Go to top

Trang chủ  » Thiết kế website giá rẻ

Việt Nam tham dự triển lãm CommunicAsia 2004

Trong bốn ngày (từ 15-18/6), tại Singapore, Tổng công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã tham dự triển lãm CommunicAsia 2004. Đây là năm đầu tiên VNPT có mặt tại triển lãm hàng năm về Công nghệ thông tin và truyền thông lớn nhất của châu Á.

Chủ đề của triển lãm năm nay 'Truyền thông cho Phát triển'. Nội dung của CommunicAsia 2004 tập trung vào 3 lĩnh vực chính: Thông tin di động, mạng và thông tin vệ tinh. Triển lãm đã thu hút gần 1.500 doanh nghiệp và 20 đoàn đại biểu đến từ các nước: Mỹ, Anh, Thái Lan, Việt Nam, Nigeria, Ấn Độ, Đài Loan, Kuwait, Indonesia, Trung Quốc, Hong Kong, Australia Philippines nhằm giới thiệu công nghệ và sản phẩm mới, đồng thời, tìm kiếm những cơ hội kinh doanh.

'Đây là lần đầu tiên VNPT tham dự vào cuộc triển lãm tầm cỡ quốc tế như vậy. Quy mô gian triển lãm của Việt Nam tuy khiêm tốn nhưng chúng tôi đã tổ chức tốt và tạo không khí ấm áp để gây ấn tượng cho khách tham quan' - Phó Tổng giám đốc VNPT Bùi Thiện Minh, trưởng đoàn đại biểu tham dự triển lãm cho biết. Ông cũng nhấn mạnh, đây là cơ hội để Việt Nam giới thiệu các sản phẩm viễn thông và công nghệ thông tin (IT), hợp tác và hội nhập với ICT của khu vực.

Tham dự

CommunicAsia 2004 có các đại gia IT và Telecom như: France Telecom, SingTel, Telekom Malaysia, Samsung, LG Electronics, Panasonic, Motorola Canopy, Polycom, Sanyo, SHIN Satellite, Siemens, Sony...

Song song với triển lãm, đang diễn ra hội nghị cấp cao với sự tham dự của các nhà lãnh đạo truyền thông, giám đốc các tập đoàn lớn về 7 chủ đề: Công nghệ 3G; Ấn tượng của thị trường viễn thông Trung Quốc; Truyền thông băng rộng; Thông tin vệ tinh; Mạng thế hệ mới NGN; Hệ thống hỗ trợ điều hành OSS và hội thảo về Ứng dụng và nội dung di động.                

Được biết, công ty Phần mềm và Truyền thông VASC - đơn vị thành viên VNPT cũng đang tham gia giới thiệu các dịch vụ của trung tâm M-Commerce và báo điện tử VietNamNet tại triển lãm. Các sản phẩm này đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách tham quan. Đại diện của công ty Sicap - Thụy Sĩ cũng đã đề cập sẽ làm việc cụ thể với VASC về hệ thống đẩy tin tự động và dịch vụ SMS của điện thoại di động. Tháng 7 tới, công ty này sẽ sang Việt Nam, tham gia triển lãm Mobiles VietNam và sẽ làm việc trực tiếp với VASC.

 

 

Thông tin của phóng viên VietNamNet từ CommunicAsia (Singapore) cho biết, chiều nay, các đại biểu và khách tham quan đã rất ấn tượng và bị thu hút bởi hội thảo VietNam Connect. Chuyên gia các nước đã cùng với các đại biểu của Việt Nam tham gia tranh luận về triển vọng hợp tác trong các lĩnh vực cáp quang, mạnggiải pháp di động. Sau hội thảo, nhiều đối tác đã hẹn với VNPT để làm việc cụ thể hơn. Nhiều doanh nghiệp nước ngoài đã quan tâm tới việc đầu tư vào thị trường Việt Nam, đặc biệt là mảng thông tin di động và đưa ra những câu hỏi cụ thể về môi trường và chính sách đầu tư của Việt Nam.

Các tin tức khác:

Ghé mắt đến P2P, email trở nên "Ba Không"

MSN nâng cấp website tìm kiếm thông tin

Hacker Anh có thể bị kết án 70 năm tù

Duyệt tin nhắn với OutlookSMS của Microsoft

Vinaphone, MobiFone: Giảm cước thuê bao, tăng thời hạn thẻ trả trước

SCO tiếp tục chiến dịch tấn công Linux

Bảo mật cho Windows Registry

Cảnh báo virus: Backdoor.Sdbot.T

Juniper Networks công bố hệ thống phòng chống lỗ hổng mới nhất trong Windows

Đã có Windows XP 64-bit!

Danh mục

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0989 722 522

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
MSDN/GPĐKKD: 19025687954
MST: 0310368322
Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
© 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone