Go to top

Trang chủ  » Thiết kế website giá rẻ

Intel xuất xưởng bộ vi xử lý 64 bit

Hôm nay, hãng sản xuất chip khổng lồ tung ra một chip 64 bit Xeon nâng cấp có tên mã là Irwindale được tăng cường bộ nhớ đệm L2 giúp tăng hiệu suất hoạt động lên 18% so với phiên bản trước.

Tính khả mở của nền tảng sử dụng bộ vi xử lý 64 bit Intel Xeon mới này, được minh chứng thông qua kết quả đánh giá TeraByte TPC-H mới trong hệ thống liên cung do IBM ấn hành, cho thấy sự cải thiện tới 52% so với các kết quả công bố trước đây. Nhu cầu mạnh của khách hàng đã giúp Intel xuất xưởng hai triệu bộ vi xử lý trong thời gian gần 8 tháng.

Chip Intel mới, tương thích với các phiên bản trước của dòng vi xử lý Xeon, tiếp tục mang lại những đặc tính tiết kiệm điện năng với công nghệ chuyển đổi dựa theo nhu cầu sử dụng, nâng cao hiệu suất hoạt động và tính linh hoạt cùng khả năng hỗ trợ bộ nhớ DDR2-400 và PCI Express.

Trong vòng 90 ngày tới, Intel sẽ giới thiệu nền tảng sử dụng bộ vi xử lý Intel Xeon MP với bộ nhớ đệm L3 có dung lượng lên tới 8 MB với tên mã là Potomac. Ngoài ra, hãng này cũng sẽ đưa ra sản phẩm dành cho nền tảng máy chủ bốn đường cấp thấp sử dụng bộ vi xử lý Intel Xeon MP mới với bộ nhớ đệm L2 dung lượng 1 MB có tên mã là Cranford.

Cũng trong ngày hôm nay, Intel đã công bố việc hoàn tất những bước đầu tiên trong sản xuất bộ vi xử lý lõi kép và tiết lộ một số chi tiết về việc cho ra đời chip đa lõi. Tập đoàn này dự định đưa ra thị trường chip lõi kép và các chipset hỗ trợ riêng biệt cho các dòng vi xử lý Pentium vào quý II, bao gồm chip Pentium Extreme Edition. Khi kết hợp với công nghệ siêu phân luồng, Pentium Extreme Edition có thể giải quyết bốn chuỗi dữ liệu từ các ứng dụng phần mềm cùng một lúc bằng cách sử dụng các tài nguyên một cách hiệu quả hơn.

Các sản phẩm lõi kép và đa lõi được thiết kế bằng cách đặt hai hoặc nhiều nhân CPU trong một bộ vi xử lý duy nhất, cho phép đồng thời quản lý và xử lý nhiều hoạt động khác nhau. Intel đang triển khai hơn 10 dự án liên quan tới bộ vi xử lý đa lõi.

Các tin tức khác:

“Hoa độc” thời @ (kỳ II): Tôi đi bán tôi!

Chuyển định dạng flash thành gif dùng trong website với magic swf2gif

Thổ lộ những bí mật "kỳ quái" lên... web

6,5 triệu người Việt Nam đang sử dụng Internet đạt tỉ lệ 7,9%

Website ảnh khoả thân kiện Google

Mã khai thác Windows đã được tung lên mạng

Hỏi đáp về thẻ nhớ

Điều khiển PC từ xa

Cobalt 6.1: hệ điều hành mới cho điện thoại thông minh

Oracle gia nhập dự án tính toán mạng lưới

Danh mục

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0989 722 522

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
MSDN/GPĐKKD: 19025687954
MST: 0310368322
Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
© 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone