Go to top

Trang chủ  » Thiết kế website giá rẻ

Vừa lướt sóng vừa lướt web

Nhiều năm gần đây, thuật ngữ “surfing” đã nghiễm nhiên đồng nghĩa với hoạt động truy cập và khai thác các dịch vụ Internet thay vì nghĩa gốc là lướt sóng. Tuy nhiên, người Anh vừa giới thiệu một công cụ mới có thể ghép cả 2 hoạt động trên trong cùng một từ.

Thiết bị là một ván lướt sóng có gắn tính xách tay, bảng pin năng lượng mặt trời, máy quay video. Được công bố tại Liên hoan GoldCoast Oceanfest do Intel tổ chức tại Anh hôm 18/6, ván lướt sóng Wi-Fi đầu tiên trên thế giới này sử dụng một điểm truy cập hotspot tốc độ cao đặt ngay bên bờ biển. Nhà sản xuất chip Intel thiết kế công cụ lạ thường này nhằm phục vụ một phần trong hoạt động lễ hội âm nhạc và thể thao ở North Devon và để khẳng định rằng công nghệ có thể "hòa nhập với cát và biển" như thế nào.

Tấm bảng đa năng này được tay lướt sóng nối tiếng Duncan Scott biểu diễn. “Là một người lướt sóng chuyên nghiệp, lại vừa làm thêm nghề viết và sản xuất phim, tôi đi khắp nơi. Vì thế, khả năng liên lạc nhanh và hiệu quả là rất quan trọng đối với sự thành công của tôi”, Scott, người tham gia tư vấn kiểu dáng của ván lướt, phát biểu. “Trong tương lai gần, thông qua công cụ truyền dữ liệu không dây thời gian thực, người lướt sóng có thể đua với những đối thủ ở nhiều nơi khác trên thế giới”.

Ván lướt dài gần 3m, vỏ gắn silicon, bọc bằng PVC và nẹp bằng sợi hợp kim nhôm. Máy tính xách tay (nặng 2,3 kg) gắn bên trong có chip không dây, bộ vi xử lý 1,7 GHz và ổ cứng 80 GB. Điện năng cho máy được lấy từ một pin mặt trời gắn bên trên ván. Máy quay video đi kèm có thể lưu tới 64 MB hình động.

“Thiết bị này cho phép con người tự do lên mạng bất cứ lúc nào và bất cứ ở đâu. Cùng với công nghệ và chỉ cần một chút tưởng tượng, bạn có thể làm được mọi thứ”, Tim Hatch, Giám đốc marketing của Intel, nói.

Các tin tức khác:

Cần sửa đổi nhiều vấn đề trong dự án Luật CNTT!

Tiềm năng thị trường di động VN là ẩn số hấp dẫn

Khám phá Ai Cập cổ đại trên Internet

Sao lưu thư tín cho Outlook dễ dàng hơn với EZ Outlook Backup Pro

Mánh khóe hacker: Thô thiển mà hiệu quả !

Chết vì chơi game quá lâu

Tác giả vi-rút Sasser nhận tội

Lỗ hổng nghiêm trọng trong tính năng bảo mật Kerberos

Thu hẹp khoảng cách số cho đồng bằng sông Cửu Long

Microsoft đăng ký bản quyền về da người?

Danh mục

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0989 722 522

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
MSDN/GPĐKKD: 19025687954
MST: 0310368322
Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
© 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone