Go to top

Trang chủ  » Thiết kế website giá rẻ

Netscape 8.0 kết hợp mọi ưu điểm của IE và Firefox

Vào thứ năm 19-5, America Oline đã tung ra bản chính thức của trình duyệt Netscape 8.0 được cho là trình duyệt tập hợp tất cả mọi mọi ưu điểm của Internet Explorer và Firefox.

Netscape 8.0 được xem là nỗ lực của America Online nhằm cạnh tranh với trình duyệt Internet Explorer của Microsoft như Firefox và Opera đang thực hiện.

Netscape 8.0 được trang bị nhiều tính năng nổi trội, bao gồm: tính bảo mật cao, khả năng duyệt web theo bảng và tích hợp công nghệ RSS (cấu trúc tin tức giản lược). Netscape 8.0 được xây dựng trên nền mã mở của Firefox. Người dùng có khả năng chuyển đổi giao diện của Netscape 8.0 thành Internet Explorer hoặc Firefox tùy ý.

Ý thức được vấn đề bảo mật luôn là vấn nạn của mọi trình duyệt, nhất là với Internet Explorer, AOL đã gia tăng tính năng bảo mật đến mức tối đa cho Netscape 8.0 bằng cách đưa ra một số công cụ tạo điều kiện cho người dùng thiết lập các tính năng bảo mật ở nhiều cấp độ.

Trình duyệt này cũng có khả năng tự động cập nhật danh sách các virus mới nhất, các trang web chuyên tung phần mềm gián điệp… để đưa ra cho người dùng các cảnh báo kịp thời. Mặc cho người dùng không chú ý đến các cảnh báo bảo mật, Netscape 8.0 sẽ tự động khóa lại các pop-up cố tình nhảy vào máy tính từ các trang web có vẻ “không được đàng hoàng”.

Về bản chất thì Netscape 8.0 vốn đã là trình duyệt có tính bảo mật cao vì nó được xây dựng trên lõi của trình duyệt Firefox và hoàn toàn không dính dáng đến công nghệ Active X đầy lỗi bảo mật của Microsoft.

Trình duyệt này cũng tỏ ra thân thiện với người dùng hơn bằng tính năng duyệt web theo bảng, cho phép người dùng duyệt nhiều trang web chỉ trong 1 cửa sổ trình duyệt. Ngoài ra tính năng “tẩy” cho phép người dùng ẩn toàn bộ các trang web của mình đang duyệt khi phải đi đâu đó trong chốc lát. Netscape 8.0 tỏ ra là một trình duyệt thân thiện vói người dùng hơn nhiều so với Internet Explorer.

Theo thống kê của công ty phân tích OneStat.com cho biết thì Internet Explorer vẫn còn chiếm vị thế thống soái trên thị trường trình duyệt với 86,63% thị phần, Firefox đang vươn lên thứ nhì với 8,69, còn Netscape chiếm 1,08%. Còn theo thông báo mới nhất của Janco Associates thì Firefox đã vươn lên đến 10% thị phần và Internet Explorer xuống còn có 83,07%.

Người dùng có thể vào đây để tải Netscape 8.0 về sử dụng thử.

Các tin tức khác:

Bacsigiadinh.com

Cơn sốt download nhạc hợp pháp

Ngân hàng DBS cảnh báo một website giả

Khai mạc Vietnam Telecomp - Electronics 2004

Sẽ tách đường trục viễn thông khỏi VNPT

Có thể tạm ngừng cấp phép kinh doanh dịch vụ Internet

Sun dỡ bỏ 1.670 bản quyền phần mềm

Microsoft bị cấm bổ sung tính năng mạng cho Windows

VNNIC thu hồi tên miền tide.com.vn

Các phương pháp giấu số 0 trong Excel

Danh mục

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0989 722 522

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
MSDN/GPĐKKD: 19025687954
MST: 0310368322
Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
© 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone