Go to top

Trang chủ  » Thiết kế website giá rẻ

Photoshop SpeedUp 1.00 - Tăng tốc khởi động cho Photoshop

Photoshop SpeedUp 1.00 có cách sử dụng rất đơn giản và không cần phải cài đặt, bạn chỉ việc nhấp chuột vào file “PhotoshopSpeedUp.exe” (dung lượng 311 KB) để mở chương trình. Sau đó bạn nhắp vào nút Optimize để Photoshop SpeedUp 1.00 kiểm tra các tập tin của chương trình Photoshop.

Thông qua việc vô hiệu hóa quá trình nạp các nhóm tập tin Adobe fonts Cmap and Base, Photoshop Presest, Plug-in mỗi khi Photoshop khởi động cũng như kiểm soát và tối ưu hóa dung lượng bộ nhớ mà Photoshop đang sử dụng, Photoshop SpeedUp 1.00 cấu hình lại Photoshop bạn đang sử dụng nhằm rút ngắn một cách đáng kể thời gian khởi động của chương trình này.

- Bạn vẫn có thể tự thay đổi được việc nạp các tập tin khi Phototoshop khởi động bằng cách nhấp chọn hoặc bỏ chọn các dấu kiểm tại các “Check Box” trong cửa sổ chương trình Photoshop SpeedUp 1.00. Hoặc nếu như bạn vẫn muốn tiếp tục sử dụng lại các plugin cần thiết cho công việc xử lý ảnh của mình thì trong khung “Plug-ins not to be load on Adobe Photoshop starup” liệt kê danh sách các Plug-ins bạn nhắp phím phải chuột vào tên của các Plug-in đó, sau đó chọn lệnh Remove from LIST từ men cảm ngữ cảnh. Ngoài ra, bạn cũng vẫn có thể thay đổi dung lượng bộ nhớ hệ thống dành cho Photoshop sử dụng trong hộp “Maximum memory used by Photoshop” - mặc định là 75%.

- Nếu không hài lòng với các hiệu quả thiết lập mặc định của Photoshop SpeedUp 1.00 hoặc các thiết lập của chính mình thì bạn cũng vẫn có thể phục hồi trở lại cấu hình gốc ban đầu của Photoshop bằng cách nhấp vào nút Restore trong cửa sổ chính của chương trình.

- Giao diện của Photoshop SpeedUp 1.00 hỗ trợ các ngôn ngữ Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Nhật. Muốn chọn ngôn ngữ của nước nào, bạn chỉ việc nhấp chuột vào quốc kỳ của nước đó - ở góc trên phải cửa sổ chương trình.

Muốn có Photoshop SpeedUp 1.00, bạn chỉ cần vào Google để tìm kiếm với từ khóa là Photoshop SpeedUp là sẽ tìm được rất nhiều địa chỉ để tải, chẳng hạn như: www.download.com/Photoshop-SpeedUp/3000-6675-10308199.html hoặc

http://www.chip.de/downloads/c_downloads_12168504.htm. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy chương trình này trên CD phần mềm tổng hợp “LHT # 112” bán tại các cửa hàng đĩa vi tính.

Các tin tức khác:

Botnet: thủ đọan mới của hacker

Ứng dụng CNTT ngành tài chính còn nhiều vướng mắc

Oracle hỗ trợ dự án nghiên cứu giáo dục của Trung Quốc

Mỹ khai hoả cuộc chiến chống spyware

Từ quy định mới về quản lý dịch vụ Internet công cộng: Phụ huynh ngủ ngon, chủ tiệm net... buồn

Oracle phát hành bản nâng cấp quý đầu tiên

eBay càng lớn mạnh, càng khó kiểm soát

Quản lý công nghệ thông tin: Những lời cảnh báo

Nhận diện phần mềm gián điệp trong Windows

Game Master - nghề "quản lý xã hội ảo"

Danh mục

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0989 722 522

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
MSDN/GPĐKKD: 19025687954
MST: 0310368322
Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
© 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone