Go to top

Trang chủ  » Thiết kế website giá rẻ

Trojan tấn công người dùng điện thoại di động

Một chương trình nguy hiểm đang lợi dụng các máy tính làm vũ khí tấn công vào điện thoại di động (ĐTDĐ). Theo hãng bảo mật Sophos, trojan này có tên Troj/Delf-HA.

Delf-HA có nguồn gốc từ Nga, điều khiển bất kỳ máy tính nào đã nhiễm chương trình nguy hiểm. Sau đó sử dụng các dịch vụ nhắn tin của Nga để gửi tin nhắn SMS tới  ĐTDĐ.

“Tin nhắn "rác" gởi  vào điện thoại là một điều rất khó chịu”, Gregg Mastoras - nhà phân tích bảo mật của Sophos cho biết.

Các chuyên gia cho rằng "bom tin nhắn" trên ĐTDĐ có thể nhanh chóng trở thành một vấn nạn tương tự như spam trên Internet. Theo Sophos, khác với virus Cabir (virus lây nhiễm vào các máy điện thoại di động xuất hiện từ tháng 6), Delf.HA không tự động lây nhiễm mà nó dựa trên máy tính để tin nhắn.

Các tin tức khác:

Sách báo thời @

Huỷ đám cưới chỉ bằng một tin nhắn

Xây dựng phòng thí nghiệm tin học cho Đề án 112

Gmail được Việt hóa

Google đưa hình ảnh vệ tinh 3D vào Google Earth

Mỹ tuyên bố vẫn giành quyền kiểm soát Internet

Canh bạc lớn của ông vua phần mềm

VoWi-Fi: Phương thức liên lạc tương lai

BIOS - Thông tin cơ bản cho người mới bắt đầu

PalmOne tung ra thị trường ĐTDĐ thông minh kết nối Bluetooth

Danh mục

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0989 722 522

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
MSDN/GPĐKKD: 19025687954
MST: 0310368322
Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
© 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone