Go to top

Trang chủ  » Thiết kế website giá rẻ

Thay đổi màu sắc của ảnh với Plugin Color Washer

ColorWasher không phải là một phần mềm chạy độc lập mà chỉ là Plug-in được thiết kế dành riêng cho chương trình biên tập ảnh Adobe Photoshop giúp người dùng điều khiển được các thông số của từng màu sắc cấu thành trong một tấm ảnh bất kỳ.

Dựa trên cơ sở đó chất lượng ảnh cũng như bố cục ảnh sẽ được cải thiện đáng kể phù hợp với khiếu thẫm mỹ riêng của mỗi người.

Việc cài đặt hơi khác với cách thông thường một chút. Đầu tiên bạn chạy file setup tải từ website của nhà sản xuất. Sau khi hoàn tất sẽ xuất hiện một bảng thông báo mang tên Plugin Installer (for Color Washer 2.02). Đánh dấu vào mục Adobe Photoshop 7, nhấn nút Install và sau cùng nhấn vào nút Run để đưa phần Plugin này vào chương trình Photoshop. Nhấn Exit để hoàn tất quá trình cài đặt.

Khởi động chương trình Adobe Photoshop lên và mở một tấm hình cần điều chỉnh. Sau đó nhấn vào menu Filter và chọn mục Photo Wiz. Kế đến nhấn chọn mục Color Washer để kích họat Plugin này.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người mới sử dụng, theo mặc định Color Washer chọn chế độ Easy Mode cung cấp ba mục chính là: Cast type, Auto Contrast và Exposure Fix được thiết lập sẵn với rất nhiều các thông số ảnh tương ứng. Người dùng chỉ viêc chọn các chế độ bên trong các mục. Ứng với mỗi thao tác bạn chọn nội dung của ảnh sẽ được thay đổi theo. Để có thể thấy rõ tác động của Color Washer lên ảnh thì bạn nên chọn chế độ hiển thị là 100% ở cuối dòng Easy Mode. Nếu đã hài lòng nhấn OK để chấp nhận kết quả ảnh được tinh chỉnh.

Nếu bạn là người hiểu biết nhiều về thiết kế đồ họa thì tốt nhất nên cho Color Washer thể hiện các thông số màu sắc chi tiết hơn bằng cách bỏ chọn mục Easy Mode. Kéo các con trượt sang phải hoặc sang trái để điều chỉnh và chọn ra các giá trị thật thích hợp cho ảnh. Sau cùng nhấn nút OK để những thay đổi có hiệu lực.

Chương trình được cung cấp tại website: http://thepluginsite.com với dung lượng khoảng 3,29 MB, tương thích tốt với hệ điều hành Windows. Bản thương mại giá 49.95 USD

Các tin tức khác:

Những thói quen nên từ bỏ khi sử dụng máy tính

Công nghệ lừa đảo

Phần mềm mã hoá dữ liệu trong ổ cứng di động

Thêm một người VN đạt chứng chỉ bảo mật uy tín nhất thế giới

Microsoft phát triển dòng máy chủ mới

Bagle – “mũi tên SOCKS proxy” ngắm vào doanh nghiệp

Luật giao dịch thương mại điện tử Việt Nam: còn xa vời

Đưa cuộc sống gia đình lên Internet

Microsoft ban hành miễn phí bộ công cụ phát triển C++

Tạo website ảnh tuyệt đẹp và dễ dàng với IDImager

Danh mục

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0989 722 522

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
MSDN/GPĐKKD: 19025687954
MST: 0310368322
Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
© 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone