Go to top

Trang chủ  » Thiết kế website giá rẻ

VASC cung cấp 3 game-online có bản quyền đầu tiên tại Vietnam

Chiều 21/01/2005, Công ty Phần mềm và Truyền thông VASC đã chính thức hoàn thành việc ký bản quyền khai thác ba Game Online với các đối tác nước ngoài, gồm: Herrcot đến từ Hàn Quốc, Risk Your Life II và Darcania do Đài Loan sản xuất.

Risk Your Life II (RYL II) là game 3D được đánh giá cao trong bảng xếp hạng game thế giới. Phiên bản I đã được cung cấp tại 20 quốc gia, thu hút  tới 8 triệu game thủ tham gia chơi thường xuyên. Việt Nam là một trong những nước đầu tiên triển khai phiên bản II. RYL II là một game nhập vai trực tuyến (giống MU Online) của Gamasoft và YouxiLand (Đài Loan). Không gian của RYL II một thế giới ảo rộng lớn với những đồng cỏ, làng mạc, rừng rậm, những công trình kiến trúc vĩ đại, được thiết kế hết sức tinh tế trên nền 3D. Thế giới ấy thay đổi từng ngày, từng giờ cùng với cuộc chiến tranh giành quyền lực của 2 dòng tộc Human và Ak’kan. Lấy bối cảnh 400-500 năm trước công nguyên, là một thế giới có lịch sử và chính người chơi sẽ viết tiếp những trang sử ấy…

Được xây dựng với công nghệ đồ họa 2,5D, Darcania là một game nhập vai có đồ họa đẹp và kịch bản đơn giản. Darcania nhắm tới những người sử dụng có máy tính cấu hình thấp (nếu như các game nhập vai 3D đòi hỏi card đồ họa tối thiểu 64MB thì Darcania có thể chới tốt với card đồ họa 32MB) và giải trí đơn thuần – không quá thiên về giải các câu hỏi trong trò chơi (Quest).

Herrcot cũng là một game online thứ 3 sẽ được VASC đưa vào khai thác sau khi ký kết hợp đồng về bản quyền với tập đoàn KT (Hàn Quốc). Đến với Herrcot, người chơi được sống trong “không gian ảo” của truyền thuyết từ thời xa xưa, khoảng hơn 2000 năm trước. Herrcot là một lục địa sẽ xuất hiện bên cạnh lục địa Rog Empire của Tây Âu thời Trung cổ. Nếu MU Online là game online 2,5D thì Herrcot là một game nổi tiếng khác được thiết kế trên công nghệ 3D với hệ thống đồ họa chất lượng cao.

Tại lễ ký kết hợp đồng khai thác bản quyền với VASC ngày 21/01/2005, ông Kim Cheon Woong, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn KT, cho biết: “Game online là một trong những sản phẩm công nghệ thông tin mà KT muốn đưa đến thị trường Việt Nam trong điều kiện ngày nay, hệ thống băng thông rộng và số người sử dụng Internet tại Việt Nam có sự tăng trưởng ấn tượng. KT chọn VASC là đối tác để phát triển thị trường game online tại Việt Nam vì trong 2 năm qua, VASC đã là nhà cung cấp nội dung Internet lớn với mức độ chuyên nghiệp cao tại Việt Nam, hoạt động trên 64 tỉnh thành. Tôi tin VASC sẽ khai thác có hiệu quả game Herrcot từ sự kiện ký kết bản quyền ngày hôm nay”.

Về phía đối tác Đài Loan YouxiLand, ông Jeffrey Huang, Giám đốc tài chính công ty, phát biểu: “RYL II là game online đã được khai thác thành công tại nhiều nước, trong đó có cả thị trường khó tính là Mỹ. Sau khi đã có bản quyền game này, thị trường game online Việt Nam sẽ có thêm một game hấp dẫn nữa. Game online RYL II có bản quyền do VASC cung cấp sẽ làm tăng thêm sự lựa chọn cho cộng đồng người chơi game tại Việt Nam”.
Được biết, cả ba game online mới có bản quyền nói trên đều sẽ được giới thiệu trước đông đảo game thủ tại Ngày hội Game online đồng thời được tổ chức đồng thời tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong hai ngày 22 và 23/01/2005. Trước khi diễn ra Game online Festival và giải đấu Battle Soccer lần thứ nhất, VASC, Intel và CMS, những nhà đồng tổ chức đã tiến hành lễ ra mắt dịch vụ game online đầu tiên tại Việt Nam.

Được biết, để mang được 3 trò chơi này về cho cộng đồng game thủ Việt Nam, VASC đã kiên trì và nỗ lực tiến hành đàm phán với các đối tác trong suốt gần 1 năm qua (từ đầu năm 2004). Trên đây chỉ là 3 trong số nhiều trò chơi trực tuyến có bản quyền nằm trong chiến lược triển khai game online năm 2005 của Công ty phần mềm và Truyền thông VASC.

Từ ngày 22/1 và 23/01/2005, Ngày hội Game Online và Giải đấu Battle Soccer được Công ty VASC, Intel Vietnam, CMS phối hợp tổ chức tại hai địa điểm là Toà nhà VietNamNet 04 Láng Hạ - Hà Nội và 12C Phan Kế Bính, Q1 – TP.HCM. Trong phần hội Game Online (ngày 22/1) ba game online mà VASC mới ký hợp đồng về bản quyền khai thác sẽ được giới thiệu. Giải đấu Battle Soccer diễn ra vào ngày 23/01/2005 sẽ được giới thiệu qua hình thức “Tham gia và giành giải thưởng” với hai cuộc thi nhỏ Chicken runs và Mini Battle Soccer.

Ngày 23-01-2005 khai cuộc Battle Soccer lần thứ nhất. Trong các ngày từ 15/1 dến 19/01/2005, thông qua website http://mu.vietnamnet.vn, ban tổ chức đã quy tụ được 160 game thủ đủ điều kiện và trình độ tham gia giải. Theo đó, mỗi địa điểm tại Hà Nội và TP. HCM sẽ có 80 người thi đấu.

Giải thưởng: Đội vô địch toàn giải sẽ được nhận một máy tính CMS X-Media trị giá 12 triệu đồng kèm theo bộ mạch chủ Intel Desktop Board D915GAV trị giá  120 USD; đội đoạt giải nhì được nhận nhận một máy tính CMS X-Media kèm theo một bộ mạch chủ Intel Desktop Board D915GAV trị giá  120 USD. Người đoạt giải còn nhận được thẻ chơi game online của VASC miễn phí trong vòng một năm.

Các tin tức khác:

Website Trung tâm công nghệ phần mềm Cần Thơ bị tấn công

Cobalt 6.1: hệ điều hành mới cho điện thoại thông minh

Philips giới thiệu bộ TV kết nối Internet đầu tiên

Đại học Sư phạm Hà Nội tự đào tạo CNTT cho các cán bộ trong trường

Năm game thủ WCG của Việt Nam bị từ chối cấp visa

Sâu Zotob thất bại trong việc gây ảnh hưởng lớn

IBM ban hành bộ công cụ xây dựng các tính năng quản lý tự động

Hệ điều hành Tiger đã được vá lỗi

AFP đòi Google bồi thường 17,5 triệu USD

NetBeans nâng cấp IDE

Danh mục

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0989 722 522

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
MSDN/GPĐKKD: 19025687954
MST: 0310368322
Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
© 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone