Go to top

Trang chủ  » Kiến thức   » Quản trị website

Mã nguồn mở WordPress

15/06/2014
Share:   

Những ưu điểm đặc trưng của WordPress

+ Chức năng quan lý Blog, quản lý các bài viết, các comment của thành viên rất đơn giản, dễ sử dụng.

+ Có thể xem các dạng file pdf, word, powerpoint trực tiếp trên trang web mà không cần phải tải về máy. Hơn thế nữa WordPress có tích hợp sẵn công cụ soạn thảo các công thức toán học Latex, giúp người soạn thảo có thể viết các công thức toán học trên Blog một cách dễ dàng.

+ Có sẵn nhiều Plugin hỗ trợ Blog như: thống kế lượt truy cập mỗi ngày, hàng tuần, tổng lượng truy cập, các bài viết đọc nhiều nhất, các bài mới, các bình luận mới nhất. Plugin liệt kê cách bài viết theo chủ đề, theo tháng, liệt kê các trang, danh sách liên kết…

+ Mã nguồn mở WordPress có sẵn nhiều theme miễn phí, các bạn có thể lựa chọn tại trang chủ hoặc các trang khác của các nhà phát triển WordPress.

mã nguồn mở wordpress

 

+ Đặt biệt bên cạnh việc thống kê truy cập trên Blog, mã nguồn mở WordPress còn có chức năng cho phép các Bloger có thể xem thống kế trên từng bài viết, số lượng khách truy cập đến từng bài viết mỗi ngày. Điều này giúp cho các Admin có được những nhận xét cho các bài viết và rút ra được kinh nghiệm cho các bài viết tiếp theo nhằm thu hút khách truy cập.

+ Đối với các comment của khách truy cập được đặt ở hai trang thái: có thể comment là được hiển thị ngay lập tức trên Blog, và trạng thái phải được qua kiểm duyệt của Admin mới cho phép hiển thị. Qua đó các comment có nội dung không phù hợp với topic có thể bị xóa bỏ, trường hợp nếu khách truy cập cố tình spam thì WordPress có chức năng khóa IP của người đó, sau này họ không thể truy cập vào Blog của bạn được nữa.

+ WordPress có chức năng phân quyền thành viên, từ đó các thành viên có quyền hạn đăng bài trên các chuyên mục khác nhau, bên cạnh đó WordPress còn có chức năng đặc biệt là có thề phân quyền thành viên gửi bài lên Blog thông qua email do Admin chỉ định.

+ Chức năng backup dữ liệu Blog được thao tác dễ dàng, nhằm phòng tránh các trường hợp bị Hack hay do các sự cố hosting gây ra.

+ Dung lượng lưu trữ dữ liệu hình ảnh và các bài viết trên mã nguồn mở WordPress được hỗ trợ đến 3GB

+ Trên trang chủ của WordPress mỗi ngày đều có bảng thống kê danh sách 100 bài viết trên các Blog tiếng Vệt của WordPress được nhiều người xem và thảo luận nhiều nhất trong vòng 48 tiếng. Nhờ vào tính năng thống kê độc đáo này, các bạn luôn nắm rõ được các thông tin nóng đang diễn ra một cách nhanh chóng.

Mã nguồn mở WordPress là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai có dự định thành lập một Blog, với nhiều tiện ích phát triển cùng với nó chắc chắn đáp ứng mọi yêu cầu từ dự án nhỏ đến các dựng án lớn. Để hiểu rõ được hiệu quả của nó, các bạn chỉ cần tải về và setup WordPress xem nó hoạt động như thế nào nhé ! Đảm bảo các bạn sẽ hài lòng.
Share:   

Các tin tức khác:

Hướng dẫn cách nhập dữ liệu cho trang website 15/06/2014

Cách viết bài để lên top google 15/06/2014

Bảo mật từ đầu cho ứng dụng web 30/07/2013

10 chiêu tăng lượng truy cập cho website 30/07/2013

Một số phương thức quản trị website của doanh nghiệp 30/07/2013

Quản trị website - Doanh nghiệp cần biết những gì? 30/07/2013

Danh mục

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0989 722 522

Tin đọc nhiều

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
MSDN/GPĐKKD: 19025687954
MST: 0310368322
Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
© 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone