Go to top

Trang chủ  » Thiết kế website giá rẻ

Kinh doanh hữu ích trên mạng ở Việt Nam

Kiếm tiền trên mạng vẫn luôn là một xu thế được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm. Và một câu hỏi luôn được nhiều người đặt ra là có những cách kiếm tiền như thế nào trên mạng để mau giàu.?

Hiện nay trên các diễn đàn có giới thiệu nhiều trang web kiếm tiền trên mạng, nhưng hầu hết các trang web đó đều là của nước ngoài. Điều đó đòi hỏi bạn phải rành tiếng Anh nếu không thì rất khó sử dụng. Không những thế,1 số trang còn lừa gạt,không rõ ràng về cách thức chuyển tiền...


Cho nên mình xin giới thiệu 1 trang web tiếng việt có thể kiếm tiền được.

Hiện ở nước ta đang có website áp dụng hình thức kiếm tiền qua mạng rất thành công và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đó là raobannhadat.vn, với nhiều hình thức, dịch vụ và sản phẩm để bạn có thể kiếm tiền trên mạng một cách nhanh chóng.

Kiếm tiền trên mạng từ bán sản phẩm và các dịch vụ hữu ích cho mọi người:

  Nếu bạn có một kỹ năng về lĩnh vực nào đó, như thiết kế, viết lách… bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ chúng bằng việc bán các gói dịch vụ của mình. Tôi đã thấy nhiều người thành công từ việc này. Họ bán các dịch vụ thiết kế website, banner, custom WordPress…. Có người kiếm được hơn ,500.000 VNĐ/ngàybằng việc mở dịch vụ tư vấn. Hoặc bạn cũng có thể viết 1 cuốn sách điện tử (ebook) và bán nó. Đó đều là những cách kiếm tiền trên mạng hay mà bạn có thể áp dụng.

Thuận Lợi: Sản phẩm và dịch vụ của bạn cho nên bạn dễ dàng quyết định được mức lợi nhuận bạn bạn muốn cho mỗi sản phẩm/khách hàng bán ra. Bạn có kỹ năng chuyên nghiệp về sản phẩm/dịch vụ của mình nên thấy tự tin hơn khi bán cho khách hàng. Và có nhiều nơi để cho bạn rao bán sản phẩm/dịch vụ của mình

Khuyết điểm: Sẽ rất khó khăn trong giai đoạn đầu tiên nếu bạn là 1 người mới toanh và chưa có uy tín gì trên thị trường, hơn nữa, nếu như sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn là sản phẩm ít người quan tâm thì lợi nhuận cũng tương đối thấp. Việc tạo ra và vận hành sản phẩm hoặc dịch vụ cũng khá phức tạp, khi đó, bạn sẽ muốn nghĩ đến cách kiếm tiền thứ 3 mình đề cập đến.

 Kiếm tiền onine trên mạng từ website và Blog cá nhân: Đây có lẽ là hình thức kiếm tiền trên mạng phổ biến nhất hiện nay. Với việc xây dựng một website hay blog bạn đã có một kênh kiếm tiền có thể nói là tốt và hiệu quả nhất. Bạn có thể áp dụng nhiều hình thức kiếm tiền trên đó, quảng cáo sản phẩm, bán sản phẩm hoặc dịch vụ của chính mình, bán quảng cáo, viết reviews…

Ưu điểm: Việc sở hữu một blog hay website là nguồn sinh lợi nhuận tuyệt vời từ Internet, nó không những giúp bạn có được 1 nguồn thu nhập ổn định nếu biết cách phát triển mà còn giúp bạn phát triển được nhiều kỹ năng. Có thể nói, nó là công cụ không thể thiếu trên hành trình kiếm tiền online của bạn.

Nhược điểm: Để có thể kiếm được tiền từ con đường này, bạn phải rất kiên trì và nhẫn nại… có thể nói, trên con đường viết blog kiếm tiền không có dấu chân của kẻ lười biếng (chế Lỗ Tấn). Nhiều người thất bại đơn giản chỉ bởi vì… bỏ cuộc giữa chừng.

Các tin tức khác:

Hãy để chúng tôi thiết kế website cho doanh nghiệp của bạn

Sét đánh gây sự cố mạng Vinaphone!

Khắc phục lỗi "Dumping Phisical memory" của Win XP

Hệ thống e-mail của VDC gặp sự cố

Nhật Bản tham gia nỗ lực toàn cầu chống lại Microsoft

Thiết kế web phiên bản di động

Symantec nỗ lực chống nạn phising

Quảng cáo trực tuyến cho doanh nghiệp

Mua PDA nào phù hợp với bạn?

Quốc vương Campuchia ''an dân'' qua net

Danh mục

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0989 722 522

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
MSDN/GPĐKKD: 19025687954
MST: 0310368322
Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
© 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone