Go to top

Trang chủ  » Thiết kế website giá rẻ

Khai trương hệ thống hạ tầng dịch vụ One Connection tại Mỹ

Hôm (18/5), tại Los Angeles, bang California, Mỹ, công ty Cổ phần Công nghệ Thông tin EIS chính thức khai trương Hệ thống hạ tầng dịch vụ One Connection, theo mô hình nhượng quyền thương hiệu OCNF (One Connection Network Franchisee).

Hệ thống này được đầu tư và vận hành bởi One Connection USA và Voicenet Communications, Inc., (Mỹ). Hệ thống giúp cho người dùng ở bất kỳ nước nào, kể cả Việt Nam, có thể sử dụng dịch vụ One Connection bằng số điện thoại cố định của nhiều bang tại Mỹ.

Lợi ích của việc sử dụng One Connection là chỉ dùng một số điện thoại duy nhất nhưng có thể phục vụ cho nhiều dịch vụ khác như: điện thoại gọi đến và gọi đi, nhận fax, thư thoại, chuyển vùng di động…

Trước mắt, khách hàng có thể chọn các số điện thoại thuộc các vùng Los Angeles, New York, San Jose và đến cuối năm 2004, các số điện thoại được lựa chọn sẽ phủ trên 20 bang chính yếu của Mỹ.

Như thế, Hệ thống hạ tầng dịch vụ One Connection sẽ giúp cho các số điện thoại cố định ở Mỹ trở thành những số dịch vụ viễn thông Thế hệ mới One Connection để cung cấp cho người dùng trên toàn cầu mà không bị giới hạn vị trí địa lý như các dịch vụ điện thoại cố định truyền thống.

Theo tin từ công ty EIS, trong tương lai, tại Việt Nam, nếu được Bộ Bưu chính Viễn thông cho phép, EIS sẽ thiết lập một hệ thống OCNF tương tự, giúp cho khách hàng có thể qua điện thoại, sử dụng dịch vụ One Connection, góp phần tăng tỷ lệ số máy điện thoại trên đầu người, tăng lưu lượng kết cuối vào Việt Nam và từ Việt Nam đi quốc tế.

Sự kiện này một lần nữa chứng minh sự thành công của mô hình nhượng quyền thương hiệu lần đầu tiên được vận hành trong lĩnh vực viễn thông. Mô hình đã tạo ra một hệ thống các đối tác được liên kết chặt chẽ về quyền lợi và trách nhiệm trên một thương hiệu chung, với nguyên tắc ăn chia thống nhất, từ đó, đẩy nhanh được tốc độ phát triển hạ tầng và hệ thống bán hàng. Đồng thời, chứng minh được khả năng sáng tạo và phát triển công nghệ trong lĩnh vực viễn thông và CNTT của người Việt Nam tại thị trường lớn nhất thế giới.

Các tin tức khác:

“Hoa độc” thời… @ (kỳ 1): “Trò chơi” từ... của “trời cho”

Xây dựng thương hiệu đem lại những gì

SEO ngày ấy và bây giờ.

Công cụ so sánh sự khác biệt database

Tùy biến một vài giao diện Windows XP

Bill Gates: 'Phải lạc quan khi nghĩ đến ích lợi của công nghệ'

Intel xuất xưởng bộ vi xử lý 64 bit

Tình trên mạng

Mua thuốc trên mạng : đơn giản nhưng nguy hiểm

KHỞI NGHIỆP TRONG 3 TUẦN

Danh mục

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0989 722 522

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
MSDN/GPĐKKD: 19025687954
MST: 0310368322
Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
© 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone