Go to top

Trang chủ  » Thiết kế website giá rẻ

McAfee gia tăng tính năng quản lý và bảo vệ thư điện tử

Trong một tuyên bố chính thức tại trụ sở ở Santa Clara (California), McAfee dự định tung ra chương trình McAfee Managed Mail Protection có tác dụng chống spam, chống virus và có các bộ lọc dành cho cả email đi lẫn đến.

McAfee cho biết, công cụ quản lý email mới này sẽ giúp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ chống lại cơn “đại hồng thủy” spam và virus đang lan tràn trên internet hiện nay.

Bà Lillian Wai (giám đốc tiếp thị của McAfee) nói: “Công cụ mới của McAfee nhắm đến những công ty có nhân sự từ 1.000 người trở xuống và không đủ nhân viên có trình độ quản lý thông tin hoặc thiếu kinh nghiệm chống spam và virus”.

Công cụ mới này có vẻ khá giống một số công cụ quản lý thư điện tử của một số công ty khác như Postini, MessageLabs … Khi đăng nhập vào chương trình McAfee Managed Mail Protection, khách hàng sẽ được yêu cầu thay đổi một số thông số định dạng của email, chuyển hướng dòng thư đến và đi đến các máy chủ nằm tại trung tâm điều hành của McAfee đóng tại California, ở nơi này McAfee sẽ đảm nhận nhiệm vụ quét và lọc email cho khách hàng.

Bà Wai còn cho biết, quá trình quét và lọc email này chỉ mất không tới 2 giây cho bất kỳ  email nào, nhưng đáng tiếc là dịch vụ này hiện mới chỉ phục vụ cho các khách hàng tại Mỹ và chỉ có tác dụng với những email được viết bằng tiếng Anh. McAfee hiện đang tìm các đối tác là các nhà cung cấp dịch vụ internet có tiềm năng ở Liên hiệp Âu châu, Mỹ latinh và tại châu Á để thành lập các trung tâm lọc thư điện tử ở các khu vực này.

Theo bà Wai, sản phẩm này không giống như các công cụ quản lý email khác thường sử dụng các công nghệ chống spam và virus khác nhau, McAfee Managed Mail Protection sử dụng duy nhất công nghệ đặc thù của riêng McAfee để bảo vệ email, chống spam và virus, công nghệ độc đáo này được thiết lập để có thể chống virus và bảo vệ mạng ở bất kỳ một nơi nào. Các nhà quản trị mạng có thể đăng nhập vào chương trình để xem các thông báo chi tiết về thư điện tử, virus, mật độ spam, mức độ bảo mật … nhà quản trị mạng có thể thiết lập riêng cho mình các bộ lọc thư điện tự tùy theo nhu cầu.

Bộ công cụ mới này sẽ thay thế cho bộ công cụ cũ mang tên VirusScreen ASAP hiện đang được McAfee sử dụng phổ biến. Bộ công cụ cũ này chỉ có thể thông báo về tình trạng virus của email lên màn hình mà không đưa ra được các giải pháp xử lý triệt để. Với bộ công cụ mới, McAfee sẽ cho hiển thị lên màn hình các chức năng chống spam, chống virus khá trực quan.

Steve Horne (chuyên gia quản lý hệ thống) của Perfect Equipment, một công ty sản xuất nhỏ ở Lavergne (bang Tennessee) cho biết, công cụ chống spam mới này hiện mới chỉ được áp dụng duy nhất tại công ty của anh ta.

Steve Horne nói “Máy chủ quản lý thư điện tử của công ty Perfect Equipment hiện đang bị dòng thác spam làm cho bị nghẽn nghiêm trọng, nguyên nhân cũng chỉ vì một vài tài khoản email chuyên sử dụng để “dội bom” spam lại có thể làm ảnh hưởng đến hầu hết email của nhân viên công ty. Perfect Equipment trước đây đã từng sử dụng công cụ VirusScreen ASAP và SpamKiller để dọn dẹp spam và virus, nhưng hiện tại 2 công cụ này gần như vô dụng trong máy chủ. Sau khi sử dụng Managed Mail Protection service với vai trò là khách hàng dùng thử, máy chủ của Perfect Equipment đã gần như miễn nhiễm với spam và hiệu suất sử dụng của máy chủ đã tăng lên hết sức đáng kể.

Công cụ McAfee Managed Mail Protection hiện đang được sử dụng đại trà trong nội bộ McAfee cũng như ở các công ty thành viên.

Các tin tức khác:

Dell trình làng các máy chủ doanh nghiệp nhỏ mới

Chia sẻ tệp tin qua Internet

Tuần lễ tin học Việt Nam lần thứ 13

Kênh truyền hình miễn phí đầu tiên cho điện thoại 3G

Microsoft chuẩn bị ra mắt Windows 64 bit

Hệ thống cổng giao dịch Oracle Portal

Đấu giá trực tuyến Việt Nam: Chập chững nhập cuộc

Chiến lược để bạn phát triển một website

Sự thật không như tuyên bố của ngành Bưu chính –Viễn thông

Nghị định mới về thương mại điện tử khiến doanh nghiệp lo lắng

Danh mục

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0989 722 522

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
MSDN/GPĐKKD: 19025687954
MST: 0310368322
Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
© 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone