Go to top

Trang chủ  » Thiết kế website giá rẻ

Thiết kế Website Bán hàng chuyên nghiệp, Đẹp mắt và Hiệu quả

TẠI SAO TÔI CẦN CÓ WEBSITE ĐỂ KINH DOANH HIỆU QUẢ?


Trong thời buổi hội nhập để mở rộng thị trường, bạn muốn quảng cáo  và bán các sản phẩm dịch vụ đạt hiệu quả cao tuy nhiên bạn muốn chi phí cho quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp thấp mà đạt hiệu quả như mong muốn bạn chỉ cần có một website cho kênh quảng cáo với chi phí thấp mà hiệu quả cao.


Những lý do sau đây sẽ giúp bạn nhận ra rằng "tôi phải có website!":


·       Website gihiết lập sự hiện diện mới trên internet, tạo cơ hội tiếp xúc với khách hàng ở mọi nơi và tại mọi thời điểm.


·       Giới thiệu các sản phẩm dịch vụ một cách sinh động và mang tính tương tác cao


·       Tạo cơ hội để bán sản phẩm hàng hóa một cách chuyên nghiệp mà không tốn nhiều chi phí


·       Cơ hội phục vụ khách hàng tốt hơn, đạt được sự hài lòng lớn hơn từ khách hàng.


·       Thiết lập sự hiện diện mới trên internet, tạo cơ hội tiếp xúc với khách hàng ở mọi nơi và tại mọi thời điểm.


·       Tạo một hình ảnh chuyên nghiệp trước công chúng, công cụ hiệu quả để thực hiện các chiến dịch PR và marketing.


·       Website có khả năng làm việc 24/7/365 mà không biết mệt, thay tôi để tiếp khách, kinh doanh, bán hàng, tiếp nhận đơn hàng... ngay cả khi đang ngủ.


·      Và đơn giản không có website là một nguyên nhân thất bại của doanh nghiệp


Quý khách sẽ được ưu điểm gì khi thiết kế website ở TOPSITE VIỆT NAM


Với kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng website, trải qua hàng nghìn dự án lớn nhỏ, với hệ thống công nghệ và sự nhiệt tình, chúng tôi mang đến một dịch vụ thiết kế và xây dựng website mà ở đó Quý khách thực sự là THƯỢNG ĐẾ.


·       Kho giao diện – phong phú để lựa chọn: Hiện tại với hơn 120 mẫu mẫu giao diện được chọn lọc thiết kế riêng  và còn tiếp tục tăng lên theo thời gian (mỗi tháng 20 mẫu mới), và hàng chục ứng dụng doanh nghiệp nền web giúp bạn có nhiều lựa chọn cho mục tiêu sử dụng của mình


·       Tính năng đầy đủ: Hệ thống tính năng của website đầy đủ để bạn có đủ bộ công cụ kinh doanh cần thiết, từ những trang nội dung sử dụng để giới thiệu thông tin, hay ứng dụng thông tin dùng đăng tải sự kiện, online shop để mở cửa hàng, thư viện đăng tải bài viết, photos dùng để thiết lập thư viện hình ảnh...đến những tiện ích như hỗ trợ trực tuyến, kết nối với mạng xã hội, hay như hệ thống hỗ trợ công cụ tìm kiếm. Tất cả trong một hệ thống.


·       Thay đổi giao diện & tự thay đổi giao diện: bạn hoàn toàn được cung cấp một dịch vụ thay đổi giao diện trên bố cục trang web đã chọn từ màu sắc, thiết kế đến hoàn hảo với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, dầy dạn kinh nghiệm và thật sự khó tính với chính sản phẩm của mình làm ra vì chúng tôi hiểu hình ảnh và hình thức trang web giúp bạn tự tin khi giới thiệu đến các khách hàng của mình.


·       Chỉ 6 giây - 30 ngày sử dụng thử:  Với 6 giây, toàn bộ hệ thống sẽ được triển khai để bạn có được website mong muốn. Bạn có thể toàn quyền quản lý tất cả những gì hệ thống cung cấp và an tâm về cam kết chất lượng của chúng tôi bằng việc tận tay sử dụng sản phẩm để cảm nhận. Bạn chưa phải mất bất kỳ chi phí gì đến khi bạn quyết định sử dụng.


·       Chi phí không thể hợp lý hơn: Có hàng chục website chỉ với 999.000 đồng hỗ trợ gói hosting 800 MB với băng thông lên đến 50.000 MB, đủ lớn để bạn phục vụ cho số lượng khách hàng đông đảo đến với website của mình.

 

THỜI ĐIỂM THÍCH HỢP ĐỂ TRIỂN KHAI


Việc lựa chọn thời điểm triển khai website là hết sức quan trọng quyết định đến hiệu quả kinh doanh của bạn. Hãy hình dung bạn đã xây dựng và đưa cửa hàng của bạn vào hoạt động nhưng chưa có website, khi ấy bạn đã bỏ lỡ mất cơ hội để giữ chân và gia tăng lượng khách hàng từ website của bạn, bạn đã bỏ lỡ cơ hội từ chính những khách hàng đã đến với bạn để họ có thể theo dõi hoạt động của cửa hàng, cũng như họ thiếu đi công cụ để tiếp tục giới thiệu cho bạn bè xung quanh biết đến bạn... như thế, việc đầu tư của bạn hẳn chưa hiệu quả! Như thế, việc chọn thời điểm để xây dựng trang web có ý nghĩa hết sức quan trọng trong hoạt động, phối hợp các kênh kinh doanh của bạn. Dưới đây là một số gợi ý cho thời điểm xây dựng trang web của bạn.

  • Thiết kế website ngay khi chuẩn bị mở cửa hàng: hãy thực hiện xây dựng trang web và hoàn tất trước ngày dự kiến khai trương cửa hàng của bạn.
  • Nếu đã có cửa hàng nhưng chưa có trang web, hãy xây dựng ngay và quảng bá trang web đến những khách hàng đến với bạn.
Sẽ không có gì là trễ một khi bạn nhận ra được tầm quan trọng của việc xây dựng và sử dụng trang web một cách hiệu quả để kinh doanh vì đầu tư cho trang web là đầu tư thấp nhất trong tất cả các công việc để kinh doanh. Một khi bạn đã nhìn nhận đúng tầm quan trọng của trang web, khi ấy bạn sẽ nhận được kết quả không thể ngờ từ website mà bạn đã xây dựng.

Bên cạnh việc lựa chọn thời điểm, một yếu tố khác cũng không kém phần quan trọng đó là lựa chọn nhà cung cấp phù hợp. Với kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động, có rất nhiều khách hàng sau khi xây dựng website đã đến nhờ TOPSITE xây dựng lại trang web vì  nhiều lý do. Như vậy, việc xây dựng trang web hẳn vừa tốn tiền (chi phí làm web + chi phí làm lại web) vừa làm tốn thêm thời gian của bạn. TOPSITE VIỆT NAM trao cho bạn website được thiết kế đẹp mắt, đặc biệt bạn được sử dụng sản phẩm trong 30 ngày để trải nghiệm những cam kết mà chúng tôi đưa ra trước khi quyết định đầu tư xây dựng trang web kinh doanh hiệu quả (mặc dầu số tiền đầu tư là rất nhỏ)

Các tin tức khác:

Khách hàng CityPhone được nhắn tin miễn phí

Microsoft chuẩn bị cho HĐH siêu máy tính

Doanh nghiệp tăng cường đầu tư vào phần mềm ‘chính hiệu’

Yahoo cung cấp dịch vụ tìm kiếm Web trên ĐTDĐ

Xuất hiện 2 virus mới lợi dụng lỗ hổng do MyDoom tạo ra

WorldPay lao đao vì DDoS

Thiết kế website theo phong thủy

Intel chi 10.000 USD để mua một tờ tạp chí cũ

Xây dựng chiến dịch Marketing Online và Lợi ích từ mạng xã hội

Mặt trời đã mọc trên đế chế Sun

Danh mục

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0989 722 522

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
MSDN/GPĐKKD: 19025687954
MST: 0310368322
Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
© 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone