Go to top

Trang chủ  » Thiết kế website giá rẻ

Chủ động để tăng lượt truy cập website

Các yếu tố mang tính chủ động để tăng lượt truy cập website:

Yếu tố 1: Tự đề cử

Tăng lượng truy cập website

Trong xã hội hiện nay số lượng con người sinh sống trong một vùng, một lãnh thổ quốc gia ngày càng gia tăng, vì thế những con người có tài năng rất là nhiều nhưng phần lớn họ đều không được xã hội biết đến khi họ không chủ động xuất hiện ra những nơi công chúng. Điển hình tại Việt Nam thông qua các cuộc thi VietNam Idol, VietNam Got Talent thì các bạn cũng đã thấy có biết bao nhiêu người tài năng mà nếu như không có những cuộc thi như vậy thì chắc chắn sẽ chẵng ai biết đến họ. Qua đó có thể xem các website mà bạn tạo ra cũng vậy, nếu bạn không chủ động mang nó ra cộng động, thì số người chủ động truy cập vào website của bạn chỉ trên đầu ngón tay. Vì thế bạn nên mang website của mình đến với những người sử dụng mạng internet qua nhiều hình thức: gửi email, chat online, qua thảo luận trong các diễn đàn, hoạt động trên các mạng xã hội... có như thế bạn sẽ tăng lượt truy cập website của mình nhanh chóng hơn.

Trong các nội dung bài viết nên bố trí thêm button share this được người dùng có thể chia sẽ các thông tin họ thích lên các trang cộng đồng, mạng xã hội, việc làm này cũng giúp bạn có thêm nguồn truy cập dồi dào. Hơn thế nữa bạn nêu thường xuyên cập nhập những bản tin tổng hợp với các đề tài sôi nổi ngay trên website kết hợp với chức năng newsletter để có thể gửi những thông tin mới nhất cho những khách hàng có nhu cầu đăng ký trên website của bạn. Nếu như các bạn làm việc trong một doanh nghiệp nên đề xuất với lãnh đạo kêu gọi mọi nhân viên có thói quen đặt link trang web vào chữ ký trong email hoặc trong các tài khoản trên các forum của họ, công việc này có thể xem như truyền thống hay văn hóa của doanh nghiệp.

Yếu tố 2: Chủ động tìm kiếm google

Hiện tại Việt Nam Google đang là công cụ tìm kiếm chính, mọi hoạt động tra cứu hằng ngày đều dựa vào công cụ này. Tuy nhiên bạn hãy tạo thói quen chủ động ping các link vào biết vừa tạo để google có thể index nhanh chóng, nhờ đó bài viết của bạn sẽ nhanh chóng có mặt trên kết quả tìm kiếm. Tham gia và kêu gọi các bạn bè và đồng nghiệp tham gia google plus, đây là trang xã hội do google lập ra, theo nghiên cứu của thế giới SEO thì các Vote +1 của google có giá trị cao.

Yếu tố 3: Lên kế hoạch lịch trình của các bài viết

Thật vậy các bạn phải thường xuyên tạo ra các bài viết  với các nội dung hướng vào mục đích xem của người đọc, phải làm thế nào khi người đọc xem qua họ có thể cảm thấy giải đáp được phần nào những câu hỏi hay nghi vấn của họ. 

Yếu tố 4: Nên có vài cộng tác viên hỗ trợ

Đến một giai đoạn nào đó website của bạn cần phải có sự hỗ trợ từ nhiều cộng sự để có thể phát triển hơn, chú ý tuyển chọn những người có khả năng viết bài tốt để hỗ trợ bạn trong việc xuất bản tin tức, các nội dung mới.

Tăng lượng truy cập website

 

Yếu tố 5: Cập nhật công nghệ mới

Thật vậy website là một lĩnh vực của công nghệ, nếu bạn không chịu cập nhật các công nghệ mới cho website của mình thì nó sẽ ngày càng trở nên lạc hậu so với thời gian, đến một lúc nào đó người truy cập họ sẽ cảm thấy thiếu thu hút và nhàm chán khi vào website của bạn.

Yếu tố 6: Đăng các banner quảng cáo trên các website lớn

Khi bạn có đủ ngân sách cho các hình thức quảng cáo online thì nên lựa chọn hình thức quảng cáo banner nhằm lôi kéo khách hàng từ các website có tiếng đến website của bạn. Tuy nhiên bạn nên chú ý phải chuẩn bị nội dung website thật tốt trước khi đặt banner quảng cáo.

Yếu tố 7: Quan tâm vào gắn bó đến khách hàng

Khi nhận được các email thắc mắc từ khách hàng các bạn nên trả lời một cách khéo léo, tạo mối quan hệ gắn bó với họ. Thương xuyên thực hiện các cuộc thăm dò ý kiến khách hàng để nắm rõ xu hướng thị trường để điều chỉnh cho phù hợp.

Yếu tố 8: Cung cấp cho khách hàng RSS

Các bạn có thể khởi tạo từ 2 dịch vụ Feedbumer và FeedDemon

Yếu tố 9: Có cách nhìn rộng mang tính toàn cầu

Môi trường internet là môi trường của cả thế giới, bất kỳ ai sử dụng mạng internet ở quốc gia nào cũng có thể truy cập vào website của bạn. Do đó bạn đừng nên bó buột mình tại một chỗ, hãy ý thức rằng website của bạn không chỉ cho những người ở một địa phương hay trong nước vào xem, hay tìm những đề tài khác mang tính toàn cầu hơn, đây cũng là một ý tưởng giúp bạn tăng lượt truy cập website của mình.

 

Tăng lượng truy cập website

 

Yếu tố 10: Nên chú ý đến thế giới thực

Tuy website của bạn là trên thế giới internet, một thế giới ảo, nhưng mọi hoạt động này vẫn phục vụ cho thế giới hiện thực. Vì thế tại sao bạn không tận dụng nhưng hành động ngoài đời thực để quảng báo website của mình như: quảng cáo truyền miệng, báo giấy, tờ rơi, các ấn phẩm in ấn…

Yếu tố 11: Phải kiên nhẫn chờ đợi

Xây dựng một website có lượng truy cập lớn không phải là việc một sớm một chiều, nó là cả một quá trình lâu dài và rất khó khăn do có nhiều đối thủ cạnh tranh. Do đó sự kiên nhẫn luôn phải có trong bạn, tuy nhiên bạn nên chia ra  thành nhiều mục tiêu ngắn hạn để có thể đỡ nặng nề hơn việc phải chọn một mục tiêu quá dài.

Các tin tức khác:

Robocon 2004: Một chiến thắng thuyết phục của VN

Chiến thuật tiếp thị trên mạng xã hội

WGA phân biệt được người dùng 'xịn' và hacker

Opera đạt 2 triệu bản download

Năm mới, virus mới

Trao giải Sáng tạo KHCN Việt Nam

Tin tặc đột nhập trang web Al-Jazeera bị kết án

Lỗ hổng bảo mật Bluetooth trong điện thoại Nokia, Ericsson

Quản lý registry và shut down hàng loạt máy tính trên mạng

MySQL Eventum mắc lỗi SQL injection và XSS

Danh mục

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0989 722 522

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
MSDN/GPĐKKD: 19025687954
MST: 0310368322
Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
© 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone