Go to top

Trang chủ  » Thiết kế website giá rẻ

Tư vấn thiết kế website đẹp mắt

Có rất nhiều nhà thiết kế web xuất hiện trên thị trường hiện nay nhưng thực tế không có nhiều nhà thiết kế web tuyệt vời. Cũng giống với việc Apple làm ra các sản phẩm của mình cực đẹp bằng cách chú ý đến từng chi tiết thiết kế nhỏ. Bạn cũng có thể làm điều tương tự tạo ra sự khác biệt trong thiết kế web bằng việc tập trung tạo ra các chi tiết thiết kế của bạn. Vì vậy nếu bạn luôn muốn thiết kế những website đẹp hãy luôn tập trung và không được nản trước khó khăn trong công việc.

Có một điều là rất nhiều chi tiết thường bị các nhà thiết kế thông thường bỏ qua , tôi có thể thống kê một vài điều mà có thể đem lại cho bạn một website hoàn toàn mới, đó là những chi tiết khá quan trọng. Đây không phải là những yếu tố chi tiết luôn luôn xuất hiện, nhưng đó là những lời khuyên được rút ra từ các dự án thiết kế web. Bài viết sau đây sẽ chỉ ra một số chi tiết trong đó.

Sử dụng công cụ đổ bóng trơn tru và phù hợp.

Drop shadows (đổ bóng) là một công cụ tuyệt vời tạo chiều sâu cho website của bạn. Tuy nhiên nếu sử dụng không tốt nó sẽ khiến website bạn trở nên không chuyên nghiệp. Hai điều để sử dụng Drop shadows tốt :

Làm bóng một cách tinh tế :  bạn nên tạo bóng một cách khéo léo và không cần quá rõ ràng.
Sử dụng mã nguồn ánh sáng phù hợp : Nếu bạn sử dụng hai hay nhiều bóng hãy tạo một thiết kế phù hợp, đảm bảo nguồn sáng luôn luôn giống nhau.

Đổi màu dễ dàng

Tương tự với đổ bóng, không nên đổ màu quá nhiều sẽ khiến hiệu quả giảm đi hoặc mất hết hiệu quả. Để đạt kết quả tốt hơn tránh sử dụng nhiều hơn hai màu trong hiệu ứng đổi màu nó sẽ giúp làm nổi bật và trông thanh lịch hơn.

Sắp xếp phù hợp

Hãy chọn các yếu tố có thể giúp web trông gọn gàng và có tổ chức, nó sẽ giúp cho người đọc có khoảng không thích hợp để quan sát toàn bộ nội dung. Để làm được điều này hệ thống mạng lưới sẽ làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn nhiều, cá nhân tôi khuyên bạn nên sử dụng hệ thống Grid hoặc hệ thống Grid 960 nhưng cũng có người làm khác thậm chí tạo riêng cho mình một phong cách sắp xếp riêng.

Suy nghĩ một cách sáng tạo

Grid tạo một cơ sở tốt cho thiết kế của bạn nhưng nó sẽ có thể gây nhàm chán nếu quá cứng nhắc . Hãy để yếu tố có thể thoát ra giúp cho website trở nên sống động hơn nhiều sức sống hơn. Hiệu ứng này thường được sử dụng trên tiêu đề hoặc một số hình ảnh quan trọng cần chú ý nhiều hơn.

Sử dụng Icons

Những Icon sẽ giúp khách truy cập có thể thấy được các thông tin đang tìm kiếm khi đọc lướt qua trang web của bạn, nó sẽ giúp cải thiện tính năng sử dụng của website. Trong kinh nghiệm viết nội dung của tôi , tôi nhận thấy việc sử dụng icons phù hợp sẽ giúp cho nội dung của bạn được quan tâm hơn nhiều . Bạn có thể tìm thấy các biểu tượng tốt miễn phí trên web. Cũng như trong các ứng dụng khác việc lạm dụng icon quá sẽ không tốt, hãy sử dụng nó hợp lý.

Sử dụng những điểm nhấn

Điều này là xu hướng thiết kế web trong vài năm qua. Sử dụng một dòng nhỏ khoảng 1px màu trắng tạo sự tương phản làm nổi bật giữa hai màu sắc và cung cấp một cái nhìn đẹp. Điều này sẽ làm cho website có những đường nét nổi bật hơn và tạo sự tương phản rất hoan nghênh.

Sử dụng từ ngữ phù hợp cho các đề mục

Ngữ nghĩa chiếm một phần lớn trong thành công của một website. Ví dụ để báo cho người dùng nút tìm kiếm thì có nhiều cách như một từ ngữ hoặc icon … tuy nhiên theo tôi hãy để nguyên từ ngữ vì người dùng sẽ tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều để luận ra tính năng đó. Hay như trong các blog thông thường có sử dụng các từ như “bài đăng cũ hơn” , “ bài đăng mới hơn ” .. những từ ngữ này sẽ giúp người dùng định nghĩa và hình dung được nơi họ sẽ đến khi click vào.

Các tin tức khác:

Hacker Nga giỏi nhất thế giới!

Trò chơi 'Prince of Persia: Warrior Within'

Philips giới thiệu công nghệ màn hình LCD cải tiến

Chia sẻ kinh nghiệm ứng dụng CNTT cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam

Đức trấn áp một dạng lừa dialer tinh vi

Doanh nghiệp phần mềm còn nhiều ngộ nhận

Công nghiệp phần mềm VN với giấc mơ 1 tỷ USD

AOL phát hành phiên bản Winamp 5

Microsoft ban hành miếng vá bảo mật cho tháng 12

Bất nhất về khái niệm - hạn chế lớn của điện toán lưới

Danh mục

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0989 722 522

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
MSDN/GPĐKKD: 19025687954
MST: 0310368322
Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
© 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone