Go to top

Trang chủ  » Thiết kế website giá rẻ

Juniper cung cấp thiết bị mạng NGN cho China Telecom

Juniper Networks vừa thông báo đã giành được phần giá trị hợp đồng lớn nhất trong hệ thống mạng trục thế hệ mới NGN của China Telecom, nhà cung cấp viễn thông hàng đầu của Trung Quốc.

China Telecom sẽ triển khai các sản phẩm định tuyến T640, T320 và M320 trong hệ thống mạng ChinaNet Next Carrying NetWork (CN2). Các sản phẩm định tuyến này sẽ cung cấp chức năng chuyển mạch nhãn đa giao thức (MPLS) trong hệ thống mạng, giúp China Telecom có thể đưa ra đa dạng các dịch vụ IP tiên tiến như: Mạng riêng ảo (VPN), thoại IP chất lượng cao và xem phim trực tuyến. Mạng CN2 còn hỗ trợ việc xác định địa chỉ trên IPv6 và kiểm soát tốt hơn các luồng thông tin trên mạng, chất lượng dịch vụ và các ứng dụng điện thoại di động thế hệ 3 (3G) đối với các thuê bao di động của China Telecom.

Ông Jim Dolce, Phó Chủ tịch điều hành

Các sản phẩm dòng M và T cung cấp các khả năng hoạt động ổn định (như tính năng khởi động gọn nhẹ và định tuyến nhanh), với hệ điều hành thiết kế theo module JUNOS có khả năng chịu lỗi và tính mở cao. Các sản phẩm định tuyến hoạt động cao cung cấp tính năng tập trung mật độ cao tại trung tâm hệ thống mạng với sự hỗ trợ cho các giao diện Gigabit Ethernet, SONET/SDH và các giao diện tốc độ cao khác. Sản phẩm định tuyến T640 được thiết kế bằng công nghệ thế hệ 3 của Juniper Networks là công nghệ silicon mật độ cao và tạo ra tác động mạnh thị trường nhà cung cấp dịch vụ. Sản phẩm này có thể mở rộng đến hiệu suất lên đến nhiều terabyte, trong khi lại giảm đáng kể chi phí về đầu tư và vận hành.

China Telecom là hãng viễn thông lớn nhất Trung Quốc với  các lĩnh vực kinh doanh là điện thoại cố định và các dịch vụ Internet gia tăng giá trị đa dạng. Chỉ riêng trong năm 2001, China Telecom đã tăng thêm 35 triệu thuê bao cố định, chiếm 50% mức tăng trưởng thuê bao toàn thế giới trong năm, nâng tổng số thuê bao là 179 triệu, chiếm 99% tổng số thuê bao cố định toàn Trung Quốc. Hiện nay, hệ thống mạng internet quốc gia của China Telecom, ChinaNet, phục vụ cho khoảng 80% người dùng Internet trên toàn quốc.

 các hoạt động toàn cầu của Juniper Networks cho biết: “Chúng tôi rất tự hào vì được lựa chọn là nhà cung cấp sản phẩm định tuyến IP duy nhất cho hệ thống mạng lõi quốc gia CN2 và mạng trục các tỉnh miền nam Trung Quốc của China Telecom. Khi triển khai hoàn thiện, các sản phẩm định tuyến của chúng tôi với tính năng bảo mật mạng, hệ thống CN2 sẽ xây dựng được nền tảng của một mạng Infranet kết hợp giữa tính năng kết nối ở mọi nơi của mạng Internet với khả năng đảm bảo hoạt động và tính bảo mật của một mạng riêng lẻ”.

Các tin tức khác:

Các chức năng bảo mật mới trong Windows Server 2003 SP1

Xem dự báo thời tiết 24/24 giờ

CNTT - Truyền thông được đầu tư nhiều tại Hòa Lạc

AFP đòi Google bồi thường 17,5 triệu USD

VIA giới thiệu chipset VIA VN800 mới

Bảo vệ văn bản trong Word 2003

Xu hướng công nghệ nằm trong tay doanh nghiệp nhỏ

Microsoft DirectX là gì?

Mã số “bí mật” của Samsung

Cậu bé Microsoft

Danh mục

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0989 722 522

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
MSDN/GPĐKKD: 19025687954
MST: 0310368322
Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
© 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone