Go to top

Trang chủ  » Thiết kế website giá rẻ

WINDOW POWER TOOLS - 6 tiện ích hữu dụng dành cho PC chỉ trong một phần mềm

Hầu hết các máy vi tính mới hiện nay đều có cấu hình rất mạnh, các phần mềm mới và các trò chơi mới cũng được thiết kế để khai thác sức mạnh này. Bên cạnh đó cũng tồn tại rất nhiều máy tính cũ với cấu hình thấp, để chạy các ứng dụng hay các trò chơi mới thì lại không đủ sức, hay chạy với tốc độ rùa bò. Window Power Tools sẽ là một công cụ tăng tốc tuyệt vời đối với các máy tính cũ cấu hình thấp.

Thậm chí nó còn một công cụ thật đắc lực cho những máy có cấu hình cao vì sẽ điều chỉnh cho máy hoạt động hết tiềm năng, tối ưu thiết bị kết nối Internet giúp cho PC chạy nhanh và lướt Web cũng nhanh hơn. Nó còn có khả năng cấp phát tài nguyên (CPU, RAM) phù hợp với các ứng dụng có yêu cầu cao (chẳng hạn như biên tập video).

1. HyberWindows

Là công cụ tối ưu hiệu suất máy tính của bạn, giúp Windows chạy nhanh và hoạt động ổn định hơn. Vì vậy, bạn có thể sử dụng những máy tính cũ với hiệu suất tối đa. Ngoài ra nó giúp bạn duyệt cấu trúc thư mục nhanh hơn và tốc độ xem ảnh dưới dạng Thumbnail cũng được cải thiện rõ rệt.

Cách sử dụng: Nhấp thẻ HyberWindows/Click here to Activate HyperWindows/Opti mize Now. Sau đó khởi động lại hệ thống để có hiệu lực.

2. HyperNet

Là công cụ tối ưu kết nối modem của bạn, giúp bạn đỡ mệt mỏi khi lướt Internet hay tải dữ liệu. Nó hỗ trợ hầu hết các thiết bị kết nối Internet hiện nay như: Modems 33,6 Kbit/s, 56Kbit/s; Lan, ISDN, DSL, ADSL, Cable Modems...

Cách sử dụng: Nhấp thẻ HyberNet/Click here to Activate HyperNet, chọn thiết bị kết nối đang sử dụng/Proceed to the next step/Auto Optimize/OK and Exit. Nếu muốn trả lại thông số cài đặt ban đầu thì nhấn Restore Default sau đó khởi động lại hệ thống.

3. Quick Accelerator

Đây là công cụ tuy nhỏ nhưng có thể giúp cho việc hiển thị menu Start của Windows nhanh hơn gấp 4 lần và nếu như thích truy nhập nhanh vào từng thư mục thì công cụ này rất hữu dụng cho bạn. Quick Accelerator còn thêm lệnh DOS Prompt vào từng menu khi nhấp chuột phải vào thư mục.

Cách sử dụng: Vào thẻ Quick Accelerator/Click here to Quick Accelerator/Start Optimizing và khởi động lại hệ thống để có hiệu lực.

4. MemZilla

Tiện ích quản lý bộ nhớ của hệ thống, chống phân mảnh và tăng tốc cho RAM. Windows thường chiếm dụng tất cả bộ nhớ và chỉ để lại một phần nhỏ cho các ứng dụng thứ ba (phần mềm cài thêm của hãng khác). Với tiện ích này, bạn chủ động trong việc quản lý RAM, lấy lại bộ nhớ cho máy tính vào bất cứ lúc nào. Ngoài ra, bạn còn có thể theo dõi hoạt động của RAM trong hệ thống để điều chỉnh hợp lý hơn.

Cách sử dụng: Nhấp thẻ MemZilla/Click here to Activate MemZilla, nhấp Free Memory Now để dọn dẹp RAM, tăng tốc cho hệ thống.

5. CD-AntiNuisance

Cho phép bạn thay đổi đường dẫn nơi Windows tìm bộ cài đặt gốc (mặc định [ổ đĩa CD]:I386).

Cách sử dụng: Nhấp thẻ CD-AntiNuisance/Click here to Activate CD-AntiNuisance/ nhấp Change Path để thay đổi, nhấp Restore Original để trở lại ban đầu.

6. Window Security Toolkit

Công cụ quản lý dành cho người quản trị máy. Tiện ích này giúp bạn quản lý hay tinh chỉnh quyền hạn người sử dụng như không cho phép cài đặt hay xóa chương trình, ẩn/hiện các thiết bị, các ứng dụng mà bạn không muốn cho người khác sử dụng,... Tóm lại, với tiện ích này bạn có thể quản lý việc bảo mật hiệu quả hơn trong Control Panel, Desktop, Network, IE và hệ thống.

Cách sử dụng: Nhấp thẻ Security Toolkit/Click here to Activate Window Security Toolkit/ thiết lập mật khẩu (password) cho người quản trị (để tăng tính bảo mật cho hệ thống)/Enter. Chương trình Window Power Tools có dung lượng 3,44MB, giá 49,95 USD, tải bản dùng thử 7 ngày tại địa chỉ
http://dmisoftware.com.

Nguyễn Minh Luân

Các tin tức khác:

8 sự kiện CNTT và viễn thông Việt Nam nổi bật năm 2003

Bảo vệ máy chủ an toàn với phần mềm tự do

RealNetworks - MLB huỷ bỏ thoả thuận

Skype 5.3.0.120 - Phần mềm chat voice nổi tiếng

Dự thi TTVN: Phần mềm quản lý nội dung iCMS

Lỗi bảo mật trong trình diệt virus Norton AntiVirus 2004

Google đứng trước nhiều nguy cơ từ Gmail

Lindows.com thay đổi tên miền tại Châu Âu

Yahoo cung cấp dịch vụ nhạc trên mạng

Devil May Cry: Dante’s Awakening - cuộc chiến khốc liệt

Danh mục

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0989 722 522

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
MSDN/GPĐKKD: 19025687954
MST: 0310368322
Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
© 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone