Go to top

Trang chủ  » Thiết kế website giá rẻ

Xem file flash trên tivi

FlashOnTV được thiết kế rất chuyên nghiệp dùng phục vụ nhu cầu trình diễn các file Flash trên các đầu máy dân dụng với chất lượng và hình ảnh không khác gì  xem trên máy tính cá nhân.

Bạn có thể tạo một đĩa VCD hay DVD với nội dung là những file Flash hoạt hình vui nhộn được sưu tầm từ mạng Internet làm quà tặng cho người thân hay bạn bè nhân dịp mừng năm mới với mức đầu tư rất thấp.

Chắc chắn điều đó sẽ mang lại niềm vui rất lớn cho cả người tặng và người nhận quà. Chương trình được cung cấp tại website: http://www.flash-on-tv.com với dung lượng khoảng 11 MB dưới dạng dùng thử, tương thích tốt với các hệ điền hành Windows.

Cách sử dụng:

Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt sẽ xuất hiện hộp thoại Setting của FlashOnTV. Bạn hãy chú ý đến hai thẻ Folder Setting và Output Format. Hai thẻ này cho ta biết thư mục xuất ra file Mpeg và định dạng file trên các đầu máy phát dân dụng là VCD hay SVCD hoặc là DVD.

Bạn hãy chọn cho mình định dạng phù hợp với yêu cầu của công việc. Sau đó nhấn OK để trở về màn hình chính. Tiếp theo bạn hãy nhấn vào nút Import và chọn các file Flash cần chuyển đổi. Lưu ý chương trình chỉ hỗ trợ định dạng SWF mà không hỗ trợ các file Flash đã được biên dịch thành file *.exe. Nhớ lưu ý đến thanh trượt màu xanh thể hiện dung lượng dự kiến (Space Usage) trên đĩa VCD hay DVD tương ứng.

Để thêm phần chuyên nghiệp, bạn hãy tạo cho mình một menu chọn lựa các bài hát (tương thích với đầu DVD) bằng cách nhấn vào nút Menu Designer.

Nhấn nút Preview để xem trước kết quả tạo ra với chương trình FlashOnTV. Nếu mọi việc đã đâu vào đấy thì bạn hãy nhấn vào biểu tượng Burn. Cho đĩa trắng vào ổ ghi, chọn lựa tốc độ ghi. Sau cùng và nhấn nút Start Now để chương trình tiến hành việc ghi dữ liệu ra đĩa. Thế là bạn có thể thưởng thức các file Flash vui tươi ngộ nghĩnh đấy trên các đầu máy dân dụng mà không cần đến sự trợ giúp của máy vi tính.

Các tin tức khác:

Nhiều ưu đãi cho phát triển công nghiệp phần mềm

Kiểm tra lỗi bảo mật trên các trình duyệt trực tuyến với Secunia

Bị sa thải vì bịa chuyện đặt tên con là Yahoo

Một số đặc điểm mới của Windows Vista

Tấn công đường dây lừa đảo trực tuyến lớn nhất thế giới

Kỹ thuật Hack cơ bản - Phần I

HP chiếm vị trí số 1 trong khảo sát về mức độ hài lòng của khách hàng

Đọc văn bản dễ dàng

Red Hat ban hành Fedora Core 2

Xuất hiện 4.677 loại virus mới trong sáu tháng đầu năm 2004

Danh mục

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0989 722 522

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
MSDN/GPĐKKD: 19025687954
MST: 0310368322
Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
© 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone