Go to top

Trang chủ  » Thiết kế website giá rẻ

Phát hiện hai lỗ hổng trong sản phẩm bảo mật của Symantec

Symantec vừa phát hiện và sửa chữa hai lỗ hổng khá nguy hiểm trong dòng sản phẩm bảo mật của hãng này, có thể cho phép tin tặc làm tê liệt hệ thống và phải khởi động lại.

Theo Symantec, lỗ hổng có trong dòng sản phẩm AntiVirus 2004, AntiVirus 2005, Internet Security và SystemWorks. Tin tặc có thể chèn hoặc đổi tên một file nào đó trong thư mục chia sẻ mạng để khi động cơ quét của phần mềm diệt virus tác động tới, hệ thống nạn nhân sẽ bị ảnh hưởng.

Sai sót bảo mật trên có thể khiến cho máy tính chạy chậm "như rùa" đến mức mất ổn định, sau đó là tê liệt (treo máy) và buộc người dùng phải khởi động lại.

Symantec đã ban hành miếng vá cho hai lỗ hổng trên cùng khuyến cáo người dùng nên nhanh chóng nâng cấp ứng dụng thông qua chức năng LiveUpdate của Norton AntiVirus. Xem thêm chi tiết tại website của Symantec.

Các tin tức khác:

Thí điểm đào tạo CNTT hoàn toàn bằng tiếng Anh

Phần mềm diệt Virus D32 cập nhật các virus mới ngày 25-12-2004

Cha đẻ web là nhà khoa học vĩ đại thứ nhì sau Einstein

Đồng sáng lập Microsoft: bất ngờ trở thành trung tâm chú ý

Microsoft ban hành tiện ích bổ sung cho SQL Server

Intel lại bị EU điều tra

Google mở dịch vụ bản đồ xem địa danh thế giới

Sử dụng công cụ và dịch vụ của trang tìm kiếm Google

Xem file flash trên tivi

Virus Sasser “đổ bộ” vào Việt Nam

Danh mục

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0989 722 522

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
MSDN/GPĐKKD: 19025687954
MST: 0310368322
Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
© 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone