Go to top

Trang chủ  » Thiết kế website giá rẻ

Sony thu gọn PlayStation 2

Máy chơi game bán chạy nhất hiện nay PlayStation 2 vừa được thiết kế lại với mẫu mã nhỏ gọn và nhẹ hơn để tung ra thị trường vào tháng 11 tới. Model này có kích thước nhỏ bằng một nửa loại máy hiện hành nhưng vẫn giữ nguyên giá 149 euro.

Sony đưa ra sản phẩm mới nhằm tăng sức thu hút và kéo dài thời hạn sử dụng của bộ game console. Trước đây, doanh số của PlayStation tăng đáng kể khi phiên bản nhỏ hơn với tên gọi PSOne được tung ra.

Việc thiết kế lại lần này là một phần trong chiến lược duy trì vị trí dẫn đầu trên thị trường máy chơi game của PlayStation 2. Tới nay, đây vẫn là game console bán chạy nhất với 24 triệu sản phẩm được tiêu thụ tại các thị trường sử dụng hệ PAL - châu Âu, Trung Đông và châu Phi - kể từ khi nó ra mắt vào tháng 12/2000.

Tuy nhiên, doanh số của các game console truyền thống bắt đầu sụt giảm sau vài năm và PlayStation 2 cũng không ngoại lệ. Sony thể hiện quyết tâm duy trì sản phẩm này bằng cách hạ giá xuống còn 149 euro vào tháng 8, mang lại gia tăng đột biến về doanh số. Giờ đây, hãng hy vọng thiết kế mới đẹp hơn và mỏng hơn sẽ thu hút thêm nhiều người mua, đặc biệt là mùa mua sắm trước Giáng Sinh.

Model PlayStation 2 mới hầu như giống hoàn toàn mẫu hiện hành. Khác biệt lớn nhất là thể tích trong của nó giảm 75%, giúp nó giảm một nửa trọng lượng và kích thước. Mẫu máy này được tích hợp sẵn một cổng Ethernet gắn trong, cho phép các game thủ chơi game trực tuyến.

Sony sẽ trình làng thế hệ PlayStation mới tại hội chợ game thường niên E3 được tổ chức tại Los Angeles (Mỹ) vào tháng 5/2005. Hãng chưa công bố khi nào sẽ tung sản phẩm ra thị trường nhưng trước đây, PlayStation được bán tại Nhật 1 năm sau khi ra mắt.

Các đối thủ Microsoft và Nintendo cũng đang tích cực phát triển các game console mới và có thể cũng giới thiệu tại triển lãm E3 năm tới.

Các tin tức khác:

Từ 1/6: VNPT giảm mạnh cước các dịch vụ viễn thông

Truy cập Internet phải xuất trình chứng minh thư

Thanh niên Đà Nẵng và những thành tích CNTT

Lexus phủ nhận nguy cơ virus trên xe của họ

Khôi phục bad sector trên ổ cứng

Trend Micro cung cấp phần mềm bảo mật cho SEA Games

Phát hiện lỗ hổng mới trong trình duyệt IE

Vận hành thử nghiệm website của nhật báo Cần Thơ

Mất nhiều cơ hội đầu tư từ DN phần mềm Mỹ, Nhật

Lỗi nghiêm trọng ở một số bản Office

Danh mục

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0989 722 522

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
MSDN/GPĐKKD: 19025687954
MST: 0310368322
Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
© 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone