Go to top

Trang chủ  » Thiết kế website giá rẻ

Microsoft sẽ ủng hộ quyền của... Gay

Sau khi bị chỉ trích vì làm ngơ trước lời vận động ủng hộ dự luật bang về quyền dành cho giới đồng tính nam (gay), Phó giám đốc điều hành Microsoft Steve Ballmer đã tuyên bố với các nhân viên rằng ban quản lý sẽ công khai ủng hộ dự luật này trong tương lai.

Cam kết của Ballmer được đưa ra 2 tuần sau khi các nhà vận động cáo buộc công ty này đã thoái lui khỏi cuộc vận động, và đe doạ mở một cuộc tẩy chay đối với Microsoft trên toàn nước Mỹ.

"Sau khi xem xét các câu hỏi từ nhiều phía, tôi đã kết luận rằng tính đa dạng giới tính tại công sở là một vấn đề quan trọng đối với công việc của chúng tôi, và điều này sẽ có trong kế hoạch vận động pháp lý của hãng", ông Ballmer viết trong một e-mail.

Vào cuối tháng 4 vừa qua, bà Lorri L. Jean, Giám đốc điều hành của Trung tâm đồng tính nam và nữ Los Angeles, đã yêu cầu Microsoft trả lại một phần thưởng danh dự về các quyền công dân mà tổ chức này đã trao tặng cho hãng 4 năm trước. Nhưng sau ngày hôm qua, với tuyên bố của Ballmer, bà Jean cho biết Microsoft có thể tiếp tục giữ phần thưởng "danh giá" này.

Ballmer cho biết ông không bình luận gì về tác nhân đã khiến Microsoft giữ vị trí trung lập trong năm nay về một dự luật đồng tính, vốn đã được hãng ủng hộ nhiệt liệt trong quá khứ.

Microsoft, một trong những công ty đầu tiên mở rộng lợi ích đối tác nội địa tới các nhóm đồng tính, tuyên bố rằng quyết định của mình được đưa ra trước một cuộc gặp mặt với Ken Hutcherson, cha cố của một nhà thờ địa phương, người đã tổ chức một cuộc biểu tình phản đối "đám cưới gay" tại Seattle và Washington, D.C.

Ông Hutcherson từng cho biết đã ép buộc Microsoft sau khi nghe tin 2 nhân viên của hãng xác nhận đã ủng hộ cho dự luật về quyền "gay" của bang, trước khi cơ quan lập pháp bang cân nhắc về một luật cấm phân biệt đối xử đối với gay về ngụ cư, tuyển dụng lao động và bảo hiểm. Dự luật này đã bị phủ quyết khi chỉ có 1 phiếu thuận vào ngày 21/4 vừa qua tại nghị viện bang Seatle.

Các tin tức khác:

Phát hiện lỗi bảo mật trong công nghệ kết nối Wi-Fi

Nokia sẽ sử dụng trình duyệt mã mở cho ĐTDĐ

10 tuổi đã được công nhận là kỹ sư của Microsoft

Internet thật là đơn giản: Phân chia mạng thành các mạng con

Shawn Fanning - phiên bản Bill Gates 2.0

Các chương trình hỗ trợ tăng tốc download (Phần cuối)

Tôi là... kiếm khách giang hồ !

Khóa các trang web sex

Soạn Gmail trên Chrome không cần Internet

Tầm quan trọng của SSL Certificates

Danh mục

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0989 722 522

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
MSDN/GPĐKKD: 19025687954
MST: 0310368322
Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
© 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone