Go to top

Trang chủ  » Thiết kế website giá rẻ

Mạng di động 098 hấp dẫn ra sao?

Đó là câu hỏi của nhiều khách hàng trước tin ngày 1/8 sắp tới, Viettel sẽ gia nhập thị trường cung cấp dịch vụ di động.

Những ngày gần đây, mặc dù chưa chính thức khai trương song mạng di động mới 098 của Viettel Mobile đã gây chú ý nhiều trong dư luận về một mạng di động có khá nhiều ưu đãi về dịch vụ.

Sẽ có hai hình thức tính cước: gọi ngoài mạng và gọi trong mạng. Đây là ưu điểm đầu tiên của mạng di động 098 dành cho những khách hàng sử dụng dịch vụ của mình. Với  bốn hình thức dịch vụ trả tiền trước, trả tiền trước thuê bao ngày, trả tiền trước khoán thời lượng gọi và trả tiền sau,  trong việc tính cước gọi điện thoại di động (ĐTDĐ) trong nước, Viettel Mobile đều chia làm hai loại: cước gọi ra ngoài mạng Viettel Mobile, và gọi trong mạng Viettel Mobile.

Ưu điểm thứ hai là trong gói cước dịch vụ thông tin di động hình thức trả tiền sau của mình, Viettel  đã có hình thức thu hút khách hàng sử dụng mạng bằng cách giảm cước cho thuê bao gọi nhiều.

Với các cuộc gọi bắt đầu tại thời điểm đã đạt mức cước sử dụng từ 300.000 đồng đến dưới 500.000 đồng, thuê bao sẽ được huởng mức cước liên lạc gọi ra ngoài mạng Viettel Mobile 150 đồng/block 6 giây, tương đương với 1.500 đồng/phút (thấp hơn so với mức bình thường là 100 đồng/phút), và gọi trong mạng Viettel Mobile là 135 đồng/block 6 giây, tương đương với 1.350 đồng/phút (thấp hơn so với mức bình thường là 100 đồng/phút).

Với các cuộc gọi bắt đầu khi đã đạt mức từ 500.000 đồng trở lên, thuê bao của mạng 098 sẽ được hưởng mức cước liên lạc điện thoại gọi ra ngoài mạng Viettel Mobile 140 đồng/block 6 giây, tương đương 1.400 đồng/phút (thấp hơn so với lúc bình thường 200 đồng/phút) và gọi trong mạng Viettel Mobile là 125 đồng/block 6 giây, tương đương 1250 đồng/phút (thấp hơn so với lúc bình thường 200 đồng/phút).

Cũng trong gói cước của dịch vụ trả tiền sau, Viettel còn có hai gói cước đặc biệt dành cho khách hàng.

Thứ nhất, Viettel đưa ra gói cước dành cho các tổ chức (gói VPN - Mạng riêng ảo) được áp dụng với những khách hàng là các tổ chức có từ mười thuê bao trả sau trở lên và có đăng ký với Viettel Mobile và thanh toán cước chung trên một hoá đơn.

Tính năng bổ sung dành cho gói VPN là các thuê bao của VPN được liên lạc với nhau qua số tắt, chủ hợp đồng có thể đăng ký để sử dụng các tính năng quản lý hướng gọi của các thuê bao trong nhóm VPN: gọi quốc tế, gọi trong nước, gọi trong nhóm; quản lý thời điểm thực hiện cuộc gọi của các thuê bao trong nhóm VPN và quản lý mức cước sử dụng của các thuê bao trong nhóm VPN. Từ 10 đến 20 thuê bao trả sau, cước gọi trong nhóm VPN là 125 đồng/block 6 giây và nếu trên 20 thuê bao trả sau cước gọi trong nhóm là 115 đồng/block 6 giây. Đây cũng sẽ là thế mạnh để thu hút khách hàng sử dụng mạng của Viettel Mobile.

Thứ hai, gói cước đặc biệt dành cho các hộ gia đình và các khách hàng nhỏ (gói Family): Đối tượng là các hộ gia đình có không quá bốn thuê bao trả sau của Viettel Mobile và các tổ chức, các nhóm khách hàng có không quá bốn thuê bao trả sau của Viettel Mobile và tính cước chung trên một hoá đơn. Với gói cước này, các thuê bao trong nhóm được miễn cước mỗi tháng 150 block 6 giây gọi đến các thuê bao trả sau khác trong nhóm. Các thuê bao trong nhóm Family cũng được áp dụng mức giảm cước cho thuê bao gọi nhiều. 

Được biết, do “sinh sau, đẻ muộn”, đứa em Viettel Mobile đã chọn cho mình thế mạnh cạnh tranh, thu hút khách hàng ở hai gói cước đặc biệt VPN và Family. Như vậy, cơ hội lựa chọn mạng di động phù hợp với người dùng lại càng tăng thêm. Chắc chắn thị trường thông tin di động sẽ càng thêm nóng bỏng từ ngày 1/8 tới.

Các tin tức khác:

Bill Gates lo lắng về nền IT Mỹ

Năm 2005: Việt Nam phấn đấu đạt 2 tỷ USD doanh thu CNTT&TT

Bí quyết tinh chỉnh hệ thống

Bộ Bưu chính Viễn thông mời góp ý về quản lý Internet

ICANN xúc tiến .post và .travel

Giữ và bảo vệ thương hiệu trên Internet

Cuộc đấu Oracle-PeopleSoft có lợi cho SAP

Sao chép DVD có chọn lọc

Chuẩn bị lắp đặt 1.000 máy điện thoại trả tiền xu

e-Chip và doanh nghiệp cùng dựng "ngôi nhà công nghệ thông tin"

Danh mục

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0989 722 522

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
MSDN/GPĐKKD: 19025687954
MST: 0310368322
Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
© 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone