Go to top

Trang chủ  » Thiết kế website giá rẻ

Triển vọng tươi sáng cho Tư vấn IT

Tình hình đang tỏ ra sáng sủa với những công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn công nghệ thông tin. Đây là kết luận mới nhất từ công trình nghiên cứu công bố hôm thứ tư vừa qua của hãng đầu tư Credit Suisse First Boston.

Cuộc điều tra mới đây do C.S.First Boston tiến hành đối với 100 giám đốc thông tin các hãng đã cho thấy 46% số người được hỏi cho rằng ngân sách dành cho việc tham vấn và tích hợp hệ thống trong năm nay sẽ tăng lên. Tỷ lệ này trong cuộc điều tra năm 2003 là 36%.

'Chúng tôi tin rằng những kết quả của cuộc điều tra cho thấy triển vọng cho khu vực tư vấn công nghệ là rất đáng lạc quan. Mức chi tiêu chung được cải thiện và giá cước ổn định', nhà phân tích Dris Upitis của First Boston cho biết.

Cuộc thăm dò của First Boston được tiến hành với các Giám đốc thông tin tại các hãng thuộc danh sách Fortune 1000, theo sau hàng loạt báo cáo khác dự đoán về triển vọng tăng trưởng ngân quỹ dành cho IT. Hồi tháng hai vừa qua, hãng nghiên cứu Gartner đã dự đoán rằng số doanh nghiệp bắt đầu xúc tiến các bản hợp đồng gia công thô mới sẽ tăng khoảng 30% trong năm 2004. Gia công thô bao gồm những nhiệm vụ công nghệ thông tin hoặc các chức năng doanh nghiệp đơn thuần như dịch vụ khách hàng.

Các công ty cung cấp dịch vụ IT như tư vấn công nghệ hoặc gia công thô bao gồm IBM, Electronic Data Systems và Accenture.

C.S. First Boston cũng nhận thấy các CIO tỏ ra tham vọng hơn với những kế hoạch tư vấn IT và tích hợp hệ thống của họ kể từ sau mùa thu năm ngoái. Trong một cuộc thăm dò hồi tháng 10 cũng của hãng này, có tới 23% số người được hỏi tin rằng mức chi tiêu dành cho công nghệ sẽ giảm đáng kể trong năm 2004, so với con số 10% của cuộc thăm dò mới đây.

Nhân tố được các CIO đánh giá là quan trọng nhất khi lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ tư vấn hoặc tích hợp hệ thống chính là các chuyên gia về sản phẩm cụ thể, chiếm tới 72% số người được hỏi. 'Điều này cho thấy các nhà cung cấp cao cấp có thể hưởng lợi từ giá khi nhu cầu gia tăng trở lại'.

Cuộc thăm dò của First Boston cũng chỉ ra rằng các công ty cần phải thấy trước được triển vọng tiết kiệm được đáng kể chi phí trước khi chính thức quyết định sử dụng các hãng cung cấp dịch vụ nước ngoài, một xu hướng gây nhiều tranh cãi đang thu hút sự chú ý của giới chính trị gia hiện nay.

Các tin tức khác:

Trang web của một gái gọi gây sự kiện ở London

Bức tranh sáng của ngành CNTT Việt Nam

Tuyển dụng theo phong cách IT

Trend Micro cung cấp phần mềm bảo mật cho SEA Games

Tìm hiểu về FireWall

Sơ lược về công nghệ DSL

Các chương trình hỗ trợ tăng tốc download (Phần cuối)

Linux tiếp tay cho xâm phạm bản quyền

Các chương trình chống spam mail hay nhất - Phần II

Thử nghiệm beta máy chủ ảo MS 2004

Danh mục

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0989 722 522

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
MSDN/GPĐKKD: 19025687954
MST: 0310368322
Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
© 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone