Go to top

Trang chủ  » Thiết kế website giá rẻ

Xuất hiện “web lá cải”

Là người thường xuyên theo dõi tin tức trên mạng, mấy ngày nay tôi thấy trên báo điện tử VnExpress xuất hiện một biển quảng cáo rất ấn tượng: Ngôi Sao - Sự thật trần trụi.

Tại trang chính của website này, bên cạnh tên gọi  “Ngôi Sao” là hàng giới thiệu nội dung: “Vietnam news daily” (tin tức hằng ngày Việt Nam). Nhưng cái gọi là “tin tức hằng ngày” của website này gói gọn trong ba chữ quen thuộc của dân chơi: buôn dưa lê. Ngôi Sao trương ra những chuyên mục hết sức đặc biệt của mình, mà mới nghe tên đã thấy rùng mình: Hậu trường, Chàng và nàng, Hình sự, Dân chơi, Buôn chuyện... Đó là chưa kể website này chuyên cóp nhặt tin tức bài vở của các báo khác mà không hề dẫn nguồn.

Và website Ngôi Sao luôn thể hiện tính “nhanh nhạy” của mình trong việc xác định tin nổi bật của trang: Britney bốc lửa, Nổ mông Jennifer Lopez, Usher - con nghiện tình dục, Cuồng loạn C.Church... kèm theo những hình ảnh minh họa “không thể nào mát hơn”.

Song song đó là hàng loạt tin bài đủ làm đỏ mặt người xem: Phim sex cần bao cao su?, Khủng bố bằng ngực trần, Tôi cảm thấy chán khi ở trên giường, Lợi thế của tình dục tự kiềm chế, Mở đường cho sex quân sự...

Website Ngôi Sao còn có những câu chuyện cười tục không thể tả, vì bất cứ câu chữ nào, loay hoay một chốc cũng cố gắng hướng suy nghĩ của người đọc vào “chuyện ấy”. Thêm vào đó là các kiểu ăn chơi cực kỳ xa xỉ và quái đản của một bộ phận thừa tiền lắm của trong và ngoài nước cũng được Ngôi Sao tuyển chọn và giới thiệu hết sức đầy đủ.

Một câu hỏi rất lớn được đặt ra khi xem những website dạng này: ai là “chủ của nó?”. Website này được đăng ký tên miền quốc tế, không ghi nơi liên lạc và thường im lặng trước những email hỏi thăm. Thế nhưng, một điều chắc chắn là “chủ” của nó ở VN, vì trang nào cũng nhận đăng quảng cáo trên website của mình cả. Và nó được “gắn” trên tờ báo điện tử VnExpress.

Trong khi chúng ta đang nỗ lực làm trong sạch hóa những hoạt động văn hóa - thông tin thì việc những website có nội dung đậm chất lá cải, giật gân, bươi móc chuyện đời tư cá nhân và tình dục lại cứ thản nhiên tồn tại quả là khó chấp nhận.                                      

Các tin tức khác:

Nokia ban hành bản sửa lỗi bảo mật Bluetooth

"Nếu làm sai, VianaGame sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật"

Network Associates lại phân tách và đổi tên

Chống trang web đen, web bẩn

IBM tặng cơ sở dữ liệu cho cộng đồng mã mở

Microsoft: Không ngăn chặn người dùng Windows 'lậu'

Hiệp sĩ CNTT và dấu ấn tình nguyện Off-line

"Cá tháng tư", cẩn thận với spam!

Microsoft dự kiến nâng cấp máy chủ Commerce Server

Thiết kế Web 2.0 "hào nhoáng" nhưng... vô dụng?

Danh mục

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0989 722 522

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
MSDN/GPĐKKD: 19025687954
MST: 0310368322
Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
© 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone