Go to top

Trang chủ  » Thiết kế website giá rẻ

Phục hồi dữ liệu trên các đĩa trầy xước và mã hóa

Các đĩa CD, VCD, hay DVD được cung cấp tại thị trường Việt Nam thường được cài đặt các mã bảo vệ để chống sao chép. Dù bạn có nhờ đến sự trợ giúp của các chương trình tạo ảnh đĩa (Image) như Nero hay WinonCD.

Thông số thường gặp phải ở các đĩa kiểu này là: Cannot copy xxx: The request coulde not be performed because of an I/O device error hoặc là Drive not found... Để có thể truy xuất dữ liệu trên những đĩa như thế thì chỉ có một chương trình thực hiện được, đó là: IsoBuster của Smart Projects. Với giao diện đơn giản cùng với khả năng nhận dạng mạnh mẽ giúp công việc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cách sử dụng:

Rất đơn giản, bạn chỉ việc khởi động chương trình lên. Sau đó cho đĩa cần trích xuất nội dung vào. Ngay lập tức, IsoBuster sẽ tiến hành phân tích, tìm kiếm và đánh dấu các thông tin giả cũng như thông tin lỗi được cài đặt trên đĩa CD.

Bạn hãy di chuyển chuột vào từng mục để biết được thông tin thật được lưu trữ ở đâu. Thông thường các dữ liệu thật được cất giấu ở Track 01. Chọn những dữ liệu cần copy. Sau đó nhấn phải chuột và chọn dòng Extract Objects. Chọn nơi lưu trữ và nhấn OK.

IsoBuster sẽ thực hiện công việc của mình và đảm bảo với bạn rằng mọi dữ liệu được trích xuất sẽ hoàn toàn “nguyên thủy” không kèm theo mất cứ thông tin giả nào cả. Từ đó bạn có thể dùng chương trình ghi đĩa bất kỳ nào để ghi những dữ liệu trích xuất được lên một CD trắng nào đó một cách bình thường.

Ngoài ra IsoBuster còn được dùng rất nhiều trong việc khôi phục lại những dữ liệu trên các đĩa CD, VCD, DVD bị trầy xước mà các đầu đọc phải chào thua. Bằng những thuật toán của mình mà IsoBuster bắt buộc các đầu đọc giảm tốc độ nhằm tăng khả năng đọc dữ liệu tại các nơi bị trầy xước. Có như thế IsoBuster mới lấy lại được dữ liệu cho bạn.

Chương trình được cung cấp tại địa chỉ: http://www.isobuster.com với dung lượng khoảng 2.4 MB, tương thích với mọi hệ điều hành Windows. Bản thương mại giá 29,95 USD.

Các tin tức khác:

Zafi.d dẫn đầu Top 10 virus tháng 3 - cẩn thận Cá tháng Tư

Virus tấn công vào IM vẫn tăng mạnh

Juniper Networks công bố hệ thống phòng chống lỗ hổng mới nhất trong Windows

Gunbound - game chiến thuật ngộ nghĩnh

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Bảo mật và an toàn dữ liệu

AOL sắp phát hành Netscape 7.2

Thẻ truy cập Internet dành cho HS-SV miễn phí mỗi ngày 8h

Ngành CNTT TP.HCM: Tạo thế và lực mới trong 2005

Ra mắt HĐH di động Symbian 9.0

Danh mục

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0989 722 522

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
MSDN/GPĐKKD: 19025687954
MST: 0310368322
Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
© 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone