết hợp với đối tác Canada nghiên cứu và xây dựng.

Thiết kế - In ấn

Thiết kế - In ấn
Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực in ấn, thiết kế, tạo mẫu, In Brochure, Catalogue, Poster, Bao bì, Tem, Nhãn, Túi giấy, Ấn phẩm văn phòng, Carbonless phục vụ cho các hoạt động quảng bá thương hiệu phát triển xây dựng sản phẩm đẹp, đẳng cấp trên thị trường trong và ngoài nước. Các sản phẩm mà công ty chuyên thực hiện như: hangtag, catalogue, Brochure, Leaftlet, Barcode label, Package, Barcode sticker…..

Thiết bị công nghệ

Thiết bị công nghệ
NComputing là giải pháp dùng bộ thiết bị ảo hóa máy tính đầu tiên trên thế giới không sử dụng CPU, CD-ROM hoặc ổ cứng như một máy tính bình thường. Giải pháp này triển khai trên khắp thế giới với công nghệ User eXtension Protocol (UXP), nó cho phép mở rộng một máy tính bình thường lên tới 10 trạm máy tính (hệ thống dựa vào máy tính) hoặc hơn (hệ thống dựa vào máy chủ). Vui lòng liên hệ TOPSITE VIỆT NAM

  Câu hỏi thường gặp

  Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

  0989 722 522

  Thư viện giao diện Xem tất cả
  Đối tác

  Vì sao chọn Thiết kế website tại TOPSITE VIỆT NAM

  • thiet ke website my thuat

   1Yếu tố đầu tiên là Mỹ thuật. Mục tiêu của chúng tôi là sáng tạo nên những website mang lại niềm tự hào cho Bạn.

   Bởi vì website chính là đại diện cho hình ảnh của Quý công ty trên mạng. Nên website rất cần được chăm chút đến từng chi tiết, nhằm tạo ấn tượng chuyên nghiệp, cũng như gia tăng mức độ uy tín cho thương hiệu.

  • thiet ke website ky thuat

   2Kế đến là Kỹ thuật. Chúng tôi KHÔNG SỬ DỤNG MÃ NGUỒN MỞ. Chúng tôi tự phát triển bộ code CMS riêng, đáp ứng từng yêu cầu riêng biệt của Quý doanh nghiệp. Điều này cực kỳ quan trọng, nếu dự án của Quý khách có độ mở rộng cao, bộ code của chúng tôi hỗ trợ dễ dàng cho nâng cấp, chỉnh sửa một cách linh hoạt. Quý khách hoàn toàn chủ động với kế hoạch nâng cấp, mở rộng website của mình, mà không phải lệ thuộc vào thực trạng của website đang có.

   Ngoài ra, kỹ thuật của chúng tôi còn hỗ trợ website hoạt động tốt trên mọi trình duyệt: PC, ipad, smart phone…

  • thiet ke website SEO

   3Tối ưu hóa website cho các bộ máy tìm kiếm (Google, Yahoo, …). SEO là yếu tố không thể bỏ qua khi nói đến tính hiệu quả của website. Liệu có ý nghĩa gì khi website hiển thị trên internet nhưng không ai tìm thấy nó?
   Đối với mỗi website do Vipcom thiết kế, chúng tôi đều hỗ trợ:

   • URL thân thiện với các công cụ tìm kiếm
   • Chèn metatag vào từng trang web
   • Chèn từ khóa, mô tả… vào bất kỳ vị trí nào trên website theo nhu cầu
  • Biên tập

   4Hỗ trợ Biên tập nội dung. Theo kinh nghiệm làm việc của chúng tôi: Thiết kế giao diện đẹp là vấn đề ai cũng quan tâm đầu tiên, nhưng nội dung mới chính là yếu tố quyết định tạo nên sự thành công cho website. Tại Vipcom, bộ phận biên tập sẽ làm gia tăng giá trị cho mọi thông tin xuất hiện trên website, góp phần nâng cao sự chuyên nghiệp cho website và mang lại hiệu quả kinh doanh cho Doanh nghiệp Bạn.

  • Hậu mãi

   5Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng là Dịch vụ Hậu mãi. Không chỉ xây dựng nên một website hiệu quả, chúng tôi còn tiếp tục đồng hành trong suốt quá trình hoạt động của website. Để đảm bảo rằng doanh nghiệp Bạn được hoàn toàn yên tâm thụ hưởng một dịch vụ chu đáo, thường trực và ổn định lâu dài.

  TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

  Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
  Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
  MSDN/GPĐKKD: 19025687954
  MST: 0310368322
  Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
  © 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

  Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

  liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone