Go to top

Trang chủ  » Thiết kế website giá rẻ

Verizon bắt tay hợp tác với Yahoo!

Các thuê bao dịch vụ Internet tốc độ cao của Công ty truyền thông Verizon sẽ có thể truy cập đến các nội dung tuỳ chọn cao cấp của người khổng lồ Yahoo theo một hợp đồng dài hạn nhằm kết hợp hai công ty thành một tên hiệu riêng.

Thoả thuận trên là một thí dụ điển hình gần đây nhất của nhà cung cấp Internet trong chiến dịch hợp sức với một công ty cung cấp nội dung nhằm đưa ra nhiều kết nối tốc độ cao. Về phần mình, các nhà cung cấp nội dụng sẽ có cơ hội phô trương thanh thế và nhận được một phần lãi từ các khoản phí thuê bao mỗi tháng. Tuy nhiên, các điều khoản của hợp đồng vẫn chưa được tiết lộ.

Verizon là công ty điện thoại lớn thứ hai của Mỹ trở thành đối tác với Yahoo. Từ năm 2002, Yahoo và SBC Communnications Inc đã bắt tay hợp tác với nhau. Yahoo cũng có các hợp đồng với British Telecom, Rogers Communications và một công ty điện tín của Canada.

Ngoài ra, Verizon tại New York cũng có một thoả thuận cung cấp nội dung đến khách hàng với MSN của Microsoft Corp. Bobbi Henson - phát ngôn viên của Verizon cho biết 'bắt đầu từ mùa hè này, Yahoo sẽ trở thành đối tác được ưu đãi của hãng. Yahoo sẽ được giới thiệu đến các khách hàng và có quyền tuỳ chọn của MSN. Các khách hàng hiện tại có thể chuyển đến dịch vụ của Yahoo hoặc giữ nguyên cổng hiện hành'.

Dịch vụ băng thông rộng Verizon - Yahoo sẽ cung cấp các dịch vụ cao cấp như dung lượng lưu trữ e-mail  lớn hơn, video và radio cũng như truy cập đến trang chủ liên kết.

Steve Boom - Phó Chủ tịch bộ phận truy cập băng tần rộng và các dịch vụ trọn gói của Yahoo tại Sunnyvale, Calif cho biết 'Giống như SBC, đây là dịch vụ DSL trọn gói, vì vậy không có chi phí tăng thêm cho người sử dụng cuối cùng'.

Phí dịch vụ băng thông rộng của Verizon khởi điểm ở mức 29,95 USD/tháng nếu người sử dụng đăng ký một năm. Tháng 10 vừa qua, hãng đã báo cáo tổng số 3 triệu đường dây thuê bao số, truyền dữ liệu qua các đường dây điện thoại thông thường. Ngoài ra, hãng cũng đang mở một dịch vụ sử dụng sợi cáp quang tốc độ cao thay thế các sợi đồng. 

Dịch vụ kết hợp trên sẽ đi vào hoạt động trên lãnh thổ 29 bang và quận Columbia của Verizon.

Các tin tức khác:

Tối ưu hoá mạng Wi-Fi - Phần II

Máy tính giá rẻ: Cạnh tranh về giá có làm giảm chất lượng ?

Nguồn gốc website? Website đầu tiên trên Thế giới là của ai

Kinh doanh tên miền lại kiếm bộn tiền

Froogle len vào Google

IE lại “hổng lỗ” trong xử lý ảnh

Bản D32 cập nhật các virus mới trong đầu tháng 8

Mạng ngang hàng P2P: Một triển vọng mới?

Client Integrity Module - công cụ kiểm soát thiết bị lạ

Bản nâng cấp diệt spam đầu tiên cho Outlook

Danh mục

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0989 722 522

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
MSDN/GPĐKKD: 19025687954
MST: 0310368322
Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
© 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone