Go to top

Trang chủ  » Thiết kế website giá rẻ

Những plugins của jquery mới nhất cho lập trình website

Ở Australia, ngành công nghiệp thiết kế website bán hàng đang ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn trước. Mỗi ngày những công cụ và kĩ thuật mới lại được đưa ra để nâng cao quá trình thiết kế web cũng như các kinh nghiệm cho người dùng. jQuery Plugins là một trong những công cụ quan trọng trong kho vũ khí của đa số các nhà thiết kế website tại Úc. Những plugin ấy sẽ càng thuận tiện hơn khi bạn phải thiết kế trực quan và đáp ứng. Bạn có thể tạo những thư viện ảnh, mẫu biểu đồ, tooltips, hình ảnh động và cập nhập thời gian thực bằng việc sử dụng những plugin này.

Dưới đây là 10 jQuery Plugins mới nhất mà các nhà thiết kế có thể sử dụng để mang lại phong cách chuyên nghiệp , gọn gàng và thân thiện với người dùng.

10 jQuery Plugins Mới Nhất Cho Nhà Thiết Kế Website

  1. 1. Responsive Carousel

Responsive Carousel có thể làm việc tốt với cảm ứng, chuột và bàn phím. Nó cho phép chuyển đổi phong cách khác nhau để tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho hình ảnh. Các tính năng mặc định bao gồm việc chuyển đổi slide / kéo có thể được áp dụng bằng cách thêm thuộc tính dữ liệu và bao gồm cả một số CSS. Có phần mở rộng khác cũng bao gồm cả quá trình chuyển đổi flip và mờ dần, số trang, autoplay, xử lý bàn phím…

  1. 2. iView Slider

Đối với quá trình chuyển đổi hình ảnh rực rỡ, đây là một plugin quan trọng mà có thể được sử dụng bởi các nhà thiết kế. Đây là một thanh trượt hình ảnh, cho phép chú thích hoạt hình, bố trí và đáp ứng một số các phần tử HTML. Nó có thể được sử dụng không chỉ cho hình ảnh mà còn đối với thư viện luân phiên biểu ngữ hình ảnh và ngay cả cho trình chiếu thuyết trình.

  1. 3. Freetile.js

Những nhà thiết kế web giá rẻ làm việc trên một thiết kế website đáp ứng có thể sử dụng Plugin này để thực hiện tổ chức có hiệu quả cho nội dung trang chứa đựng và đảm bảo tối ưu sử dụng không gian màn hình. Các nhân tố làm cho nó khác biệt với các Plugin tương tự bao gồm đóng gói của các yếu tố khác nhau mà không cần sử dụng lưới cột kích thước cố định và thuật toán tùy chỉnh vị trí chèn có thể.

  1. 4. ios Slider

Đây là một touch-enabled Plugin cho phép trượt ngang và cung cấp hỗ trợ đáp ứng, khả năng tương thích trình duyệt chéo, vòng lặp vô hạn và tuỳ biến. Điều này cho phép các trang web của bạn được truy cập từ máy tính để bàn và điện thoại di động.

  1. 5. Fresco

Thiết kế website bán hàng trực tuyến đáp ứng đang là xu hướng. Plugin này sẽ giúp bạn tạo ra các lớp phủ đẹp mà làm việc tốt trên bất kỳ kích thước màn hình hoặc trình duyệt nào. Một số tính năng thú vị nữa bao gồm zoom toàn màn hình, sẵn sàng võng mạc da, YouTube và hội nhập Vimeo cho HTML5 video và Javascript API mạnh mẽ.

  1. 6. Tooltipster

Đây là Plugin nhẹ, có thể cho phép bạn tạo tooltips HTML5 hiệu quả. Một số tính năng hữu ích của Plugin này bao gồm hỗ trợ thẻ HTML bên trong tooltip, phân hủy, linh hoạt và nhanh chóng để thiết lập, dễ dàng theo kiểu 100% CSS và ổn định với trình duyệt IE.

  1. 7. StickyMojo

Những thanh Sticky trong navigation thì rất kiểu cách và thân thiện với người sử dụng. Các Plugin StickyMojo còn cho phép bạn làm những thanh dính linh hoạt. Plugin này có trọng lượng nhẹ, nhanh chóng và tương thích với các trình duyệt hiện đại bao gồm Safari, Firefox, Chrome, IE8.

  1. 8. Adaptor

Đây là một thanh trượt dung lượng nhẹ, có thể cho phép đơn giản hóa giao diện để tạo ra hiệu ứng chuyển tiếp slide 2D hoặc 3D một cách linh hoạt.

  1. 9. Gridster.js

Sử dụng jQuery Plugin này, bạn có thể dễ dàng xây dựng bố trí trực quan khi bạn có nhiều yếu tố trong những cột. Những yếu tố đó có thể dễ dàng thêm vào và ra khỏi lưới điện.

  1. 10. Trunk8
Plugin cắt văn bản này có thể áp dụng cho một khối lượng lớn các văn bản. Nó chỉ cắt vừa đủ để ngăn chặn sự lan tỏa. Bằng cách này văn bản sẽ phù hợp một cách hoàn hảo với không gian được đưa ra.

Các tin tức khác:

Trình biên dịch giản lược cho C++

Tuyển dụng theo phong cách IT

Kiến thức bảo mật khi truy cập Internet - Phần tiếp

Hacker nỗ lực khai thác phần mềm gửi mail số lượng lớn

Ý tưởng lớn cho đam mê lớn

Vĩnh biệt Trương Trọng Thi, "cha đẻ" máy vi tính

Cộng đồng mã mở kịch liệt phản đối hành độngSCO

Siêu quái tống tiền điện tử bị bắt vì 'siêu ngu'

Thiết kế website theo phong thủy

Công viên Phần mềm Quang Trung: Triển khai thêm một dự án

Danh mục

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0989 722 522

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
MSDN/GPĐKKD: 19025687954
MST: 0310368322
Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
© 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone