Go to top

Trang chủ  » Thiết kế website giá rẻ

VMS-MobiFone chính thức đưa dịch vụ GPRS vào khai thác từ 1/7

Ngày 1/7/2004, dịch vụ GPRS của Mobifone sẽ chính thức được đưa vào khai thác sau thời gian thử nghiệm. GPRS là công nghệ chuyển mạch gói được phát triển trên nền tảng công nghệ thông tin di động GSM. GPRS cho phép truyền dữ liệu tốc độ cao, nâng cao dung lượng mạng lưới bằng việc hỗ trợ kết nối ảo để sử dụng dung lượng vô tuyến có hiệu quả, giảm SMSC và kênh tín hiệu, do vậy công nghệ này sẽ trở thành nền tảng cho việc phát triển các dịch vụ tiện ích như nhắn tin đa phương tiện (MMS), Internet và truy cập e-mail…

 

Nhờ có GPRS, người sử dụng dịch vụ của mạng thông tin di động VMS-MobiFone sẽ được kết nối, truyền dữ liệu với tốc độ tăng năm lần so với trước đây. GPRS cho phép khách hàng khai thác tối đa tính năng của các thế hệ máy điện thoại di động tiên tiến nhất như màn hình màu, nhạc chuông đa âm sắc, truy cập Internet, e-mail, nhắn tin đa phương tiện và sử dụng các dịch vụ khác. Trong ứng dụng hàng ngày, GPRS cho phép khách hàng của MobiFone tận hưởng những dịch vụ tiện ích như truy cập Internet tốc độ cao mọi lúc, mọi nơi với cước phí hợp lý, tiếp cận các thông tin xã hội về mua hàng, cấp cứu, giao thông, chat trực tuyến, giao dịch chứng khoán. Các khách hàng là doanh nghiệp có thể khai thác GPRS để thực hiện các giao dịch thương mại điện tử, quảng cáo và tuyên truyền các thông tin về chương trình khuyến mại trên hệ thống MobiFone… Dịch vụ này được  cung cấp cho cả khách hàng trả trước và trả sau trên mạng VMS-MobiFone .

 

Khu vực mở dịch vụ GPRS/MMS: Khu vực I: thành phố Hải PHòng, khu vực II:  thành phố Hồ Chí Minh, khu vực III: thành phố Đà Nẵng. Thời gian tới VMS-MobiFone  sẽ tiếp tục mở rộng khu vực dịch vụ GPRS/MMS tới Đồng Nai, thành phố Cần Thơ.. và những khu vực có nhu cầu.

 

Mức cước cho các dịch vụ GPRS như sau:

 

- Cước nhắn tin đa phương tiện (MMS) gồm ký tự, không chứa âm thanh hoặc hình ảnh là 600 đồng/tin (đã bao gồm VAT).

- Cước nhắn tin MMS có chứa hình ảnh hoặc âm thanh: 1.500 đồng/ tin.

- Cước truyền dữ liệu trên GPRS: 50 đồng/ KB (tính theo lượng thông tin được tải về).

 

Đây là giai đoạn đầu tiên trong việc nâng cấp mạng VMS-Mobifone lên công nghệ 2.5G/ 3G. 100 triệu USD là số tiền sẽ được đầu tư cho mạng 2.5G/ 3G của Mobifone từ nay tới 2005. Theo ông Mark Procter, Giám đốc Thương mại của Comvik International AB Việt Nam, xu hướng sử dụng điện thoại di động trên thế giới trong những năm tới đây sẽ cho thấy sự gia tăng mạnh trong việc sử dụng các dịch vụ tiện ích đa dạng do GPRS/ 3G mang lại trong khi việc sử dụng dịch vụ thoại không tăng nhiều.

 

Đầu tháng 7 VMS-MobiFone  sẽ cung cấp thử nghiệm dịch vụ tin chuông đa âm, nền màn hình màu (MobiFun Live) bằng hình thức wap push. Khách hàng sẽ chọn nội dung, sau đó gửi câu lệnh bằng SMS đến số 995 hệ thống sẽ gửi đường dẫn (book mark) tải nội dung khách hàng yêu cầu. Khách hàng chỉ việc mở tin nhắn đó ra, chọn tải nội dung về hoặc chọn trên Web của MobiFone rồi gửi đường dẫn về máy di động để thực hiện tải nội dung về máy điện thoại của mình. 

 

Hiện nay, VMS-MobiFone có gần 1.000 trạm thu phát sóng với trên 1,5 triệu thuê bao gồm bốn loại hình dich vụ: MobiFone (thuê bao trả sau), MobiCard, Mobi4U và MobiPlay. Bên cạnh đó, VMS-MobiFone cũng cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích mới cho khách hàng như dịch vụ GPRS truyền dữ liệu tốc độ cao, MobiFun Live (dịch vụ nhắn tin đa phương tiện), một dịch vụ mới giúp khách hàng có thể gửi tin bằng hình ảnh và âm thanh sống động.

Các tin tức khác:

Giải pháp khôi phục dữ liệu cho doanh nghiệp

Yahoo nâng cấp tính năng tìm kiếm cho Yahoo Mail

Oracle tăng 8% doanh thu trong quý II, năm 2003

Đào tạo chống vi phạm bản quyền phần mềm cho Cục QLTT

Chân dung spam qua các con số

Đặt logo website của bạn lên thanh địa chỉ Explorer và trong danh sách Favorites

5 điều bạn nên tránh khi tối ưu hóa cấu trúc Internal link

Các tấn công được thực hiện như thế nào?

Lưu trữ đĩa quang: Quá khứ, hiện tại và tương lai

PC Thánh Gióng sắp có mặt trên thị trường

Danh mục

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0989 722 522

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
MSDN/GPĐKKD: 19025687954
MST: 0310368322
Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
© 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone