Go to top

Trang chủ  » Thiết kế website giá rẻ

Oracle công bố phần mềm máy chủ đầu tiên dùng cho GRID Computing

"Grid Computing" - "Tính toán mạng khung" là một khái niệm khá mới đối với các kỹ thuật viên mạng hiện nay. 'Grid Computing' còn gọi là môi trường điện toán khung, có tác dụng phối hợp sử dụng rất nhiều máy chủ và nhiều hệ thống lưu trữ họat động như là một máy chủ

Hãng Oracle đã vừa cho ra mắt thị trường một phần mềm trung gian đầu tiên giúp đơn giản hóa việc quản lý các ứng dụng chạy trên môi trường điện toán mạng khung này. Phần mềm có tên là Application Server 10g. Đây là một bộ sản phẩm gồm có khoảng 600 tính năng mới, là những cải tiến trong ứng dụng tích hợp và cơ sở hạ tầng các dịch vụ Web.

Oracle cho biết, dòng sản phẩm phần mềm Oracle Application Server 10 được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn mở, nên có khả năng tạo ra một nền tảng thống nhất cho các khả năng hỗ trợ yêu cầu đa dạng của một doanh nghiệp thương mại điện tử, bao gồm các chức năng hỗ trợ như: phần mềm cổng dành cho doanh nghiệp, khả năng lưu trữ tốc độ cao, tình báo doanh nghiệp, quản lý tính đồng nhất, phát triển ứng dụng nhanh, các khả năng kết nối không dây và các dịch vụ Web.

Ngoài ra, phần mềm Oracle Application Server 10g là sản phẩm trung gian duy nhất trong ngành công nghiệp này được trang bị các công nghệ tích hợp và điện toán mạng khung lắp sẵn. Với việc đưa thêm khả năng điện toán mạng khung, phần mềm Application Server 10g có thể giúp khách hàng giảm thời gian, sức lao động và chi phí cho việc quản lý CNTT bằng cách kết hợp các hệ thống máy chủ chuẩn công nghiệp, hệ thống lưu trữ và các phần mềm cần thiết. Kết quả là các công ty có thể sử dụng sức mạnh của toàn bộ hệ thống hay mạng khung cho tất cả các ứng dụng dành cho doanh nghiệp chứ không phải mua thêm tính năng cho các ứng dụng riêng biệt. Là một phần của phần mềm cơ sở hạ tầng mạng khung của Oracle, phần mềm Oracle Application Server 10g cho phép các tổ chức chạy các ứng dụng hiện nay trên các nền tảng mạng khung dành cho doanh nghiệp mà không phải tiến hành bất cứ tác vụ điều chỉnh nào.

Phần mềm Oracle Application Server 10g hiện đã có mặt trên thị trường. Các tổ chức có thể mua sản phẩm này trực tiếp hoặc tải xuống miễn phí từ trên mạng theo chương trình đăng ký phát triển của Mạng Công nghệ Oracle (http://otn.oracle.com).

Phần mềm Oracle Application Server 10g có ba phiên bản: 

- Phiên bản Java Edition: giá 5.000 USD tính trên một bộ vi xử lý hoặc tính theo số người sử dụng là 100 USD cho một người sử dụng

- Phiên bản tiêu chuẩn Standard Edition: 10.000 USD tính trên một bộ vi xử lý hoặc 200 USDcho một người sử dụng

- Phiên bản dành cho doanh nghiệp Enterprise Edition: 20.000 USD tính trên một bộ vi xử lý hoặc 400 USD cho một người sử dụng.

Các tin tức khác:

VinaPhone và MobiFone: Mạng không ''sập'', nhưng cuộc gọi sẽ ''rớt''

Dịch vụ nhạc số iTunes lại bị hack

Doanh nghiệp tăng cường đầu tư vào phần mềm ‘chính hiệu’

WinXP giá rẻ châu Á: Còn lắm "gian truân"!

Người làm website "biết nói"

Lại nổ điện thoại di động Nokia

Công cụ tìm kiếm của Google tốt hơn Windows

Website đẹp tham khảo

2005: CityPhone TPHCM phủ sóng 100% quận, huyện

VDC nâng dung lượng đường Internet quốc tế thêm 200 Mbps

Danh mục

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0989 722 522

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
MSDN/GPĐKKD: 19025687954
MST: 0310368322
Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
© 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone