Go to top

Trang chủ  » Thiết kế website giá rẻ

Website MUOnline ra mắt

12h hôm nay, website chính thức về game MUOnline tại Việt Nam do Công ty Truyền thông FPT cung cấp sẽ được phát hành tại http://muonline.vn với tên “MU Việt Nam - xứng danh anh hùng”.

Tại "tổng hành dinh của MUOnline", ngoài các tính năng cơ bản giới thiệu về trò chơi, cách chơi còn có những giới thiệu đặc biệt, chi tiết về nhân vật Darklord (vị Chúa tể của bóng đêm), cách đánh thành giữa các bang hội (Castle Siege), bí quyết sử dụng chiêu thức (Skill), bản đồ và quái vật mới có trong phiên bản "MU Việt Nam - Xứng danh Anh hùng".

Trang web cũng có chuyên mục trợ giúp người chơi cách cộng điểm vào các chỉ số của mỗi nhân vật. Từ đó, gamer có thể nắm được những tinh hoa, thế mạnh và quyền năng của mình cũng như các chỉ số khi tiêu diệt quái vật, tỷ lệ rơi ra các món đồ quý hiếm. Đây là những kinh nghiệm mà hàng trăm cao thủ MUOnline đã đóng góp cho site "MU Việt Nam - xứng danh Anh hùng".

Đặc biệt, chuyên mục “Tìm người quen” của website cho phép người chơi MU ở các server cá nhân có thể tìm lại bạn bè từng chiến đấu của mình trên khắp các máy chủ MU trước đây. Chỉ cần đăng ký tên nhân vật chính, loại nhân vật, game server, số lần reset, level… là gamer tìm được đồng đội. Theo thống kê mới nhất, trên cả nước hiện có khoảng 500.000 game thủ MU.

Theo đại diện của Công ty Truyền thông FPT, đơn vị chính thức phát hành MUOnline tại VN, tới đây, người chơi còn có thể tải nhạc chuông điện thoại di động phỏng theo âm thanh trong MU. Nhiều tính năng mới, cao cấp sẽ tiếp tục được triển khai trên trang web nhằm thu hút và xây dựng cộng đồng người chơi lớn nhất trong nước. Trong vài tuần tới, Công ty Truyền thông FPT cũng sẽ cho đăng ký chơi phiên bản Close Beta “MU Việt Nam - xứng danh anh hùng” ngay trên http://muonline.vn/

Các tin tức khác:

Apple ''sờ gáy'' chủ sở hữu website ThinkSecret

8 pixel đưa Microsoft vào thế đối đầu với Ấn Độ

Hacker tấn công một loạt website lớn

Bí quyết tinh chỉnh hệ thống

115 triệu người sẽ truy cập dữ liệu qua ĐTDĐ tháng này

Tìm từ tiếng Anh đồng nghĩa trong WORD

2009: Sẽ nối mạng Net

Máy tính Thánh Gióng mới: Tăng cấu hình, tăng giá!

Tạo trang web với WebDwarf

MFW4, phiên bản mới ngăn "web bẩn"

Danh mục

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0989 722 522

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
MSDN/GPĐKKD: 19025687954
MST: 0310368322
Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
© 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone