Go to top

Trang chủ  » Thiết kế website giá rẻ

O2 tung ra một loạt điện thoại PDA mới

Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông của Anh vừa giới thiệu tại Việt Nam những phiên bản của dòng PDA cao cấp, với những đặc tính phím bấm chuyên biệt, vóc dáng nhỏ nhất và tốc độ xử lý các trình ứng dụng nhanh nhất hiện nay. Đó là Xphone IIm, XdaII mini và Xda IIi...

Trong đó, Xphone IIm có thể "gọi" đồng thời các ứng dụng qua một thao tác. Nhờ tích hợp phiên bản Windows Media Player 10, Xphone IIm cho phép người sử dụng nhấn vào phím mềm dưới màn hình là mở được các file nhạc và video. Máy có bộ nhớ 64 MB và sẽ tăng dung lượng nếu cài thêm thẻ SD. Với modem không dây, GPRS và kết nối cổng Bluetooth, người sử dụng sản phẩm sẽ liên lạc được điện thoại, gửi e-mail... khi ngồi trên máy bay. Xphone IIm thích hợp với những người năng động, ưa thời trang hiện đại bởi thiết kế đuôi máy mềm mại với những đường lượn tròn, những vạch xám bạc... Giá một chiếc là 549 USD.

Còn Xda II mini có kích thước không lớn hơn hộp đựng card nhưng vẫn mang đầy đủ các chức năng: điện thoại, quay camera kỹ thật số 1,3 megapixel, nghe nhạc MP3... Sản phẩm mở các trình ứng dụng nhanh hơn nhờ sử dụng bộ vi xử lý Inlel 272 416 MHz và mạnh hơn với sự hỗ trợ của hệ thống điều hành Microsoft Windows Mobile 2003 Poket PC phone phiên bản 2. Người sử dụng có cơ hội thực nghiệm công cụ phổ biến, cũng như những trình ứng dụng Word, Excel, Outlook, Internet Explorer... và có thể tạo lập, sắp xếp hay xem file và messenger trong các giao diện mới, đẹp. Mỗi Xda II mini đều kèm thẻ nhớ SD 256 MB. Sản phẩm có vỏ trắng bạc, giá 899 USD một chiếc.

Xda IIi là điện thoại PDA phone nhanh nhất với thiết kế nắp bạc đen sang trọng và giao diện đẹp cho tất cả các ứng dụng. Mang nhiều tính năng tương tự Xda II mini nhưng Xda IIi ưu thế hơn vì tích hợp bộ vi xử lý Intel XScale PXA 272 520 MHz, giúp mở các trình ứng dụng nhanh hơn và tăng tốc xử lý multimedia. Xda IIi còn được cài đặt hàng loạt trình ứng dụng độc quyền như: chức năng màn hình GPRS giống như máy đếm, cho phép theo dõi quá trình chuyển tải dữ liệu; chương trình Zip manager để lưu dữ liệu hoặc chuyển tải những file quá lớn. Đây cũng là một thiết bị đa tiện ích, có thể quay phim, nghe MP3, thông tin qua điện thoại, SMS, MMS, e-mail hay MSN messenger. Giá một chiếc là 1.199 USD.

Các sản phẩm trên do Công ty TNHH Rồng Thái Bình Dương chính thức bán vào tháng 6.

Các tin tức khác:

Blogs: Nguồn tin số một về thảm hoạ sóng thần

Đầu tư thế nào, các CIO ơi...?

Phát hiện lỗ hổng nguy hiểm mới trong Windows

Bill Gates trấn an công nghệ Mỹ

Novell kiện Microsoft vì “giết” WordPerfect

Sống xa hoa nhờ ... lừa đảo phishing

VISA tuyên chiến với thẻ tín dụng 'chùa'

Phát hiện 2 lỗ hổng "nguy hiểm" trong IE và Outlook

D32 phát hành bản cập nhật virus mới 18-06-2005

Microsoft lấp khoảng cách tới Longhorn

Danh mục

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0989 722 522

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
MSDN/GPĐKKD: 19025687954
MST: 0310368322
Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
© 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone