Go to top

Trang chủ  » Thiết kế website giá rẻ

Intel, VASC, CMS khai trương dịch vụ game online

Với tên gọi "Game Online - Thế giới diệu kỳ", dịch vụ trò chơi trực tuyến (game online) tốc độ cao đầu tiên tại VN đã chính thức khai trương chiều 12/1, với sự góp sức của ba công ty CNTT tên tuổi là: Intel, VASC và CMS.  

Theo thỏa thuận hợp tác của 3 công ty này, công ty Phần mềm và Truyền thông VASC sẽ là nhà cung cấp dịch vụ game online với những game mới, hấp dẫn và có bản quyền, công ty máy tính Việt Nam CMS sẽ cung cấp hệ thống máy chủ dựa trên kiến trúc Xeon ™ EMT 64 bit của hãng Intel cho mạng "Game online - Thế giới diệu kỳ".  

Nhà cung cấp dịch vụ chính VASC cho biết, điểm nổi bật trong "Game Online - Thế giới diệu kỳ" so với một số các phòng game hiện nay ở Việt Nam là: vận hành bằng hệ thống máy chủ mạnh và công nghệ cao, đường truyền băng rộng, chương trình trò chơi có bản quyền, thu phí thấp, hình thức thanh toán rất tiện lợi,... 

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Giám đốc công ty VASC cho biết: "chúng tôi hy vọng tạo ra một sân chơi lành mạnh cho cộng đồng người chơi game và sử dụng Internet tại VN, với việc phát triển ngành game một cách nghiêm túc, có thương hiệu và bản quyền VN".  

Hiện tại, VASC đang thể hiện nỗ lực này bằng việc thương thuyết và đặt mua các trò chơi trực tuyến có bản quyền của các đối tác nước ngoài - đó thực sự là những hợp đồng bản quyền có trị giá rất lớn đối với các DN Việt Nam. Ông Tuấn cũng cho biết, hai trò chơi có bản quyền đầu tiên chắc chắn sẽ ra mắt trong một, hai tuần tới.  

Đại hội game MU Online cũng sẽ được VASC tổ chức lần đầu tiên trên toàn quốc vào ngày 22 và 23/1 tới.  

Ông Thân Trọng Phúc, Tổng giám đốc công ty Intel VN cho biết, các dịch vụ trực tuyến trên nền Internet băng rộng hiện đang là xu hướng của xã hội, là mảng thị trường mà Intel rất quan tâm. "Vì vậy, Intel và VASC đã tìm đến nhau, để cùng nhau cung cấp dịch vụ game online cho thị trường VN với chất lượng tốt nhất". Ông Thân Trọng Phúc cũng vui vẻ bộc bạch: trên cương vị một doanh nhân đôi lúc rất cần thư giãn, ông Phúc sẽ thay thế trò "The Need For Speeds" sở trường trước đây bằng trò mới "MU Online - Thế giới diệu kỳ" mà ông gọi là " trò chơi Manchester United"!"

Trò chơi MU

Yêu cầu với máy móc để chơi trò chơi MU Online là: một máy tính tốc độ đủ mạnh, tổi thiểu Pentium II 300MHz, card đồ hoạ hỗ trợ 3D, kết nối đường truyền băng thông rộng (ADSL). Người chơi cần đăng ký tài khoản của mình  từ địa chỉ http: //mu.vietnamnet.vn, rồi download bộ cài game MU chơi thử nghiệm để cài đặt, sau đó kết nối Internet, chạy chương trình vừa cài đặt là có thể bắt đầu chơi.

Một dịch vụ game trực tuyến có quy mô lớn, sự góp sức của các công ty CNTT lớn sẽ là tín hiệu tốt để thúc đẩy ngành công nghiệp Game và Internet phát triển đúng nghĩa, là động lực mạnh góp phần phổ cập mạng băng thông rộng ở Việt Nam.

một game nhập vai cho nhiều người cùng chơi. Đây là một game dựa theo truyền thuyết giả tưởng về "Cuộc chiến tam giới", giữa ba thế giới riêng biệt: Thiên giới (Icarus - Do vị pháp sư đầy quyền năng tên là Etramus cai quản); Địa giới (Do chúa tể của các thế lực ma quỷ tên là Kundun cai quản); và Nhân giới. Lúc bấy giờ, Nhân giới chỉ có duy nhất một lục địa: Lục Địa MU. Với các nhân vật Dark Knight, Dark Wizard, Elf Magic Gladiator, người chơi có thể hoá thân vào thành các "hero" này. Mục tiêu của người chơi là săn quái vật, luyện cho "hero" của mình mạnh lên để có thể đánh mọi quái vật trong game và giao đấu với các “hero” khác qua hình thức đá bóng tại sân thi đấu.

Các tin tức khác:

Linux là tối ưu cho điện toán lưới

Thêm một phần mềm diệt spyware hiệu quả

Microsoft phát hành bản beta Windows CE cho ĐTDĐ

Háo hức "sới game" NetChùa

Phát hiện hệ điều hành của PlayStation xách tay

7 chiến lược tăng tốc bán hàng online

Coi chừng “đạo chích số” trong net cà phê

Màn lăng xê Windows của Microsoft bị phản ứng mạnh

Năm 2005: Việt Nam phấn đấu đạt 2 tỷ USD doanh thu CNTT&TT

Làm thế nào để bảo mật cho các máy tính của một tổ chức

Danh mục

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

0989 722 522

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN WEBSITE - ỨNG DỤNG - THIẾT BỊ CHUYÊN NGHIỆP TOPSITE

Địa chỉ: 41/1, Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
Email: hotro@topsite.vn - info@topsite.vn Tel: 0978.893.678 - 0938 869 787
MSDN/GPĐKKD: 19025687954
MST: 0310368322
Số TK: 0501000001371 tại Ngân Hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Lộc
© 2004 - 2014 Copyright. All rights reserved. Bản quyền thuộc về công ty thiet ke web ITECHCO CO.,LTD

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua:

liberty reservengan luongonepaysoha payvisaweb money1web money2paypalpayone