Go to top

Trang chủ  » Thiết kế website giá rẻ

Microsoft phát hành bộ công cụ thử SP2

Hôm qua, hãng phần mềm số một thế giới bắt đầu cung cấp trên website Download Center bộ công cụ được thiết kế nhằm giúp quản trị mạng giải quyết các xung đột ứng dụng do các tính năng bảo mật mới của Service Pack 2 (SP2) gây ra.

Microsoft cho biết bộ công cụ gồm các bản hướng dẫn về công nghệ bảo mật, kiểm tra ứng dụng, các triệu chứng không tương thích, kỹ thuật giảm nhẹ chúng và phương thức triển khai. Dù không được thiết kế cho quy mô và độ phức tạp cụ thể nào nhưng nó thích hợp với các môi trường chia sẻ file ngang hàng và Active Directory.

Hiện nay, Microsoft đang cung cấp một số tài liệu và công cụ liên quan đến việc triển khai SP2 tại các trang web TechNet và Download Center. Đáng chú ý có các tài liệu sau:

Changes to Functionality in Microsoft Windows XP Service Pack 2: Tài liệu được phát hành hôm 9/8 trên TechNet, áp dụng trên SP2 vá lỗi cho phiên bản 32 bit của Windows XP Professional và Windows XP Home Edition. Văn bản này nhấn mạnh những thay đổi có ảnh hưởng lớn nhất tới hệ điều hành.

SP2 changes for developers: Đây là bản đi kèm với tài liệu mô tả chức năng của SP2, được đặt trên trang Download Center. Nội dung của nó phản ánh những hệ quả mà việc thay đổi chức năng sẽ dẫn đến từ góc độ của nhà phát triển, đưa ra một số ví dụ và chi tiết.

Microsoft Windows XP Security Guide Overview: Tài liệu TechNet này mô tả các tính năng bảo mật của SP2 triển khai trên 3 môi trường: XP chạy trên Windows 2000 hoặc Windows Server 2003, XP trong môi trường an ninh cao và XP trong môi trường độc lập hoặc không được quản lý.

Temporarily Disabling Delivery of Windows XP Service Pack 2 Through Windows Update and Automatic Updates: Tài liệu được cung cấp từ hôm thứ hai tại trang TechNet, cung cấp mã khóa chức năng cập nhật tự động từ các dịch vụ Windows Update và Automatic Update nhằm tránh tình trạng quá tải cho các máy chủ.

Các tin tức khác:

Mỹ: Thuê bao băng thông rộng tăng 38%

Thủ tướng Chính phủ kết luận về vấn đề VNPT-Viettel

Thư rác vẫn tung hoành, tại sao?

IBM đưa lập trình viên sang Ấn Độ và Trung Quốc

Sony và Kodak kiện nhau ra toà vì bản quyền máy ảnh số

EU phạt Microsoft 497 triệu Euro

Mạng CDMA 2000: Châu Á tăng, Việt Nam giảm

Sự quan trọng của từ khóa - Keywords

Hà Nội thành lập trung tâm công nghệ 3G

Kiếm quà nhờ website 'na ná' Microsoft

Danh mục

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0989 722 522

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
MSDN/GPĐKKD: 19025687954
MST: 0310368322
Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
© 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone