Go to top

Trang chủ  » Thiết kế website giá rẻ

Microsoft kiện 8 công ty đã cung cấp phần mềm giả mạo

Microsoft lập hồ sơ kiện 8 nhà xây dựng hệ thống máy tính và các nhà bán lại phần mềm của Mỹ vì đã cung cấp phần mềm giả mạo và các phần mềm chưa được cấp phép.

Các công ty bị kiện bao gồm: Abacus Computer và Technology one ở California; Avantek của Orlando ở Florida; First E-Commerce ở Austin (Texas); M&S Computer Products ở Boonton (New Jersey); Micro Excell của Gadsden ở Alabama; Odyssey Computers ở Pasadena (Maryland); và Signature PC của Warwick (Rhode Island).

Theo Microsoft, công ty này kiện các công ty trên họ đã vi phạm thương hiệu và bản quyền và đã không ngừng các hoạt động trái phép đó cho dù Microsoft đã liên lạc với họ. Các phần mềm được cho là giả mạo và dùng khi được cấp phép bao gồm cả phần mềm thử nghiệm của Microsoft, các thành phần cấu thành phần mềm hay các hệ thống máy tính để kiểm tra tính xác thực.

Các tin tức khác:

Website nào có ảnh hưởng nhất năm 2003?

Phát hiện lỗ hổng trong Trillian IM

Khởi động các chương trình Office trong chế độ Safe Mode

Phóng to và tạo quyền sở hữu ảnh từ một đoạn phim

Dịch vụ VoIP: Cạnh tranh mạnh để chiếm thị phần

Nghị định Chữ ký số-Chứng thực điện tử: Phải... chờ?

Hơn 20.000 thuê bao ADSL của FPT có bị cắt ?

Oracle phát hành bản nâng cấp quý đầu tiên

Hacker tấn công cơ sở dữ liệu không quân Mỹ

Nghiện Mô-bai: Khi ĐTDĐ trở thành một mối đe dọa

Danh mục

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0989 722 522

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
MSDN/GPĐKKD: 19025687954
MST: 0310368322
Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
© 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone