Go to top

Trang chủ  » Thiết kế website giá rẻ

Microsoft phát hành SP2 cho Windows XP Professional

Hôm nay, người dùng hệ điều hành Windows Professional sẽ bắt đầu nhận được bản vá lỗi bảo mật Service Pack 2 (SP2) thông qua hệ thống cập nhật Windows Update hoặc Automatic Update. Đây là bước khởi đầu cho đợt triển khai lớn thứ hai, đưa SP tới khách hàng. 

Tuần trước, hãng phần mềm lớn nhất thế giới bắt đầu cung cấp SP2 cho người dùng phiên bản Windows XP Home. Thời điểm triển khai Automatic Update bị lùi lại vì Microsoft muốn những khách hàng chưa sẵn sàng cài đặt SP2 có thời gian vô hiệu hóa tính năng tự động cập nhật. Người dùng có thể chặn bản cập nhật bằng nhiều cách, trong đó có phương thức dùng các công cụ hoặc một đoạn mã Visual Basic tải từ trang web của Microsoft.  

Đêm thứ hai, Microsoft cũng bắt đầu cho phép tải bản hướng dẫn "Application Compatibility Testing and Mitigation Guide for Windows XP Service Pack 2" , nêu tóm tắt một số thao tác khách hàng có thể thực hiện để giảm nhẹ những vấn đề về tính tương thích khi cài đặt SP2. 

Microsoft cũng đang triển khai SP2 theo các phương thức khác. Theo một số nguồn tin không chính thức, trong hôm nay, hãng sẽ tung ra Windows XP Service Pack 2 website chính thức để phục vụ người dùng SP2 với mục đích cá nhân. Những người gặp khó khăn trong việc tải bản vá lỗi có dung lượng gần 300 MB này vì đường truyền chậm sẽ có thể đặt hàng phiên bản SP2 trên CD từ trang web trên.  

Các cơ sở đào tạo ở Mỹ đã có thể đặt hàng SP2 trên CD từ trang web Microsoft Education. Cùng với đĩa cài đặt, Microsoft còn cung cấp cho các học viện những đĩa CD tường lửa McAfee Personal Firewall Plus và diệt virus McAfee VirusScan có thời hạn 90 ngày. Hãng khuyến cáo các trường đại học phân phát những CD này cho sinh viên trước khi họ kết nối vào mạng của trường.  

Microsoft cũng đang chuẩn bị triển khai SP2 PSDK (platform software development kit). Bộ công cụ phát triển phần mềm cơ sở này được thiết kế nhằm cung cấp cho các nhà phát triển thông tin bổ sung về SP2, như tài liệu về Windows API, các mẫu, công cụ và thư viện.

Các tin tức khác:

Giới hacker tận dụng lỗi bảo mật mới để tấn công Windows

iCMS thừa nhận copy mã nguồn nước ngoài

Nâng cao vị trí xếp hạng tại các search engine (phần 2)

Sony Ericsson công bố chủng loại ĐTDĐ mới

Windows XP SP2 không thể chống chọi với phần mềm gián điệp

Cách chọn từ khóa cho quảng cáo Google Adwords

Triển lãm CNTT Singapore COMDEX 2004: Đông quá!

Thiết kế web chớ thấy rẻ mà ham

Microsoft nâng cấp phần mềm máy chủ lưu trữ

Châu Á: thị trường internet lớn nhất thế giới

Danh mục

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0989 722 522

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
MSDN/GPĐKKD: 19025687954
MST: 0310368322
Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
© 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone