Go to top

Trang chủ  » Thiết kế website giá rẻ

VN sẽ triển khai nhiều công nghệ IT mới

"Dự kiến 6 tháng cuối năm 2005 này, Sony  sẽ triển khai các dòng sản phẩm tích hợp công nghệ HD (High Definition) vào thị trường Việt Nam. Chúng tôi đang rất kỳ vọng và mong đợi đến thời điểm đó.." Ông Nobuki Asahina, giám đốc tiếp thị công ty Sony Việt Nam, đã cho biết như trên tại Hội thảo VietNam Computerworld Expo diễn ra vào ngày 5/7.

Tại thị trường Việt Nam (VN), năm 2005 là năm Sony đẩy mạnh các dòng sản phẩm kỹ thuật số: máy quay phim Cybershot, các thiết bị ổ cứng, thẻ nhớ, máy tính cá nhân, đầu đọc các thiết bị...Nhiều công nghệ mới được nghiên cứu và đưa vào ứng dụng trong sản phẩm, đặc biệt là các thiết bị trình chiếu. Chẳng hạn công nghệ SXRD ứng dụng vào màn hình chiếu giúp màn hình có màu sắc và độ nét cao. Các dòng tivi cao cấp được tích hợp công nghệ HD (High Definition) giúp cho màu sắc tự nhiên và hình ảnh sống động hơn, công nghệ Triluminor giúp cải tiến màu sắc đến 150% ...

Năm 2005 cũng là năm Việt Nam được Fujifilm lựa chọn làm điểm đến đầu tiên trong việc giới thiệu và triển khai giải pháp print@FUJICOLOR (in ảnh qua mạng). Giải pháp này dự kiến sẽ được triển khai tại 500 mini Lab tại VN. Người tiêu dùng khi sử dụng dịch vụ in ảnh qua mạng sẽ được cấp tài khoản đăng nhập, mật mã và tài khoản khi đăng ký với các Trung tâm ảnh màu kỹ thuật số (FDi) gần nhất. Sau đó khách hàng có thể ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần đang nhập vào website: imv.com.vn, chọn kích cỡ ảnh cần in, gửi ảnh chọn in và có thể lựa chọn bất cứ FDi nào để nhận ảnh.

Tập đoàn Intel cũng góp mặt với nhiều công nghệ mới và hợp tác chặt chẽ với chính phủ VN thông qua bản ghi nhớ vừa được ký kết với Bộ Bưu chính Viễn thông vào tháng 6/2005. Ông Thân Trọng Phúc, tổng giám đốc Intel Việt Nam, Lào, Campuchia đã phát biểu: Việt Nam đã gây được tiếng vang (dù nhỏ) về gia công phần mềm và các chính sách hỗ trợ để phát triển công nghệ thông tin.  "Nếu Việt Nam  không có một thị trường lớn, thì sẽ không có lý do để các công ty đa quốc gia đầu tư vào" , ông Phúc nhấn mạnh. Tuy nhiên, ông cũng cho rằng: để CNTT trở thành ngành công nghiệp mũi nhọn, CNTT phải được mọi tầng lớp xã hội quan tâm, có ý thức tìm hiểu và đưa vào ứng dụng phục vụ thực tế công việc.

Hiện nay, tại Việt Nam, Intel đang phối hợp với Bộ Y tế triển khai 200.000 máy tính nối mạng cho 900 bệnh viện trong cả nước, qua đó các bác sĩ có thể nắm thông tin về các loại bệnh đang diễn ra ở vùng sâu, vùng xa để có sự tư vấn kịp thời. Ngoài ra, trong thời gian tới Intel sẽ giúp các công ty máy tính trong nước chuyển từ lắp ráp sang giai đoạn nghiên cứu phát triển (R&D) và tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm.

  • Thu Thảo

Các tin tức khác:

Những tiện ích Add-on miễn phí tốt nhất của Windows (Phần I)

LHQ: Không nước nào có quyền thao túng Internet

Web - phương tiện phổ biến văn hóa hiệu quả nhất

Phần mềm diệt virus D32 cập nhật thêm nhiều virus và các biến thể

Ổ cứng máy tính đạt mức 500 GB

Cung cấp trang thiết bị CNTT cho các xã miền núi

Thư rác điện tử Việt Nam

Intel tung ra chip Celeron M rẻ tiền cho laptop

Microsoft và Sun trong cuộc chiến bảo mật mới

Vĩnh biệt transistor

Danh mục

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0989 722 522

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
MSDN/GPĐKKD: 19025687954
MST: 0310368322
Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
© 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone