Go to top

Trang chủ  » Thiết kế website giá rẻ

Lưu trữ trực tuyến 10 GB miễn phí

Một công ty có tên Streamload đang cung cấp cho khách hàng vùng lưu trữ file multimedia lớn gấp 10 lần Gmail của Google. Chiêu câu khách này ít nhiều cũng đã làm các “đại gia” về dịch vụ mail miễn phí như Yahoo và AOL lo ngay ngáy.

Dịch vụ của Streamload cho phép khách hàng chia sẻ file lưu trên hệ thống, giống như Yahoo Photos. Trước đây, việc này thường đồng nghĩa với tình trạng trao đổi các nội dung ăn cắp bản quyền như âm nhạc, phim ảnh và phần mềm. Tuy nhiên, Streamload tuyên bố họ đã có cách để xử lý tình trạng này.

Ngoài ra, người đăng ký tham gia dịch vụ lưu trữ 10 GB của Streamload chỉ có thể download 100 MB mỗi tháng và upload 100 MB/lần. Nếu trả 10 USD/tháng thì khách hàng sẽ được nới lỏng bớt những hạn chế này. Dịch vụ sẽ chính thức đi vào hoạt động từ thứ 2 tới (18/1).

Trước đây, Streamload chỉ cung cấp dịch vụ lưu trữ có tính phí và là một trong số rất ít doanh nghiệp tồn tại được với kiểu kinh doanh này trong giai đoạn khủng hoảng dotcom. Steve Iverson , Giám đốc điều hành công ty, cho biết dịch vụ 10 GB của họ trước đây chỉ dành cho một số hạn chế những người sử dụng máy tính chuyên nghiệp, còn giờ đây được mở cho tất cả những ai muốn cất các file nhạc MP3 và ảnh kỹ thuật số lên mạng.

Sự xuất hiện dịch vụ miễn phí dung lượng lớn của Streamload phần nào phản ánh cuộc chạy đua giữa xu hướng giảm giá các công cụ lưu trữ như ổ cứng máy tính và việc tăng cường sự tiện lợi của lưu trữ trực tuyến. Nhiều chuyên gia cho rằng khi tất cả các thiết bị đều kết nối mạng thì việc lưu trữ cục bộ sẽ trở nên không cần thiết. Một số khác lại cho rằng giá ổ cứng ngày càng hạ trong khi dung lượng không ngừng gia tăng theo cấp độ trăm GB có nghĩa là việc lưu dữ liệu trên máy tính cá nhân sẽ hiệu quả và hấp dẫn hơn đối với người sử dụng.

Tuần trước AOL tuyên bố cung cấp cho thuê bao của họ hộp lưu trữ online miễn phí 100 MB. Một hãng khác có tên Xdrive cũng đang triển khai dịch vụ 5 GB, trong đó khách hàng được dùng thử (trial) trong 15 ngày sau đó phải nộp phí 10 USD/tháng.

Các tin tức khác:

Doanh nghiệp khoái Firefox

Sun công bố mã nguồn JavaServer Faces

Chúng tôi muốn mua PC giá rẻ

Đóng cửa tintucvietnam.com, diendantinhoc bị rao bán

Bảo vệ dữ liệu trên CD với CD Secure

Giữ và bảo vệ thương hiệu trên Internet

Siêu máy tính: Cuộc chạy đua vì niềm tự hào quốc gia

Alan Kay nhận giải thưởng cao quý về CNTT

Sẽ có tên miền riêng cho điện thoại di động?

O2 chính thức vào Việt Nam

Danh mục

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0989 722 522

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
MSDN/GPĐKKD: 19025687954
MST: 0310368322
Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
© 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone