Go to top

Trang chủ  » Thiết kế website giá rẻ

Sự khác nhau giữa Marketing online và Marketing truyền thống

SEO websiteMột trong những đặc điểm nổi bật cơ bản của Marketing online mà các hình thức marketing truyền thống không có được đó là khả năng tương tác giữa người tiêu dùng và sản phẩm chỉ thông qua một cái nhấp chuột, khách hàng sẽ biết được những thông tin chi tiết về sản phẩm, nhà sản xuất, nhà cung cấp một cách chi tiết và đầy đủ đồng thời giúp cho doanh nghiệp có thể tìm kiếm được khách hàng tiềm năng vừa tiết kiệm được chi phí và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp.

Để kinh doanh hiệu quả bạn cần cả hai

Với tốc độ công nghệ Internet bùng nổ nhanh chóng như hiện nay thì việc lựa chọn hình thức quảng cáo Marketing online thựa sự là một sự lựa chọn đúng đắn và hiệu quả cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp:

-         Thu hẹp khoảng cách: Marketing online sẽ giúp thu hẹp khoảng cách giữa người mua và người bán xích lại gần nhau hơn. Khách hàng có thể tiếp cận với những thông tin về sản phẩm được dễ dàng nhanh chóng, các đối tác cũng có thể bàn bạc trao đổi công việc kinh doanh ngay trên mạng máy tính mà không cần phải gò bó về khoảng cách không gian địa lý, thời gian.

-         Mở rộng phạm vi tiếp thị: Marketing online là một công cụ xúc tiến rất hữu hiệu để doanh nghiệp có thể mang các sản phẩm, dịch vụ của mình đến với người tiêu dùng trên toàn thế giới.

-         Tiết kiệm được thời gian: thời gian đã không còn là vấn đề lo lắng của nhiều nhà kinh doanh khi chọn lựa hình thức Marketing online họ có thể truy cập thông tin và trao đổi giao dịch với khách hàng liên tục 24/7

-         Tối ưu hóa chi phí: Marketing online vừa giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí mà vừa có thể định hướng và tìm kiếm được khách hàng mục tiêu mang lại hiệu quả kinh tế cao gấp đôi so với các hình thức quảng cáo khác.

  marketing online

Chính vì thế hãy bắt đầu chiến lược kinh doanh của doanh của bạn với hình thức Marketing online để giúp bạn nâng cao được hiệu quả kinh tế mà còn tạo được vị thế cạnh tranh trên thị trường.

Hiện nay SEO website đã được doanh nghiệp triển khai nhằm mục tiêu thúc đẩy doanh số bán hàng. Trên thực tế SEO web chỉ là một phần trong chiến dịch marketing online. Để mang lại hiêu quả cao, doanh nghiệp cần phải xây dựng một mô hình marketing online chuyên biết, tập trung vào thế mạnh của doanh nghiệp, kệt hợp giữa SEO webiste và hệ thống kênh quảng cáo phân phối, mạng xã hội mới mang lại hiệu quả cao.

Riêng về SEO cho website cũng cần phải có một kế hoạch và một chiến dịch từ khóa rõ ràng mới mang lại hiệu quả thực sự. Bạn sẽ không thể thành công với một vài từ khóa cái mà bạn nghĩ người dùng “luôn” search khi tìm dịch vụ, sản phẩm của bạn.

Các tin tức khác:

Đào tạo CNTT cho cán bộ chính phủ Việt Nam

Bỏ vốn 300 thu lời 20 triệu một tháng

Quảng cáo trong trò chơi điện tử sẽ tăng mạnh

Phản ứng chính thức của Intel trước vụ kiện của AMD

Việt Nam có 8 CIO xuất sắc

Triển vọng tươi sáng cho Tư vấn IT

Bảo vệ hạ tầng truyền thông với PKI

Chống tội phạm mạng: Hợp tác quốc tế theo thời gian thực!

Sun: Nhiều triệu USD nữa từ hợp đồng Microsoft?

Xuất hiện biến thể mới của virus Mydoom & phiên bản BKAV 501

Danh mục

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0989 722 522

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
MSDN/GPĐKKD: 19025687954
MST: 0310368322
Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
© 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone