Go to top

Danh mục tin tức

Giao diện mẫu

Trang chủ  » Tin tức và sự kiện   » Tin công nghệ

Intel Ra Mắt Bộ Vi Xử Lý Intel Core M

09/09/2014
Share:   
Tại IFA, triển lãm thương mại toàn cầu về hàng điện tử gia dụng, Intel ra mắt bộ vi xử lý mới Intel® Core™ M, cung cấp năng lượng cho các thiết bị 2-trong-1 mới từ nhiều nhà sản xuất bao gồm: Acer, ASUS, Dell, HP, Lenovo và Toshiba. Intel đã tối ưu hóa tính di động và hiệu năng, vi xử lý mới nhằm vào mục đích xây dựng hiệu suất tuyệt vời trong các thiết bị siêu di động mỏng, không quạt. Bộ vi xử lý Intel Core M có thể cung cấp năng lượng cho các thiết bị có độ mỏng cao với hiệu suất tầm cỡ như Intel Core và tuổi thọ pin lên đến gấp đôi so với hệ thống cũ bốn năm trước đây.
"Chúng tôi đã nghiên cứu nhiều năm để tìm ra phương án giải quyết các nhu cầu của người dùng đầu-cuối cũng như để phù hợp với xu hướng điện toán di động. Sự ra đời của Core M đánh dấu một cột mốc quan trọng trong cuộc hành trình đó ", Kirk Skaugen, Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Mảng máy tính cá nhân, tập đoàn Intel cho biết. "Core M là dòng sản phẩm mới đầu tiên được thiết kế riêng cho các thiết bị 2-trong-1 vốn được mong chờ như những thiết kế máy tính xách tay mỏng nhất thế giới và máy tính bảng hiệu suất cao nhất."

Hiệu suất cao hơn và thậm chí thời lượng pin lâu hơn

Intel Core M cho phép hiệu suất tính toán nhanh hơn 50% và hiệu suất đồ họa nhanh hơn 40% so với bộ vi xử lý Core thế hệ thứ 4. Người dùng sẽ nhận thấy một hiệu suất cải tiến đáng kể hơn điển hình như Intel Core M giúp tăng gấp đôi hiệu suất tính toán và tăng bảy lần hiệu suất đồ họa so với một máy tính cũ bốn năm trước đây.
Trong năm 2013, Intel giới thiệu sự cải tiến tuổi thọ pin lớn nhất trong lịch sử của hãng. Bộ vi xử lý Intel® Core™ M và nền tảng tiết kiệm năng lượng giúp nâng thời lượng pin lên một tầm cao mới. Bộ vi xử lý Intel Core M giúp người dùng có thể xem phim liên tục trong 8 giờ; trong đó thời lượng pin tăng 20% (1.7 giờ) so với các thế hệ vi xử lý Intel Core trước đây và tăng gấp đôi tuổi thọ pin so với máy tính "bốn tuổi".Các thiết bị 2-trong-1 mỏng nhẹ và không quạt sẵn sàng cho mùa lễ hội cuối năm 2014... và hơn thế nữa
Bộ vi xử lý Intel Core M nhỏ hơn 50%, và có hiệu suất 4.5 watt, hiệu suất tỏa nhiệt thấp hơn 60% so với bộ vi xử lý Core thế hệ trước đây. Bộ vi xử lý này cũng giúp cho các OEM thiết kế dòng sản phẩm thanh mảnh, tinh tế (sleek design), không quạt, mỏng hơn 9mm so với một cục pin AAA và những chiếc máy tính xách tay mỏng nhẹ nhất hiện nay. Hiện đã có hơn 20 mẫu thiết kế dựa trên nền tảng Intel Core M từ các OEM. các mẫu đầu tiên sẽ "lên kệ" vào kỳ nghỉ sắp đến.
Tại IFA, các nhà sản xuất bao gồm Acer, ASUS, Dell, HP, và Lenovo đã công bố một loạt các thiết bị sử dụng vi xử lý Intel Core M mà hãng sẽ bán ra trong thời gian tới với đủ các kích cỡ, kiểu dáng và giá cả.
• Trong quý 4, Acer sẽ mở rộng loạt máy Note Book 2-trong-1 nổi tiếng của mình với sản phẩm Aspire Switch 12. Sản phẩm sở hữu màn hình hiển thị FHD 12.5’’ với chân đế độc đáo và bàn phím nam châm để di chuyển dễ dàng giữa 5 chế độ.
• ASUS giới thiệu ASUS Zenbook UX305, một Ultrabook cực kỳ nhẹ và mỏng với màn hình QHD 13'' và thiết bị 2-trong-1 ASUS Transformer Book T300FA đã được công bố trong bài phát biểu của Intel. Transformer Book T300FA là một thiết bị 1-trong-1 hiệu suất cao; dự kiến ​​sẽ được bán tại châu Âu vào mùa thu này với giá khoảng 599 €. Bên cạnh đó, ASUS còn có kế hoạch làm mỏng thiết bị hơn với ASUS Transformer T300 Chi.
• Dell cũng đã công bố thiết bị 2-trong-1 bản thương mại đầu tiên - Latitude 13 7000 Series kết hợp với Ultrabook™ dành cho doanh nghiệp và một máy tính bảng có thể tháo rời trong một thiết bị mạnh mẽ.
• HP mở rộng hơn nữa danh mục ENVY được trao giải thưởng của mình với việc bổ sung 2 máy tính HP ENVY x2 có thể tháo rời: 13.3'' và 15.6''.
• Lenovo ThinkPad Helix mới - sẵn sàng được tung ra thị trường vào tháng Mười - nhẹ hơn 12% và mỏng hơn so với phiên bản "tiền nhiệm" trong khi hiệu năng tăng 15% nhờ bộ vi xử lý Intel ® Core™ M.
Intel cũng giới thiệu một thiết kế sử dụng bộ vi xử lý Intel Core M sắp ra mắt của Toshiba, và cho biết danh mục rất rộng các thiết bị sử dụng vi xử lý Intel Core M được dự kiến để tung ra thị trường ​​trong nửa đầu năm 2015. Intel cũng cho biết hãng đang làm việc với các ODM bao gồm Wistron* và những hãng khác. Wistron đã có kế hoạch sản xuất một thiết kế sử dụng bộ vi xử lý dựa Intel Core M lấy cảm hứng từ "núi Llama". Intel đã giới thiệu thiết bị tham khảo tuyệt đẹp, không quạt Llama Mountain, mỏng 7.2mm và chỉ nặng 670 gram này lần đầu tiên tại Computex ở Đài Loan hồi đầu năm nay.

Một bộ vi xử lý “miễn xung đột” (Conflict-Free); tính năng bổ sung

Intel Core M là một sản phẩm "miễn xung đột", có nghĩa là sản phẩm này không chứa các khoáng chất xung đột (thiếc, tantali, vonfram và / hoặc vàng) trực tiếp hoặc gián tiếp được hưởng lợi tài chính hoặc các nhóm vũ trang tại nước Cộng hòa Dân chủ Congo (DRC ) hoặc các quốc gia liền kề


Bộ vi xử lý Intel Core M có sẵn trong một số phiên bản: bộ vi xử lý Intel Core M-5Y10 / 5Y10a 2.0 GHz và Intel Core M-5Y70 2.6GHz. Core M-5Y70 là bộ xử lý Core M có hiệu suất cao nhất và tích hợp công nghệ Intel vPro dành cho các thiết bị 2-trong-1 dùng cho doanh nghiệp với tính năng bảo mật để bảo vệ dữ liệu, danh tính người dùng và truy cập mạng.
Ngoài ra, tính năng nền tảng Intel Core M cũng bao gồm hỗ trợ cho âm thanh chất lượng cao, Intel® Wireless Display 5.0, các sản phẩm 802.11ac thế hệ thứ hai của Intel và sẽ phát triển để hỗ trợ kết nối không dây với WiGig của Intel. Để biết thêm thông tin truy cập: www.intel.com”.
Share:   

Các tin tức khác:

Apple kí được thỏa thuận với Visa, MasterCard, American Express về hệ thống thanh toán di động 01/09/2014

Windows 9 sẽ sở hữu Live Tile tương tác, trung tâm thông báo, có bản thử nghiệm vào tháng sau? 01/09/2014

iPad màn hình khủng sẽ được sản xuất từ cuối 2015 27/08/2014

Windows Phone 9 sẽ xuất hiện vào tháng 12 năm nay 25/08/2014

Sẵn sàng cho Windows 9 24/08/2014

Google hợp tác với Rockchip để tạo ra SoC mới dành cho Project Ara, hứa hẹn giảm giá thành 24/08/2014

Quảng cáo từ khóa trên Google Adwords.Quảng cáo từ khóa trên Google Adwords.

20/09/2013

Quảng cáo chuẩn mực, báo cáo cho khách hàng lượng click ảo, lượng click ma, ...

Thiết kế website chất lượng cao sẽ mang lại lợi nhuận lớn cho khách hàngThiết kế website chất lượng cao sẽ mang lại lợi nhuận lớn cho ...

28/09/2014

Với sự phát triển mạnh của ngành công nghệ,thì nhu cầu sử dụng máy tính ...

Các tiêu chuẩn để thiết kế website tốtCác tiêu chuẩn để thiết kế website tốt

18/10/2014

Các công ty nhỏ ở các nước đang phát triển đã nhận xét rằng Internet là ...

Thiết kế web bán hàng onlineThiết kế web bán hàng online

11/10/2014

Rất nhiều doanh nghiệp ở quận 12, quận 7, Bình Dương đều tìm đến chúng tôi ...

Cáp quang đa lõi phá vỡ kỷ lục truyền dữ liệu với tốc độ 255Tb/sCáp quang đa lõi phá vỡ kỷ lục truyền dữ liệu với tốc độ ...

04/11/2014

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát triển một loại cáp quang đa lõi mới, ...

Cáp quang đa lõi phá vỡ kỷ lục truyền dữ liệu với tốc độ 255Tb/sCáp quang đa lõi phá vỡ kỷ lục truyền dữ liệu với tốc độ ...

04/11/2014

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát triển một loại cáp quang đa lõi mới, ...

Các tiêu chuẩn để thiết kế website tốtCác tiêu chuẩn để thiết kế website tốt

18/10/2014

Các công ty nhỏ ở các nước đang phát triển đã nhận xét rằng Internet là ...

Thiết kế web bán hàng onlineThiết kế web bán hàng online

11/10/2014

Rất nhiều doanh nghiệp ở quận 12, quận 7, Bình Dương đều tìm đến chúng tôi ...

Chính sách và pháp luật của Việt Nam về TMĐTChính sách và pháp luật của Việt Nam về TMĐT

20/06/2014

Thương mại điện tử là ngành mới, và nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về ...

Thận trọng khi tham gia một số sàn giao dịch thương mại điện tửThận trọng khi tham gia một số sàn giao dịch thương mại điện tử

15/06/2014

Sàn giao dịch thương mại điện tử là một phương thức kinh doanh thương mại ...

Tin công nghệ

Intel Ra Mắt Bộ Vi Xử Lý Intel Core MIntel Ra Mắt Bộ Vi Xử Lý Intel Core M

09/09/2014

Tại IFA, triển lãm thương mại toàn cầu về hàng điện tử gia dụng, Intel ra ...

Apple kí được thỏa thuận với Visa, MasterCard, American Express về hệ thống thanh toán di độngApple kí được thỏa thuận với Visa, MasterCard, American Express về hệ ...

01/09/2014

Apple kí được thỏa thuận với Visa, MasterCard, American Express về hệ thống thanh ...

Windows 9 sẽ sở hữu Live Tile tương tác, trung tâm thông báo, có bản thử nghiệm vào tháng sau?Windows 9 sẽ sở hữu Live Tile tương tác, trung tâm thông báo, có bản ...

01/09/2014

Windows 9 sẽ sở hữu Live Tile tương tác, trung tâm thông báo, có bản thử nghiệm ...

iPad màn hình khủng sẽ được sản xuất từ cuối 2015iPad màn hình khủng sẽ được sản xuất từ cuối 2015

27/08/2014

Theo nguồn tin do mới nhất, Apple dự định bắt đầu Pad màn hình 12.9 inch ...

Windows Phone 9 sẽ xuất hiện vào tháng 12 năm nayWindows Phone 9 sẽ xuất hiện vào tháng 12 năm nay

25/08/2014

Theo thông tin mới nhận được từ WinBeta, Microsoft dự kiến sẽ tung ra Windows ...

Tin mới

 Microsoft trước nguy cơ trình duyệt Google Microsoft trước nguy cơ trình duyệt Google

Dưới sức ép cạnh tranh ngày càng gay gắt của Google, từ công cụ tìm kiếm ...

5 xu hướng kinh doanh nên tránh trong năm 20135 xu hướng kinh doanh nên tránh trong năm 2013

Một số xu hướng trong kinh doanh năm 2013 khiến bạn hoài nghi và tốt hơn là bạn ...

 Nhật Bản: Tin tặc gây thiệt hại 400.000USD cho một website Nhật Bản: Tin tặc gây thiệt hại 400.000USD cho một website

Một vụ tấn công gây thiệt hại ước tính gần 400.000USD đã ảnh hưởng nghiêm ...

 Điều khiển máy tính từ xa bằng điện thoại di động Điều khiển máy tính từ xa bằng điện thoại di động

Toshiba đã phát triển thành công phần mềm cho phép người sử dụng điện thoại ...

 Camera phone giúp chẩn đoán vết thương chân Camera phone giúp chẩn đoán vết thương chân

Một tin vui cho những người sử dụng điện thoại di động đó là việc họ có ...

 Muôn mặt “hacker” qua bảng chữ cái Muôn mặt “hacker” qua bảng chữ cái

Tin tặc và virus, những vụ xâm nhập và phá mã, giờ đây không còn là điều bí ...

 Canh bạc lớn của ông vua phần mềm Canh bạc lớn của ông vua phần mềm

Với dân số 1,3 tỉ người, Trung Quốc là thị trường mơ ước của tất cả ...

 Bất nhất về khái niệm - hạn chế lớn của điện toán lưới Bất nhất về khái niệm - hạn chế lớn của điện toán lưới

Grid computing (tính toán lưới) được kỳ vọng như bước tiến lớn tiếp theo ...

 Microsoft sẽ bị buộc phải chế tạo một hệ điều hành mới Microsoft sẽ bị buộc phải chế tạo một hệ điều hành mới

Theo một nguồn tin từ Liên minh châu Âu (EU), rất có thể kết quả vụ kiện ...

 Xây dựng Website: Với Javascript Xây dựng Website: Với Javascript

Bổ sung tính tương tác vào trang web của bạn 01. Bản quyền Phần bản quyền ...

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
MSDN/GPĐKKD: 19025687954
MST: 0310368322
Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
© 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone