Go to top

Trang chủ  » Thiết kế website giá rẻ

Sắp có dịch vụ băng rộng vệ tinh iPSTAR

Dịch vụ băng rộng vệ tinh iPSTAR sẽ do Công ty Viễn thông quốc tế (VTI) thuộc Tổng công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) hợp tác triển khai với đối tác Shin Satellite (SSA) - một tập đoàn viễn thông lớn của Thái Lan. 

Theo đánh giá của các chuyên gia viễn thông, mạng VSAT băng rộng iPSTAR sẽ là mạng bổ sung cho các mạng hiện có trên đất liền để cung cấp các dịch vụ viễn thông, đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của khách hàng trên phạm vi toàn quốc.

iPSTAR là một hệ thống thông tin liên lạc qua vệ tinh, sử dụng công nghệ IP, có thể cung ứng nhiều ứng dụng liên lạc trên một thiết bị đầu cuối của khách hàng. Hệ thống có những ưu điểm nổi bật như: Thoại, fax, truy nhập Internet băng rộng, Mạng riêng ảo (VPN)... và tốc độ truyền dẫn của trạm đầu cuối rất cao: tốc độ upload (gửi dữ liệu) có thể đạt 4Mbps, tốc độ download (nhận dữ liệu) có thể đạt 8Mbps.

Giai đoạn I (triển khai trong năm 2005), VNPT sẽ cung cấp dịch vụ thoại chủ yếu phục vụ vùng sâu, vùng xa. Dự kiến chương trình hoàn thành trong quý III năm 2005. Khi đó sẽ cung cấp dịch vụ truy nhập Internet băng rộng (tương đương với dịch vụ Internet tốc độ cao ADSL) nhằm phục vụ các đối tượng có nhu cầu mà mạng mặt đất chưa vươn tới được.

Cũng trong giai đoạn I, dịch vụ thuê kênh riêng, mạng riêng ảo sẽ được cung cấp cho khách hàng có nhu cầu. Hai mạng điện thoại di động VinaPhone và MobiFone sẽ mở rộng vùng phủ sóng với việc sử dụng trạm iPSTAR làm Trunking.

Giai đoạn II sẽ triển khai từ năm 2006. VNPT tiếp tục phát triển, mở rộng các dịch vụ của giai đoạn I và nghiên cứu triển khai thêm các loại hình ứng dụng mới như: Truyền hình theo yêu cầu (VoD), truyền hình hội nghị, đào tạo từ xa...

Với giá thành đầu tư trạm đầu cuối thấp (khoảng 1.000 - 2.000 USD/trạm), VTI cũng sẽ triển khai phương án VSAT iPSTAR cho chương trình điện thoại xuống xã, thay thế dần các trạm VSAT DAMA và TDM/TDMA đang hoạt động phục vụ chương trình đưa điện thoại về các vùng sâu vùng xa của VNPT.

Các tin tức khác:

Hiển thị kích thước thật cho hình vẽ trong Corel

Cuộc chiến định dạng DVD sẽ kết thúc vào 2007

Tra cứu thông tin bằng điện thoại di động

ISS giới thiệu phần mềm lọc nội dung trang web và thư rác mới

Bảo mật 6 tháng cuối năm 2004 của Symantec

Symantec mua Veritas Software 13,5 tỷ USD

Dân Mỹ vẫn thiếu ý thức bảo mật khi lướt web

Chip bảo mật của Apple bị lỗi

IE7.0 không chỉ dành riêng cho Windows XP SP2

Tổng hợp các phần mềm hỗ trợ nén file tốt nhất

Danh mục

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0989 722 522

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
MSDN/GPĐKKD: 19025687954
MST: 0310368322
Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
© 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone